Noo Phước Thịnh đoạt quán quân ‘The Remix’ 2016

0
1581
Trong đêm Gala trao giải diễn ra tối 27.3, quán quân của The Remix 2016 đã thuộc về ca sĩ Noo Phước Thịnh với tổng điểm 12. Ngoài ra nhóm của nam ca sĩ này còn được bình chọn là nhóm thí sinh được yêu thích nhất…
Hai ca khúc được Noo Phước Thịnh thể hiện trong đêm chung kết diễn ra tối 20.3 là Tình ca Cause I love you. Với ca khúc Tình ca nam ca sĩ nhận được điểm số gần tuyệt đối là 39,5. Trong khi đó với ca khúc mới, ngay sau đêm chung kết Cause I love you đã nhanh chóng trở thành hit và là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng nghe nhạc trực tuyến.
Đứng sau Noo Phước Thịnh là Hương Tràm với tổng điểm quy đổi là 8, nhận giải vàng. Đội của Soobin Hoàng Sơn nhận giải bạc với tổng điểm quy đổi là 7 và đội về cuối cùng là Maya với tổng điểm quy đổi là 3.
Việc Noo Phước Thịnh giành quán quân của chương trình là điều không quá bất ngờ vì ngay từ khi tham gia anh được xem là thí sinh mạnh nhất về cả kinh nghiệm ca hát, biểu diễn cũng như có lượng fan đông đảo.
img_7305_mrac
img_7312_zjcz
img_7342_qgim
img_7383_xwqo
Ngoài ra, trong đêm trao giải khán giả còn được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc sôi động và đầy cảm xúc của các thí sinh cũng như khách mời.
Đặc biệt là tiết mục Đường đến vinh quang, đây là ca khúc được 4 thí sinh thể hiện nhằm tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập, người mới qua đời cách đây không lâu. Ca khúc không chỉ làm khán phòng lặng đi mà còn có cả những giọt nước mắt xúc động của giám khảo và khán giả tiếc thương người nhạc sĩ tài năng nhưng bạc mệnh.
Ngoài ra đêm nhạc còn có sự xuất hiện của những khách mời như Thu Thủy, Hồ Quỳnh Hương với bản hít Hoang mang, Erick – Đức Phúc với sự kết hợp lạ tai của liên khúc Sau tất cả và nhạc phim Hậu duệ mặt trời.
img_7328_mbmf
Maya với màn trình diễn trong đêm Gala
img_7388_tbxr
Hồ Quỳnh Hương tái xuất với hit Hoang mang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here