Home Câu chuyện cuộc sống Cái kết đắng của một tình yêu đặt lầm chỗ

Cái kết đắng của một tình yêu đặt lầm chỗ

0
1648
hiểu đúng về Sex
hiểu đúng về Sex

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Cái kết đắng của một tình yêu đặt lầm chỗ.

Hai năm đầu yêu nhau, tình cảm của chúng tôi vô cùng trong sáng. Những buổi hẹn hò chỉ đơn giản là xem phim, đi ăn hoặc dạo công viên, tuy vậy nhưng anh luôn khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện.
yeu-lai-tu-dau

Từ khi bắt đầu chuyện “gần gũi”, anh càng yêu thương và chiều chuộng tôi hơn. Trung bình mỗi tuần chúng tôi gặp nhau từ 1 đến 2 lần, mỗi lần bên nhau cả hai đều có cảm giác quyến luyến không rời. Thời gian thắm thoát trôi, tôi cũng không nhớ từ bao giờ sau mỗi cuộc hẹn hò, chúng tôi đều kết thúc bằng việc vào nhà nghỉ.

Rồi chúng tôi cũng lần lượt ra trường, anh xin được vào làm tại một công ty đa quốc gia còn tôi làm công chức ở huyện, tuy thu nhập không cao nhưng tôi cũng có thể tự lo cho bản thân.

Từ khi đi làm, tôi bắt đầu nhận thấy sự thay đổi của anh. Anh không còn quan tâm đến tôi như trước, mẹ anh bắt đầu so sánh tôi với các cô gái khác và bảo điều kiện kinh tế của tôi không xứng với gia đình bà. Cũng từ thời gian đó trở đi, tình cảm của chúng tôi rơi vào trạng thái lưng chừng, mệt mỏi. Những lần gặp nhau cũng ít hơn và kết thúc các cuộc hẹn hò đều ở nhà nghỉ như thường lệ. Tôi phát hiện anh không còn yêu tôi nữa mà chỉ tìm đến tôi chỉ để giải quyết nhu cầu và thỏa mãn bản thân. Nhiều lúc thấy chán nản và vụn vỡ lắm nhưng tôi không tài nào chia tay anh được, vì tôi quá yêu anh.

Rồi một kế hoạch được vạch sẵn trong đầu, tôi nghĩ mình không thể mất anh một cách dễ dàng như thế. Hôm ấy là chiều cuối tuần, như thường lệ tôi chuẩn bị đến chỗ hẹn gặp anh. Trước khi đi tôi còn cẩn thận kiểm tra xem mình có bỏ bao cao su mà mình đã chọc thủng vào chưa. Lần này, tôi hạ quyết tâm có thai với anh, tôi sẽ dùng đứa con để giữ chân anh và chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ như tôi nghĩ, nhưng chuyện tôi không ngờ đến là khi tôi báo tin mang thai cũng là lúc anh vứt áo ra đi, tôi tìm mọi cách liên lạc với anh  nhưng đều vô vọng. Nghe một số người quen bảo anh đã tổ chức đám cưới với con gái giám đốc công ty, cuộc sống của anh bây giờ rất hạnh phúc.
tinh-yeu-mu-quang

Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ tới người mình hết mực yêu thương, tin tưởng lại đối xử với mình như vậy. Càng không tin anh lại nhẫn tâm bỏ rơi giọt máu của mình. Nghĩ đến đây, tôi nhìn xuống bụng và thoáng lên suy nghĩ “ba mày đã không thừa nhận thì tội gì tao phải giữ mày lại”. Lòng hận thù đã lấn át đi lý trí, tôi nghiễm nhiên tước đoạt quyền sống của một sinh linh chưa chào đời. Tôi đến bệnh viện yêu cầu bỏ thai nhưng các bác sĩ bảo cái thai đã lớn, bỏ rất nguy hiểm và khuyên tôi nên giữ lại. Không thể thực hiện ở đây, tôi tìm đến nơi khác nhưng các nơi lần lượt từ chối. Tôi quyết tâm bỏ con anh như một cách trả thù, theo lời giới thiệu của người quen tôi tìm đến một cơ sở phá thai chui và tôi đã đạt được mục đích của mình.

Sau khi cơ thể bình phục, tôi chuyển nơi ở, chuyển công tác và bắt đầu làm lại từ đầu. Vốn có ngoại hình dễ nhìn, khi chuyển đến chổ ở mới tôi nhanh chóng nhận được sự săn đón của nhiều đàn ông. Trong số đó, có một người rất nổi bật và là chồng tôi hiện giờ. Chồng tôi là con một trong gia đình khá giả, tôi sung sướng như một bà hoàng kể từ ngày lập gia đình. Ban đầu, tôi lấy chồng chỉ nhằm mục đích tìm một bến đỗ nhưng càng ngày tình cảm tôi dành cho chồng càng lớn dần.

Tính đến nay, chúng tôi lấy nhau đã hơn 2 năm nhưng vẫn chưa có tin vui trong khi tôi không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Thấy vậy, gia đình 2 bên rất nóng ruột, ba mẹ chồng hối thúc chúng tôi phải đi khám để tìm ra nguyên nhân. Nhớ lại những sai lầm trong quá khứ, linh tính có việc không hay sắp xảy ra, tôi quyết định âm thầm đi kiểm tra một mình.

Sau khi nhận được giấy báo kết quả, tôi không còn tin vào mắt mình. Tử cung của tôi bị tổn thương nặng sau lần phá thai trước và tôi đã mất đi vĩnh viễn khả năng làm mẹ. Những dòng chữ trên giấy bỗng nhòa đi vì nước mắt, có lẽ đây là cái giá mình phải trả cho sự nhẫn tâm và tham vọng của mình.

Xem thêm bài viết về câu chuyện cuộc sống tại đây.
Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here