Viêm âm đạo và ảnh hưởng của nó đối với đời sống tình dục của bạn

0
1750
dịch tiết âm đạo bất thường

Viêm âm đạo là một điều kiện mà nhiều phụ nữ sẽ có trong đời. Nó không phải là dễ dàng nói về, và nhiều phụ nữ thậm chí không biết rằng những gì họ đang trải qua là một điều kiện y tế cần được chữa bệnh. Họ có thể chấp nhận những triệu chứng này như là một phần của quá trình lão hóa bình thường. Nhưng có nhiều cách để chữa viêm âm đạo. Đọc tiếp để khám phá thêm về điều kiện ít được biết đến này và phải làm gì về điều này.

Viêm âm đạo là sự mỏng và viêm của thành âm đạo. Điều này có thể xảy ra khi phụ nữ già đi và trải qua sự suy giảm estrogen. Tình trạng này thường xuất hiện sau khi mãn kinh hoặc bất cứ khi nào buồng trứng được phẫu thuật cắt bỏ. Nhưng nó cũng có thể xảy ra khi một phụ nữ đang cho con bú sữa mẹ.

thac-mac-ve-chi-phi-chua-viem-am-dao

Các triệu chứng của viêm âm đạo niệu sẽ bao gồm khô âm đạo và nóng. Bạn cũng có thể trải nghiệm sự xuất hiện của dịch tiết âm đạo. Các triệu chứng tiết niệu sẽ bao gồm nóng khi đi tiểu, không kiểm soát được, cấp bách và tần suất. Bạn cũng sẽ dễ bị nhiễm trùng đường tiểu nhiều hơn. Bạn có thể gặp đau với giao hợp và chảy máu nhẹ sau khi giao hợp. Trên thực tế, viêm âm đạo do tá tràng thực sự có thể rút ngắn đường âm đạo và làm cho nó trở nên hẹp hơn. Điều này sẽ dẫn đến âm đạo nhỏ hơn.

Nếu bạn bị làm phiền bởi các triệu chứng của viêm âm đạo niệu, có những phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo có sẵn. Một trong những điều trị hiệu quả nhất cho những triệu chứng này là một loại kem estrogen được áp dụng cho vùng âm đạo. Bạn có thể thích một muối âm đạo phóng thích chậm hoặc một vòng estrogen. Vòng estrogen âm đạo có thể giữ nguyên vị trí trong vòng ba tháng và sẽ cung cấp cho bạn sự giải phóng estrogen trong thời gian dài mà không có mớ hỗn độn của kem hoặc thuốc gây tê âm đạo.

Loại điều trị này được gọi là liệu pháp estrogen cục bộ. Các estrogen sẽ ở lại chủ yếu trong các mô của bức tường âm đạo. Đôi khi sớm trong chế độ điều trị, estrogen có thể được hấp thụ vào máu của bạn. Điều này có thể gây ra một số ảnh hưởng hệ thống. Tuy nhiên, tin tốt lành là theo thời gian estrogen sẽ giúp các mô âm đạo trở nên lành mạnh trở lại, và sự hấp thu vào máu sẽ là tối thiểu.

vong-estrogen-am-dao-ngan-ngua-lay-nhiem-hiv

Bạn có tự hỏi nếu có một cách để ngăn chặn viêm âm đạo do tụy? Vâng, phụ nữ, có một cách để ngăn chặn nó. Cách phòng ngừa tốt nhất cho viêm âm đạo do nhiễm trùng là quan hệ tình dục. Đúng vậy, quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa bạn khỏi bị viêm âm đạo. Lý do cho điều này là tình dục làm tăng lưu lượng máu đến âm đạo, giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Không có quá nhiều điều kiện ở ngoài đó có thể ngăn ngừa được bằng cách quan hệ tình dục!

Vì vậy, nếu bạn đang có bất kỳ triệu chứng trên, hãy đến bác sĩ của bạn. Anh ta sẽ có thể kê toa điều trị cần thiết. Viêm âm đạo do trào ngược có thể là một sự bất tiện, nhưng nó có thể chữa khỏi.

Để biết thêm thông tin về chữa Vaginosis vi khuẩn cho tốt, vui lòng truy cập https://suckhoe2t.net/dia-chi-nao-chua-benh-viem-am-dao-tot-va-uy-tin-o-tphcm/ , một số tài nguyên cho các phương pháp trị liệu truyền thống và toàn diện để loại bỏ vi khuẩn âm đạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here