Home Sức khỏe Lợi ích của lá bắp cải đối với sức khỏe của bạn.

Lợi ích của lá bắp cải đối với sức khỏe của bạn.

0
1578

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Lợi ích của lá bắp cải đối với sức khỏe của bạn.
Bắp cải lá đối với giảm đau.

Bắp cải có những công dụng tuyệt vời! lá bắp cải cũng có một lịch sử chứng minh là một điều trị cho các vết thương và vết sưng. Quấn lá bắp cải rất có hiệu quả trong điều trị các bệnh khác nhau. Các bệnh như hoại tử, động kinh, viêm phế quản, đau đầu,đau họng và nổi ban có mủ trên cơ thể có thể được điều trị theo thời gian.Điều tự nhiên này, bạn sẽ không ăn bắp cải, thay vào đó bạn sẽ sử dụng lá của nó để sử dụng bên ngoài.

Dưới đây là những lý do cho việc sử dụng lá bắp cải:

 

Bắp cải lá giảm sưng từ chấn thương khác nhau

20160422-cac-bai-thuoc-so-cuu-khan-cap-tu-la-bap-cai-2

Một mắt cá chân bị bong gân không chỉ gây đau đớn và sưng tấy, nhưng nó cũng có thể gây ra mất mát tạm thời của tính di động. Các dây chằng mà được đặt ngay phía trên mắt cá chân trở nên quá căng thẳng hoặc bị rách, khi bị trật mắt cá chân trong khi chạy, đi bộ, leo cầu thang hay nâng tạ nặng (một vài tình huống có thể). Có rất nhiều loại cải bắp khác nhau, nhưng hiệu quả nhất cho điều này là bắp cải đỏ. Đối với việc chuẩn bị của lớp phủ, bạn chỉ có thể sử dụng lá tươi, rửa sạch với nước ấm và khô. Trước khi sử dụng, lá chỉ cần một nhiệt vừa phải, và đặt chúng vào những nơi có vấn đề. Giữ lá trên chỗ đau, tăng cường với băng.

Đau ngực

17

Trước khi sử dụng lá bắp cải để điều trị căng vú, nó cần phải được làm lạnh. Vì vậy, đặt một đầu của bắp cải trong tủ lạnh. Bạn có thể sử dụng bắp cải xanh hoặc đỏ, nhưng bắp cải đỏ có nhiều khả năng lá có vết bẩn hoặc màu trên quần áo hoặc khi cho con bú. Kéo ra khỏi hai lá bên trong và đặt đầu của cải bắp trở lại vào tủ lạnh để sẽ sẵn sàng trong thời gian tiếp theo bạn cần nó. Trong bồn rửa, dùng nước lạnh để rửa sạch hai lá bị gỡ bỏ.

Bạn muốn chắc chắn rằng chúng được sạch sẽ và không bị bụi bẩn, thuốc trừ sâu, và dư lượng. Sau khi rửa sạch lá, cẩn thận cắt các gốc từ trung tâm của mỗi lá. Một khi bạn loại bỏ các gốc, lá sẽ có thể phù hợp vừa trên ngực của bạn. Bây giờ, bạn có thể đặt, lá bắp cải lạnh sạch lên ngực của bạn. Quấn lá xung quanh vú của bạn, nhưng chừa lại núm vú của bạn . Nếu bạn giữ cho lá khỏi núm vú của bạn, nó sẽ giúp da xung quanh núm vú của bạn khô và còn nguyên vẹn. Giữ lá bắp cải ở vị trí trên ngực của bạn với gạc cố định. Bạn có thể để lại những chiếc lá bắp cải trên ngực của mình khoảng 20 phút hoặc cho đến khi nó trở nên ấm áp. Sau đó, loại bỏ chúng khỏi bộ ngực của bạn.

Bắp cải giảm đau tai.

Chỉ cần đặt lá bắp cải trên tai và trong thời gian nó sẽ kéo giảm cơn đau.

 Lá bắp cải tươi có ích cho việc giãn tĩnh mạch.

Nếu không được điều trị Suy tĩnh mạch nó có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như huyết khối, vết thương hở và tương tự.

Thiên nhiên cung cấp rất nhiều loại thảo mộc cải thiện lưu thông và ngăn ngừa và điều trị bệnh suy tĩnh mạch. Lá bắp cải tươi là tốt nhất để điều trị viêm tĩnh mạch.

Cần một bắp cải lớn và tươi, để lá là đủ lớn để bao các bề mặt trong những nơi cần.

Trong đau đầu dữ dội

292616_418079884883602_237963386228587_1482298_22536849_n

Lá bắp cải là một cách chữa nhà tuyệt vời cho chứng đau nửa đầu. Một vài lá bắp cải nên được nghiền nát và bị ràng buộc trong một miếng vải và buộc quanh trán như một băng trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp cơ bắp thư giãn và làm giảm các bệnh đau nửa đầu liên quan đến đau đầu,việc điều trị này có thể được thực hiện mỗi khi có cơn đau nửa đầu hoặc thậm chí bằng cách khác cho đến khi cơn đau nửa đầu dừng lại.

Bạn có thể dễ dàng xoa dịu nỗi đau của chứng đau nửa đầu thông qua sử dụng một lá bắp cải. Lá bắp cải được chuẩn bị thông qua việc đặt lá bắp cải nghiền nát trên nền vải và sau đó áp nó vào trán. Thay thế lá khi chúng khô.

Dùng bắp cải lá khi bạn có vấn đề với tuyến giáp của bạn

_bap-cai

Tuyến giáp là một tuyến hình bướm mà gần dây thanh của bạn và sản xuất các hormon T3 và T4 kiểm soát sự trao đổi chất của bạn. Để làm cho các kích thích tố, cơ thể của bạn sử dụng iốt – khoảng 80 phần trăm iốt của bạn tiêu thụ được sử dụng bởi tuyến giáp của bạn. Nếu chế độ ăn uống của bạn là thiếu i-ốt, hoặc bạn có một tuyến giáp hoạt động kém, được gọi là suy giáp, ăn các loại rau họ liệu như bắp cải có thể tiếp tục ngăn chặn chức năng nội tiết tố tuyến giáp của bạn.

Tuyến giáp Hyperfunction –  là một điều kiện khi tuyến giáp bắt đầu sản xuất số lượng lớn các hormone tăng trưởng để cung cấp cho một sự thay đổi trong tỷ lệ trao đổi chất.

Để giảm bớt chức năng Hyper – lá bắp cải đặt trên cổ họng và cổ. Giữ chặt với một chiếc khăn để ngăn chặn lá bắp cải  di chuyển.

Nó là cần thiết để giữ cho qua đêm.

Xem thêm thông tin về sức khỏe tại đây

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here