Home Sức khỏe Gừng chống ung thư diệt tế bào chết hiệu quả hơn hóa...

Gừng chống ung thư diệt tế bào chết hiệu quả hơn hóa trị.

0
1501

Hoá trị liệu là điều đầu tiên mà các bác sĩ chuyên khoa khuyên khi một bệnh nhân bị ung thư. Hóa trị không phải là giải pháp tốt nhất cho căn bệnh này. Gừng đã được sử dụng từ thời cổ xưa như một tự nhiên chữa bệnh trong y học phương Đông. Nó có một đầy đủ chứng minh chống lại các vấn đề chóng mặt, buồn nôn và nó tăng cường sự thèm ăn. Trong vài thập kỷ trước đây, những hành động quan trọng khác của nhà máy này đã được nhìn thấy, ví dụ, hoạt động chống oxy hóa và chống ung thư. Yếu tố thứ hai, phong trào chống lại các tế bào ung thư, đang thu hút một sự chú ý lớn.

Thuộc tính Chống ung thư của Gừng
gung-chong-ung-thu

Các trường đại học của Trung tâm Ung thư Michigan toàn diện đã thực hiện một nghiên cứu đã chứng minh rằng gừng giúp tăng sinh của các tế bào ung thư xảy ra và tăng cường năng lực của các lựa chọn thay thế điều trị khác.

Gừng có chứa hoạt chất đó là phụ trách chống ung thư và họ không hoàn toàn được xác định, nhưng thay vì nó đã được khuyến cáo rằng paradols, gingerols, và shogaols có một vai trò thiết yếu.

Đây là những photochemicals mà tồn tại trong rễ gừng ở nồng độ thấp; một số lượng lớn các chất bổ sung có chứa các chất cô đặc của rễ gừng được chuẩn bị với một mục tiêu cuối cùng cụ thể để thực hiện tập trung hơn.

Gừng và ung thư tuyến tiền liệt

Một trong những nghiên cứu tìm hiểu tác động của gừng trên tiến ung thư tuyến tiền liệt ở chuột.Họ sử dụng gừng tập trung như một phần của liều hàng ngày 100mg / kg trọng lượng và đã có kết quả đáng kinh ngạc. Để cụ thể, gừng giảm sự tăng trưởng và giảm sự tiến triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở 56% các trường hợp.

các tế bào khối u được điều trị bằng gừng tập trung cả in vivo và in vitro. Một điều chắc chắn quan trọng là gừng không tạo ra bất kỳ tác dụng phụ dễ nhận biết.

Gừng và ung thư vú

Một nghiên cứu khác được kiểm tra tác động của việc điều trị bằng gừng trên các tế bào ung thư vú.Khác với phá hủy các tế bào ung thư vú, gừng chỉ tác động đến giảm một vài phân tử tín hiệu bắt buộc trong các tế bào ung thư có trách nhiệm đối với di căn và lan rộng tính chất của khối u hung hăng này. Các giám khảo đến một kết luận rằng trong tương lai, gừng có thể là một điều trị an toàn và hấp dẫn đối với ung thư vú; Tuy nhiên kiểm tra nhiều hơn vẫn là cần thiết.

Gừng và ung thư buồng trứng
gung-chong-ung-thu-buong-trung

Các tế bào ung thư buồng trứng không phải trường hợp đặc biệt khi phải chịu một giải pháp của bột gừng trong một trong những năm cuối nghiên cứu. các tế bào ung thư buồng trứng thêm trải nghiệm apoptosis (lập trình chết tế bào) như là một hậu quả của chất phytochemical có trong gừng.Hơn nữa, các nhà khoa học khuyến cáo rằng khác hơn là hành động chống ung thư, bổ sung gừng có thể giúp các cá nhân trong việc xử lý hóa trị liệu tốt hơn.

Trong kết luận, gừng có thể được xem như là một phần của các loại thuốc tương lai của bệnh, cho đầy đủ của nó đối với các loại khác nhau của các tế bào ung thư. Nghiên cứu sâu hơn sẽ phát hiện ra đó chất đặc biệt nên được tách ra từ gừng và liều lượng phù hợp là gì.

Hướng dẫn sử dụng gừng như một loại thuốc

Những khám phá được quy định ở trên có thể thấy rằng gừng thường xuyên tiêu thụ như là một tính năng của một thói quen ăn kiêng tốt và lối sống có thể tránh bệnh ung thư.

Thực tế, không được khuyến cáo dùng hơn 4 g gừng hàng ngày; Tuy nhiên, phụ nữ mang thai không nên ăn hơn 1 g mỗi ngày.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here