Cách tự nhiên để loại bỏ nốt ruồi, mụn cóc mụn đầu đen và đồi mồi

0
1706
Nốt ruồi

Nốt ruồi theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS là một cách tự nhiên để chấm dứt nốt ruồi, mụn cóc, mụn đầu đen, thẻ da và đốm đồi mồi. Bạn có thể sử dụng chúng và thay đổi làn da của bạn.

Có rất nhiều vẻ đẹp và chăm sóc da sản phẩm khác nhau có sẵn, được thiết kế để giải quyết những vấn đề này, làm sạch da, và làm cho nó phát sáng. Tuy nhiên, tin xấu là chỉ vài trong số những sản phẩm này thực sự hiệu quả.

Nếu bạn muốn có một làn da mịn màng và khỏe mạnh, hãy thử các biện pháp tự nhiên sau đây được thiết kế để điều trị các vấn đề về da thường gặp:

Nốt ruồi

Nốt ruồi

Các nốt ruồi là vấn đề về da khá phổ biến và chúng ảnh hưởng đến tất cả mọi người, có nghĩa là cả trẻ em và người lớn. Nguyên nhân chính của nốt ruồi là di truyền hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và họ là về cơ bản các nhóm chặt chẽ của các tế bào sắc tố da, được gọi là melanocyte.

 • Dấm rượu táo

Dấm rượu táo là cực kỳ hiệu quả khi nói đến nốt ruồi loại bỏ. Chỉ cần ngâm một miếng bông trong ACV và áp dụng nó vào các nốt ruồi. Sau đó, nó an toàn bằng băng hoặc băng y tế và để cho nó làm việc cho khoảng 8 giờ. Các nốt ruồi sẽ bị đen đi và cuối cùng rơi xuống.

 • Tỏi

Cả tỏi  và chiết xuất tỏi có thể được sử dụng để loại bỏ nốt ruồi. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn bảo vệ da xung quanh nốt ruồi với dầu bôi trơn hoặc băng che, đơn trước. Áp dụng tỏi ép hoặc chiết xuất tỏi lên nốt ruồi, an toàn khu vực bằng băng, và để cho nó làm việc trong 4 giờ. Lặp lại quy trình trên cơ sở hàng ngày.

 • Dầu thầu dầu và Baking Soda

Sự kết hợp của dầu thầu dầu và baking soda cũng có thể được sử dụng cho các mục đích tương tự.Đơn giản chỉ cần trộn dầu thầu dầu với một số baking soda, tạo ra một dán keo, và áp dụng nó vào các nốt ruồi. Bao gồm diện tích bằng băng và để cho nó làm việc qua đêm. Tháo băng vào buổi sáng và rửa sạch khu vực triệt để. Thủ tục này phải được lặp đi lặp lại mỗi đêm.

Mụn cóc, mụn
Nốt ruồi

Mụn cóc được thể hiện bởi các màng nhầy hoặc bướu nhỏ trên da. Chúng chủ yếu được gây ra bởi virus u nhú ở người hay HPV. Việc điều trị thông thường đối với vấn đề này liên quan đến việc đóng băng hoặc sử dụng axit salicylic. Bao bì các mụn cóc ở băng keo là một phương pháp điều trị. Tuy nhiên, các giải pháp sau đây, phải cố gắng.

 • Tỏi

Việc sử dụng nước ép tỏi hoặc tỏi nghiền nát có thể loại bỏ các mụn cóc chỉ trong 2 tuần. Áp dụng nước ép tỏi vào mụn cóc hai lần mỗi ngày và chà xát tỏi nghiền nát trên mụn cóc mỗi đêm.

 • Chuối

Sử dụng chuối chắc chắn là cách dễ nhất để loại bỏ mụn cóc. Đơn giản chỉ cần chà mụn với vỏ chuối mỗi đêm. Các mụn sẽ biến mất trong 2 tuần nếu bạn lặp lại các thủ tục trên cơ sở thường xuyên.

 • Dấm rượu táo

Dấm rượu táo công trình kỳ diệu cho mục đích này, quá. Ngâm một quả bóng bông với giấm táo và an toàn bằng băng. Bạn nên thực hiện thủ tục này vào ban đêm và để cho nó làm việc qua đêm. Nó nên để như vậy trong 24 giờ. Sau đó, thay thế nó với quả bóng bông mới. Các mụn sẽ biến mất trong một thời gian ngắn.

 • Mật ong tinh khiết

Nốt ruồi

Mật ong hứa hẹn kết quả tuyệt vời khi nói đến loại bỏ mụn cóc. Tất cả bạn phải làm là để chà một chút mật ong vào mụn cóc, bọc nó lại bằng băng, và để cho nó qua đêm. Không phải là bạn sẽ loại bỏ các mụn cóc với phương pháp này, nhưng bạn cũng sẽ ngăn cản họ lại xuất hiện.

Những tăng trưởng da dính ra khỏi bề mặt của da và ngực trên, cổ, nách, và mí mắt là những khu vực nhạy cảm nhất. Da cọ xát vào da là nguyên nhân phổ biến nhất của các thẻ da. Mọi người thử phương pháp khác nhau, trong đó có đóng băng, cắt, và buộc tắt.

