Selen chống lại ung thư một vũ khí mạnh mẽ chúng ta nên dùng!

0
1783

Bạn có thể sử dụng selen để tiêu diệt ung thư. Bằng cách tiêu thụ hàng ngày bạn có thể tránh các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng. Mỗi ngày, các tế bào phá vỡ và nhân đôi, lặp đi lặp lại. Nhưng tất cả chúng ta đều mắc sai lầm, thậm chí ở cấp độ tế bào.

Một cái gì đó sai lệch một lần cho mỗi triệu tế bào, nhiều hay ít, và lỗi này tạo ra một tế bào bất thường. Nói chung, hệ thống miễn dịch sẽ sửa lại các lỗi này.

Nhưng khi các tế bào bất thường không được chú ý và vẫn không được điều trị, cái ác khủng khiếp gọi là ung thư có thể xảy ra.

Giống như tế bào bình thường, các tế bào bị tổn thương tự sao chép, tạo ra lỗi trong mỗi thế hệ. Khi có thêm tế bào tích tụ, thì khối u bắt đầu phát triển.

Thứ nhất, tránh những sai lầm có thể giúp ngăn chặn ung thư. Để làm điều này, bạn phải duy trì thiệt hại của quá trình oxy hóa, đó là mở đầu cho sự tái tạo của các tế bào bất thường, đến một mức tối thiểu.

Thậm chí có một số vitamin và khoáng chất có thể giúp cải thiện khả năng của cơ thể để nghiền ung thư trước khi nó không kiểm soát được hoặc thậm chí ức chế sự phát triển của một khối u.

Selen: Khoáng chất có thể giúp chống lại ung thư

selen-chong-lai-ung-thu-1

Selenium, một khoáng chất thiết yếu, đã được liên kết với bảo vệ chống lại bệnh ung thư từ cuối những năm 1960. Mặc dù chúng ta vẫn chưa chắc chắn làm thế nào selenium hoạt động trong cơ thể, các nhà nghiên cứu vẫn tiếp tục thu thập bằng chứng về các hiệu ứng chống ung thư tiềm tàng của nó.

Ban đầu, các nhà nghiên cứu nghĩ rằng selenium có thể giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư da. Trong một thử nghiệm được thực hiện bởi Nhóm Phòng chống Ung thư ở Tucson, các nhà nghiên cứu đã tìm cách xác định xem khoáng chất có giúp ngăn ung thư biểu mô tế bào đáy và tế bào vảy, thường được gọi là ung thư da.

Khi các nhà nghiên cứu xem xét tác động của họ chỉ đối với ung thư da, họ trở nên thất vọng.

Tuy nhiên, khi họ bắt đầu nhìn thấy ảnh hưởng của chất khoáng trên các loại ung thư khác, họ nhận thấy rằng những người tiêu thụ nó có tỷ lệ thấp hơn đáng kể các bệnh ung thư tuyến tiền liệt, ruột kết và phổi so với những người không ăn.

Rõ ràng, chất bổ sung selen kích thích sự chết của các tế bào ung thư có tiềm năng trong các nền văn hoá phòng thí nghiệm, ngoài việc ức chế sự phát triển của các khối u.

Điều này đã khiến các nhà nghiên cứu dự đoán rằng việc bổ sung selenium có thể bảo vệ chống ung thư ngay sau khi một người bắt đầu dùng chúng.

selen-chong-lai-ung-thu

Selenium đến từ đất, và trái cây và rau quả đến từ một đất có hàm lượng selen giàu có nhiều khả năng chứa các khoáng chất.

Tất nhiên, không có cách nào để biết chính xác nếu bạn đang có được số lượng đúng selen thông qua các sản phẩm nông nghiệp bạn mua ở siêu thị.

Bổ sung là cách an toàn nhất để đảm bảo rằng bạn có đủ.

Trong nghiên cứu Tucson, những người có khả năng chống lại ung thư tăng lên đã dùng hơn 200 microgam selen mỗi ngày.

Theo nghiên cứu, đây là một số tiền an toàn và hiệu quả mà bạn có thể bao gồm trong chương trình bổ sung chống ung thư của bạn.

Bạn chỉ nên mang theo lượng selenium lớn hơn 200 micrograms dưới sự giám sát của bác sĩ.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và chia sẻ nó. Cảm ơn bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here