Home Cư dân mạng Chuyện gã trai thích ‘chăn rau’ bị ‘rau’ lột sạch đồ khi...

Chuyện gã trai thích ‘chăn rau’ bị ‘rau’ lột sạch đồ khi mải tắm.

0
1595

CÂu chuyện về gã, một chàng trai năm nay đã hơn 30 tuổi mà mỗi khi nhắc ai ai cũng phải bật cười. Cho dù trên các phương tiện thông tin đại chúng đã nhiều lần cảnh báo về hành vi cứu net lừa đảo mà gã vẫn tự chui đầu vào rọ.

ly-do-vi-sao-nam-gioi-thich-xem-con-gai-choi-lien-minh-huyen-thoai
ảnh minh họa

Gã đàn ông tuổi đã “băm” vẫn thích chơi trò “cứu nét”

Gã tên là Thắng (SN 1984), nhà gã có một cửa tiệm kinh doanh ăn uống khá lớn ở Hà Nội. Bản thân gã không đẹp mã, người thì lại cao lêu nghêu nhưng gầy gò như nghiện. Chẳng trách ở cái tuổi “băm” gã vẫn chưa yên bề gia thất.

Nhưng được cái bố mẹ gã khá chiều chuộng con cái, Thắng chẳng phải làm gì mà hàng ngày vẫn có tiền ăn chơi. Một ngày của gã cũng chỉ xung quanh vài ba việc vặt như ăn, ngủ, nghỉ, lên mạng tán gái,… hoặc những ngày có bạn bè rủ đi nhậu nhẹt hay lê la ở các vũ trường. Hắn lại vi vu bằng con SH sáng bóng để đi sĩ với thiên hạ.

Xem Thêm: Thanh niên đi nhà nghỉ bị bạn gái lột sạch đồ
Thanh niên đi nhà nghỉ bị bạn gái lột sạch đồ =))

Bi hài chân dung gã trai tưởng chăn được rau, ai ngờ bị rau chăn lại (Ảnh minh họa)

Thời gã còn là thanh niên mới ngoài 20 tuổi, Thắng có một sở thích khá bệnh hoạn là thích “chăn rau” theo kiểu “mì ăn liền”. Tức là, với kiểu “chăn rau” truyền thống là phải “vỗ béo” trong một quá trình dài các em gái mới vướng phải tròng. Còn “chăn rau” theo diện đi cứu net thì một phát ăn luôn.

“Anh không có thời gian để đi cung phụng mấy em gái cả. Mệt lắm, thà ngồi net buổi đêm một chút là có cả tá em cầu cứu, các em ý trả ơn mình bằng một đêm trong nhà nghỉ, xong thì đường ai nấy về”, gã giải thích.

Vào thời điểm mà Thắng cho là thời kì đỉnh cao, đêm nào gã cũng thức đến 2 – 3 giờ sáng để lang thang trên một số chợ tình online tìm kiếm các em đang có nhu cầu cần cứu nét. Có những ngày hắn nhanh chân “tậu” được 2, 3 em. Cũng có những hôm trái gió trở trời, gã chẳng tìm được con mồi nào.

Thắng chia sẻ: “Các em gái cần cứu nét thường là những cô em ăn chơi đua đòi nhưng lại không có tiền. Cũng có những em từ quê lên thích đú đởn, cũng có em đi dạt nhà,…. Ngoài việc mình cứu nét, thì cũng nên ga lăng mời các em một bữa ăn, thế là xong”.

Gã cho biết, mỗi lần cứu nét như thế ít thì cũng vài trăm, nhiều thì gần triệu. “Với mình, tiền không phải là vấn đề quan trọng, quan trọng là phải kiểm tra xem hàng họ thế nào”.

Sau một hồi huyên thuyên, gã lại đắm chìm vào kí ức để hồi tưởng lại những giây phút đã trải nghiệm. Gã kể rằng, có lần gã “chăn” được một em gái xinh nứt đố đổ vách, cũng có lần gã gặp xui “chăn” phải hàng đã hết “date”.

Mấy năm trước, anh cứu net một em xinh, trắng nhà ở phố cổ hẳn hoi vì cãi nhau với bố mẹ nên đi dạt nhà. Sau lần đó, anh còn vài lần với em ý nữa, nhưng tiếc là giờ con bé nó lấy chồng rồi”.

Tiếp lời, gã chia sẻ tiếp: “Cũng có những lần xui xẻo không chịu kiểm tra trước khi lên đường, gặp phải mấy em xấu, già, nhăn nheo,…. thì mình buộc phải trả tiền net cho các em rồi cáo lui. Có lần, anh còn gặp một quả phải hơn 30 tuổi, nhiều hơn cả tuổi anh, mà con mụ cứ gạ tình anh suốt, nhưng anh đâu có ngu, vui vẻ với mụ ta một đêm có khi ân hạn cả đời nên anh thấy một phát là té trước”, Thắng kể rành mạch.