 • Dầu thầu dầu và Baking Soda

Sự kết hợp của dầu thầu dầu và baking soda là rất hiệu quả để loại bỏ thẻ da. Đơn giản chỉ cần pha trộn các thành phần, tạo ra một dán, và áp dụng nó vào thẻ da. Sau đó, nó an toàn bằng băng.Phương pháp này nên được thực hiện 2-3 lần mỗi ngày. Phát biểu của dán, nó có thể được lưu trữ trong tủ lạnh cho đến 48 giờ.

 • Dấm rượu táo
  Nốt ruồi

Ngâm một quả bóng bông trong ACV và bóp bóng để loại bỏ bất kỳ dư thừa. Sau đó, thoa các thẻ da với giấm táo và để cho nó làm việc cho đến khi nào bạn muốn. Thẻ da sẽ tối đen và sụp đổ của chính nó trong vòng vài ngày.

 • Dầu cây chè

Đầu tiên, ngâm một miếng bông với nước. Sau đó, thêm một vài giọt tinh dầu cây trà. Thấm bóng bông trên thẻ da và an toàn bằng băng. Quá trình này được lặp lại 2-3 lần mỗi ngày trong suốt một tháng. Mặc dù phương pháp này không cung cấp kết quả ngay lập tức và phải mất một thời gian, nó vẫn là cách an toàn nhất để loại bỏ các thẻ da quanh mắt.

Đồi mồi

đốm đen, còn gọi là đốm đồi mồi, những mảng biến màu trên da, thường ở mặt, tay, và cánh tay. Mặc dù nguyên nhân chính xác của các đốm đen vẫn chưa rõ ràng, các bác sĩ tin rằng một gan lão hóa và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là để đổ lỗi. Các biện pháp sau đây là những giải pháp tốt nhất cho vấn đề này:

 • Cải ngựa

Cải ngựa rất hiệu quả khi nói đến loại bỏ các đốm đen. Đơn giản chỉ cần kết hợp một số cải ngựa với giấm và áp dụng vào ảnh hưởng là. Thực hiện thủ tục này trên cơ sở hàng ngày và các đốm sậm màu sẽ biến mất mãi mãi.

 • Aloe Vera
  Nốt ruồi

Thành phần này cũng là một trong rất hiệu quả. Đơn giản chỉ cần áp dụng một số lô hội tươi ngay tại chỗ tối và để cho nó hoạt động trong nửa giờ. Bạn nên sử dụng gel trong của nhà máy lô hội tươi, mà cũng có thể được phát triển như là một nhà máy nhà.

 • Vitamin C huyết thanh

Hữu cơ, hóa học miễn phí, và huyết thanh vitamin C bằng tay cung cấp hiệu ứng kỳ diệu trên da. Họ rất giàu vitamin C hoạt động tại chỗ, do đó cung cấp cho họ khả năng để loại bỏ các đốm đen trong khoảng thời gian ngắn. Thêm vào đó, họ sửa chữa da bị hư hại là tốt.

 • Hành

Hành tây là cách tuyệt vời để điều trị các đốm sậm màu tự nhiên. Tất cả bạn phải làm là để nước trái cây hoặc trộn hành tây và áp dụng nó vào chỗ tối. Hãy để cho nó hoạt động trong vòng 10 đến 15 phút và rửa sạch sau đó. Thủ tục này phải được lặp đi lặp lại trên cơ sở hàng ngày cho đến khi các điểm đen biến mất cho tốt.

 • Chanh

Cuối cùng nhưng không kém, chanh có thể làm điều kỳ diệu cho làn da của bạn, vì nó đóng vai trò thợ giặt quần áo như là tự nhiên. Ngâm một quả bóng bông trong nước cốt chanh và chà xát nó trên các điểm đen, hai lần một ngày.

Tắc lỗ chân lông

Xây dựng trên da, làm cho da trông gập ghềnh là nguyên nhân chính của các lỗ chân lông bị tắc. Mặc dù tắc lỗ chân lông không phải là vấn đề da khá huyết thanh, họ cần phải được loại bỏ, khi họ phá hủy mịn màng của da. Nếu bạn không làm sạch các lỗ chân lông bị tắc nghẽn vào thời gian, họ có thể bị nhiễm theo thời gian.

 • Hấp

Hấp chắc chắn là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để thông thoáng các lỗ chân lông tự nhiên.Đầu tiên và trước hết, bạn cần phải rửa mặt thật sạch. Sau đó, đặt đầu của mình trên một nồi nước sôi. Che đầu bằng một chiếc khăn, vì vậy mà bạn tiếp xúc với chính mình để tạo hơi nước càng nhiều càng tốt. Làm điều này cho khoảng 15 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm vài lần sau đó.Cuối cùng, áp dụng một số ACV để làm sạch bất kỳ mảnh vỡ thêm vẫn còn.

 • Đường và chanh

Chà hoặc tẩy tế bào chết trên da là một cách hiệu quả để thông thoáng các lỗ chân lông và phục hồi tự nhiên nhìn, khỏe mạnh của làn da của bạn. Kết hợp đường và chanh để làm cho một dán dày. Chà nó với một chiếc khăn bông hữu cơ vào các khu vực bị ảnh hưởng trong một chuyển động tròn. Một khi bạn đang thực hiện với chà kỹ, rửa mặt và rửa sạch bằng nước ấm. Đơn giản vậy thôi!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here