Home viêm âm đạo Những điều chị em cần lưu ý khị bị viêm âm đạo...

Những điều chị em cần lưu ý khị bị viêm âm đạo do vi khuẩn

0
1760
Dịch tiết âm đạo

Viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc nhiễm trùng nấm men theo địa chỉ chữa viêm âm đạo là điều mà hầu như 75% phụ nữ sẽ nhận được trong cuộc đời của họ. Trong trường đua nó không phải là một cái gì đó mà phụ nữ muốn hoặc cần nhưng thực tế là trong số những người 75% nhiều trong số họ thậm chí sẽ được tái phát viêm âm đạo do vi khuẩn là tốt.

Tất nhiên có nhiều cách để ngăn chặn viêm âm đạo do vi khuẩn. Đây là những điều đơn giản mà bạn có thể thay đổi trong thói quen hằng ngày của bạn sẽ giúp ngăn ngừa viêm âm đạo do vi khuẩn. Một số trong đó có thể liên quan đến một sự thay đổi lối sống của những người khác chỉ là những điều đơn giản như tập thể dục và chăm sóc gì.

viêm âm đạo

Một trong những điều quan trọng cần làm là nên tránh quan hệ tình dục trong suốt đợt viêm âm đạo do vi khuẩn của bạn. Điều này quan trọng bởi vì nó sẽ làm cho chắc chắn rằng bạn không lây nhiễm sang đối tác của bạn, nhưng quan trọng hơn nó sẽ đảm bảo rằng ông sẽ không đưa lại cho bạn.

Một số thói quen khác nên thay đổi là những thứ như:

– Việc thụt rửa âm đạo

– Khử mùi nữ tính

– Dung dịch vệ sinh phụ nữ có mùi thơm

– Miếng thơm

– Băng vệ sinh

Tất cả những điều đó có thể phải chịu trách nhiệm đối với viêm âm đạo do vi khuẩn. Vì vậy, cố gắng sản phẩm vệ sinh phụ nữ không mùi có thể giúp duy trì sự cân bằng mong manh của âm đạo.

Một biện pháp phòng ngừa sẽ không thể tránh tiếp xúc kéo dài với tinh dịch. Nếu bạn là một trong những phụ nữ bị viêm âm đạo do vi khuẩn tái phát, bạn nên tránh sử dụng chất diệt tinh trùng.

viêm âm đạo

Một số biện pháp phòng ngừa khác sẽ được thay đổi chế độ ăn uống của bạn để bao gồm những thứ như sữa chua không thêm đường và tỏi.

Hai tùy chọn cuối cùng là đặc biệt tốt nếu bạn đang sử dụng một số loại thuốc kháng sinh. Bạn thấy kháng sinh được biết để giết một số của vi khuẩn tốt trong do đó cơ thể phá hủy sự cân bằng trong cơ thể của bạn. Điều này có thể làm tăng khả năng viêm âm đạo do vi khuẩn.

Lưu ý quan trọng:

Nếu bạn đang uống thuốc kháng sinh chắc chắn rằng bạn đưa họ hoàn toàn. Đôi khi người ta ngưng uống thuốc phút họ cảm thấy tốt hơn. Bằng cách này, bạn rời khỏi cơ thể mở cửa cho các nhiễm trùng khác và trên đó bạn có cơ thể có thể phát triển một sức đề kháng với thuốc bỏ thuốc không hiệu quả cho vòng lần thứ hai.

Đang cố gắng để thay đổi bạn thói quen ăn uống và loại bỏ căng thẳng có thể giúp bạn rất nhiều bằng cách cho sức mạnh để cơ thể của bạn giúp bạn chống lại bất kỳ nhiễm trùng viêm âm đạo do vi khuẩn.

Đôi khi ngay cả nếu bạn mất tất cả các biện pháp phòng ngừa, bạn vẫn có thể có được một viêm âm đạo do vi khuẩn tái phát. Điều tốt nhất để làm là nên tìm tư vấn y tế để có được một chẩn đoán y tế thích hợp.

Luôn luôn nhớ rằng một viêm âm đạo do vi khuẩn tái phát có thể là sự khởi đầu cho một chứng bệnh khác.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here