Bí quyết giảm cân 10 kg trong 2 tuần với nước chanh

0
2369
kết hợp giữa chanh và mật ong giúp giảm 10kg

Bạn có thể giảm đến 10 kg trong vòng dưới 2 tuần. Không thể tin được nhưng nó thực sự hoạt động. Bạn sẽ chỉ cần chanh. Một điều bạn cần nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của bạn hoàn toàn và mất thậm chí đến 10 kg trọng lượng cơ thể là tin hay không, chanh! Ở đây, chúng tôi đã có một chế độ ăn uống cho bạn mà tan chảy thừa cân và chất béo, trong khi nó tăng cường sinh vật hoàn chỉnh và cũng có thể tinh lọc máu của bạn.

Điều thú vị là trong chế độ ăn chanh bạn không cần phải ăn chanh. Bạn sẽ sử dụng các tính chất của chanh để đốt chất béo mà sẽ giúp bạn thoát khỏi trọng lượng dư thừa!

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng và giảm cân chanh có chứa tất cả các yếu tố cần thiết để phá vỡ chất béo, do đó, lý do tại sao nó tạo điều kiện cho giảm cân.

Chanh có rất nhiều trong axit xitric giúp đốt cháy chất béo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, và làm giảm sự thèm ăn. Axit xitric đóng góp vào việc sản xuất axit dạ dày. Điều đó giúp nó cải thiện quá trình tiêu hóa. Các quả chanh lành mạnh chanh có chứa pectin giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.

bi-quyet-giam-can-voi-nuoc-chanh

Chanh bao gồm vitamin C, được biết đến nhiều nhất vì tăng cường hệ thống miễn dịch và cũng là một yếu tố quan trọng trong việc giảm cân. Chanh là một loại trái cây tuyệt vời có thể giúp bạn làm sạch cơ thể khỏi độc tố, làm sạch máu và bạch huyết, đẩy nhanh sự trao đổi chất và do đó giảm cân và ngăn ngừa bệnh tật.

Đọc về chế độ ăn chanh này, cũng như làm thế nào để đạt được kết quả tốt hơn và những người chủ yếu có thể hưởng lợi từ chế độ ăn uống này.

Chế độ ăn chanh này rất đơn giản: uống mỗi ngày nước chanh trộn với nước mỗi sáng trước bữa ăn sáng!

Thêm một muỗng canh mật ong và tiêu thụ nước giải khát trong suốt cả ngày.

Ngày 1:  nước ép của 1 chanh trộn với 1 cốc nước.

Ngày 2:  nước ép của 2 chanh trộn với 2 ly nước.

Ngày 3:  Nước ép của 3 chanh trộn với 3 ly nước.

Ngày 4:  nước ép của 4 chanh trộn với 4 ly nước.

Ngày 5:  nước ép của 5 chanh trộn với 5 ly nước.

Ngày 6:  nước trái cây của 6 chanh trộn với 6 ly nước.

 ket-hop-giua-chanh-va-mat-ong-giup-giam-10kg-chi-sau-2-tuan

Ngày 7:  nước ép của 3 chanh trộn với 10 ly nước.

Ngày 8:  nước trái cây của 6 chanh trộn với 6 ly nước.

Ngày 9:  nước ép của 5 chanh trộn với 5 ly nước.

Ngày 10:  nước ép của 4 chanh trộn với 4 ly nước.

Ngày 11:  nước ép của 3 chanh trộn với 3 ly nước.

Ngày 12:  nước ép của 2 chanh trộn với 2 ly nước.

Ngày 13:  nước ép của 1 chanh trộn với 1 cốc nước.

Ngày 14:  nước ép của 3 chanh trộn với 10 ly nước. Thêm một muỗng canh mật ong và tiêu thụ nước giải khát trong suốt cả ngày.

Mẹo:  Rửa khoang miệng ngay sau khi bạn đã uống nước giải khát chanh như là một biện pháp phòng ngừa để bảo vệ men răng khỏi axit chanh.

Lưu ý:  Nếu bạn không thể uống tất cả cùng một lúc, hãy uống càng nhiều càng tốt và để dành phần còn lại cho lần sau. Nhớ tiêu thụ hỗn hợp ít nhất 1 giờ trước bữa ăn!

Chế độ ăn kiêng này không được khuyến cáo cho những người có vấn đề về dạ dày-ruột!

Kết hợp chế độ ăn kiêng với lượng calo thấp sẽ giúp bạn có kết quả tốt hơn!

Cố gắng tránh ăn quá nhiều và không ăn mì ống, bánh mì trắng hoặc bánh ngọt! Bạn cũng nên quên đồ uống có ga, nước trái cây có chất làm ngọt nhân tạo hoặc rượu, đồ ăn nhẹ, khoai tây chiên, kẹo, vv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here