6 loại thực phẩm giúp giảm độc tố cho gan.

0
1445

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.6 loại thực phẩm giúp giảm độc tố cho gan.

Khi gan bị quá tải với các độc tố, các hợp chất độc hại được lưu trữ trong các mô của bạn và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Điều duy nhất bạn có thể làm trong trường hợp đó là bắt đầu một chương trình cải thiện chức năng gan và phục hồi sức khỏe của bạn.

Giải độc gan theo cách của bạn.

8-cach-ha-men-gan-don-gian-ai-cung-co-the-lam-duoc

Để làm sạch gan của bạn, bạn cần ánh sáng, để dễ tiêu hóa dinh dưỡng. Bạn không muốn cơ thể của bạn phải tiêu hao quá nhiều năng lượng vào quá trình tiêu hóa, nhưng bạn cần một chế độ ăn cân bằng giàu chất dinh dưỡng, chất điện giải và chất chống oxy hóa. Nước ép là cách tốt nhất để giải độc gan của bạn và bảo vệ sức khỏe của bạn, và nước trái cây giải độc mạnh mẽ này là rất tốt cho quá trình làm sạch. Dưới đây là cách để chuẩn bị:

Hỗn hợp nước ép

 GUNG_DDHT THAN RE-COLLAGE

Thời gian chuẩn bị: ~ 8 phút

Thành phần

  • 3 củ cà rốt
  • 1 củ cải đường
  • 6 lá cải xoăn
  • 2 quả táo đỏ
  • ½ rễ gừng
  • Nửa quả chanh

Chế biến

Trước khi bắt đầu, rửa sạch và gọt vỏ các thành phần, sau đó đặt chúng trong một máy xay sinh tố với 1-2 cốc nước. Sau khi hoàn thành, đổ nước vào ly và cho đá vào, uống tươi. Nếu bạn làm nhiều hơn, bạn có thể lưu trữ nó trong lọ thủy tinh bỏ vào tủ lạnh.

Tại sao có các thành phần này?

Củ cải và cà rốt

Những loại rau này rất giàu chất flavonoid và beta-carotene, các hợp chất có thể kích thích và phục hồi chức năng gan.

Táo

Táo rất giàu pectin mà có thể cải thiện chức năng gan và cũng có chứa các hợp chất cần thiết mà sẽ giảm bớt quá trình làm sạch.

Cải xoăn

Cải xoăn là một thành phần làm sạch rất mạnh mà có thể được ăn sống, nấu chín hoặc nước ép. Nó rất giàu chlorophyll, các hợp chất có thể hấp thụ chất độc môi trường ra khỏi máu. Họ cũng có thể trung hòa các độc tố, hóa chất và thuốc trừ sâu và bảo vệ gan khỏi tác động của độc tố.

Rễ gừng

Gừng là một dược liệu chữa bệnh nổi tiếng trong y học được sử dụng phổ biến khi đầy bụng, táo bón và các vấn đề tiêu hóa khác. Bên cạnh việc bảo vệ gan, gừng cũng có thể có hiệu quả chống viêm loét liên quan đến stress.

Chanh

Chanh rất giàu vitamin C, một vitamin rất quan trọng cho một cơ thể khỏe mạnh và có thể tổng hợp các vật liệu độc thành những chất có thể được hấp thụ bởi nước. Uống một ly nước chanh mỗi sáng để kích thích chức năng gan.

Xem thêm thông tin về sức khỏe tại đây

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here