Home Sức khỏe Làm thế nào để tẩy độc tố gan của bạn với các...

Làm thế nào để tẩy độc tố gan của bạn với các loại thảo mộc?

0
1457

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Làm thế nào để tẩy độc tố gan của bạn với các  loại thảo mộc?

Trong ngày chúng ta ăn, thở và uống nhiều chất dinh dưỡng, nhưng độc tố và chất thải là vấn đề đáng chú ý. Để loại bỏ chúng, cơ thể dựa trên các cơ quan khác nhau như phổi và thận, nhưng  gan là rất quan trọng.

Tầm quan trọng của gan

Gan là cơ quan giải độc chính mà thanh lọc máu của các độc tố, thuốc và rượu. Nó cũng lưu trữ các vitamin và khoáng chất và chuyển đổi đã được lưu trữ đường thành năng lượng. Mật cũng được sản xuất trong gan để tiêu hóa chất béo, phân hủy hemoglobin, insulin và hormone khác trong khi phá hủy các tế bào máu đỏ cũ.

Tuy nhiên, gan là một cơ quan thường bị bỏ qua. Có rất nhiều loại thảo mộc có thể khôi phục và cải thiện chức năng của nó, nhưng rau đắng, cây kế sữa và bồ công anh là tốt nhất. Dưới đây là một số ảnh hưởng của các loại thảo mộc có trên gan của bạn:

Rễ cây ngưu bàng

nguu-bang

Thường được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Nó là một loại thảo mộc đắng có thể được bổ sung vào thức ăn, trộn với rượu để tạo ra một cồn mạnh hoặc chuẩn bị như một loại trà. Burdock gốc là một thành phần tuyệt vời để làm sạch máu và giải độc gan – nó có thể dễ dàng loại bỏ tất cả các độc tố từ gan của bạn và giảm bớt sự căng thẳng.

Người Mỹ bản địa đã sử dụng nó để điều trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, eczema và bệnh vẩy nến nhờ kháng nấm, kháng khuẩn và ra mồ hôi. Bạn không phải bận tâm tìm kiếm nó – rễ cây ngưu bàng có thể được dễ trồng trong nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết về chủ đề này trên mạng.

Cỏ ba lá đỏ

Tan-dung-thao-duoc-ngua-ung-thu-xuong-hieu-qua-7

Cỏ ba lá đỏ là một loại thảo dược có nguồn gốc hoang dã phía tây bắc châu Phi, châu Âu và châu Á. Nó có tác dụng tương tự như cây ngưu bàng, nhưng nó cũng kích thích tiết mồ hôi đó là hữu ích khi cố gắng tuôn ra độc tố khỏi cơ thể. cỏ ba lá đỏ có thể làm giảm viêm. Nếu được sử dụng để hỗ trợ gan, nó thường được dùng như một loại trà có tác dụng như một thuốc long đờm.

Cải xoong

loi-ich-chua-benh-cua-rau-cai-xoong-it-ai-ngo-toi-2

Cải xoong là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ salad. Nó rất giàu vitamin A và K cũng như protein, và giống như các thành phần nói trên, đó là lý tưởng cho giải độc cơ thể và gan của bạn.

Cải xoong có chứa chất phytochemical được gọi là glucosinates mà có thể cải thiện chức năng gan của bạn. Cải xoong cũng là một thuốc lợi tiểu mạnh.

Cừu lá cây me chua

448-358-mon-ngon-dan-da-canh-chua-me-dat-94dc

Cừu lá cây me chua là một loại thảo mộc đắng có tác dụng như một thuốc lợi tiểu và hỗ trợ chức năng của gan. Nó là một trong những thành phần chính trong chống ung thư trà Essiac nổi tiếng do tính chất giải độc mạnh mẽ của nó.

Tất cả các loại thảo mộc có khả năng làm sạch không thể tin đó sẽ giúp bạn loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể của bạn và cung cấp cho gan khỏe mạnh!

Xem thêm thông tin về sức khỏe tại đây

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here