Bi hài gã trai tưởng chăn được “cỏ non”, ai ngờ bị “cỏ non” chăn lại

Tuy nhiên, khi gã quá tự tin vào khả năng hóa thân vào một người đàn ông ga lăng, sẵn sàng dang tay ra cứu các em gái khó khăn trong hàng net thì chính là lúc gã gặp phải tình cảnh dở khóc, dở cười. Bản thân gã cũng tâm sự,”Không ngờ có ngày gặp phải tình cảnh đấy, đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Cách đây vài năm, khi hắn được khoảng 25 – 26 tuổi. Cũng giống như mọi đêm, hắn vật vã vì “sinh lí cao”, Thắng lại lang thang trên các chợ tình để kiếm các em gái đang cần cứu nét.

Lần đó, Thắng tìm được một em gái rất xinh, em này khoe mình tên K. sinh năm 92. Gã cũng cẩn thận, kiểm tra trên webcam để tránh gặp phải tình cảnh các em đã “quá lứa”.

Thắng nhận ra em này rất xinh, và không mất nhiều thời gian, gã phi một mạch đến tiệm net mà em gái đang ngồi để cứu nét. Lúc đó, trong thâm tâm gã luôn hí hửng.

Đến nơi, gã tấm tắc khen em K. xinh xắn, đôi mắt cứ háu háu chỉ trực tìm chỗ thuận tiện để gần em. Không chần chừ, gã dẫn cô em vừa chăn được vào ngay nhà nghỉ gần nhất.

“Lúc đó, anh cũng chẳng nghi ngờ gì đâu. Thấy nó bảo anh tắm cho sạch sẽ đi, là anh vào tắm liền. Trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ tắm cho nhanh. Ai ngờ, lúc tắm xong ra ngoài thì đã thấy nó biến mất”, Thắng thuật lại.

Điều đáng nói ở đâu, cô em mà Thắng tưởng là “ngon ăn” lại biến mất cùng với tất cả những thứ mà Thắng mang theo. Thậm chí là chìa khóa xe SH hay chiếc quần lót, cô em đó cũng không chừa cho để mà kêu cứu.

Giờ ở cái độ tuổi hơn 30, gã vẫn không chịu tử bỏ cái sở thích quái đản đó (Ảnh minh họa)

Quần áo, giầy dép, giấy tờ, tiền bạc, ví viếc các kiểu,… nó khuân hết. Thậm chí, nó còn phi con xe của mình đi mới tức“, Thắng kể lại nỗi đau mà gã tưởng như mình miễn nhiễm.

Lúc đó, gã hối hận thì đã muộn, “Lúc đó, phải quấn chăn xuống lễ tân cầu cứu mà xấu hổ kinh dị. Mấy đứa phòng lễ tân nhìn mình mà đứa nào cũng cười ra nước mắt, còn anh thì chỉ muốn độn thổ”.

Rốt cục, Thắng đành ngậm ngùi mất cả chì lần chài vì cái tội “dại gái”. Tuy nhiên, đến nay gã vẫn không chừa.

Thôi thì của đi thay người, anh nghĩ mình còn may chán. Anh có thằng bạn ngày xưa dính phải vụ em M. Sói ở Văn Miếu đấy. Cũng kiểu đi cứu nét xong bị bọn nó lừa đánh cho một trận rồi cướp hết tài sản. Nhưng vụ đó lâu rồi“, Thắng vẫn nhởn nhơ như không phải chuyện của mình.

Giờ ở cái độ tuổi hơn 30, gã vẫn không chịu tử bỏ cái sở thích quái đản đó. Thay vì “dại” như trước, bây giờ gã khôn hơn. Mỗi lần hắn đi cứu net một em nào đó mà gã chăn được, hắn lại giả nghèo, giả khổ. Thay vì đi SH, gã đi đón “rau” bằng con wave “tầu” hết hơi, hoặc trong ví gã chỉ mang đủ dùng chứ không mang nhiều.

Giờ khôn rồi, có lần mình không tin tưởng mình còn đòi các em cho mình xem chứng minh thư nữa cơ. Nhưng dạo này phải thừa nhận rằng cứu net hết mốt rồi, giờ kiếm các em mới khó lắm, chỉ toàn các em đã quen mặt rồi thôi. Nhớ ngày xưa, khoảng 6 – 7 năm trước ghê, có mà đầy”, Thắng buồn bã kể như nuối tiếc một điều gì đó ý nghĩ với mình.

Chuyện về những gã trai mượn danh “cứu nét” trên các phương tiện truyền thông đại chúng cũng không ít lần lên tiếng cảnh báo về các hành vi lừa đảo này. Rất nhiều nạn nhân đã lên tiếng, kể cả những người đi cứu nét hoặc những người cần cứu nét cũng dễ trở thành những “món hàng” ngon cho những tay chơi lừa đảo. Tuy nhiên, khi “máu” đã ngấm vào người rồi thì rất khó bỏ, chỉ khi nào nhận ra trái đắng thì đã quá muộn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here