Thì là giúp giảm cân và tốt cho sức khỏe của bạn

0
1423

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Thì là giúp giảm cân và tốt cho sức khỏe của bạn.

Bạn đã có thể dùng thì là nhiều lần trong cuộc sống của bạn.

Đó là một thành phần rất phổ biến trong nhiều món ăn thực phẩm Mexico, Nhưng thì là đã có rất nhiều để cung cấp hơn chỉ là một hương vị tuyệt vời.

Nó thực sự có thể giúp bạn giảm cân. Nó có thể là khó tin, nhưng nó hoàn toàn đúng.gia vị độc đáo này có tính ăn thua lỗ tăng cân mạnh mẽ mà có thể cải thiện kết quả của bạn và làm cho cuộc hành trình của bạn cho sức khỏe chỉ là một chút dễ dàng hơn.

>>  Nước thì là giúp bạn giảm cân

Làm thế nào Cumin  trong thì là Giúp giảm cân

thi-la-giam-can
thì là giúp bạn giảm cân hiệu quả

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Shahid Sadoughi của khoa học y học của Iran chia ngẫu nhiên 88 phụ nữ thừa cân hoặc béo phì thành 2 nhóm. Đối với 3 tháng, cả hai nhóm được tư vấn dinh dưỡng và giảm lượng hàng ngày của họ 500 calo. Nhưng một nhóm cũng được ăn 3 gram (một chút ít hơn 1 muỗng cà phê) bột thì là hàng ngày, hoà quyện vào 150 ml sữa chua.

Vào cuối của thử nghiệm 3 tháng, các thành viên trong nhóm thì là đã mất hơn 1,5 kg so với những người trong nhóm không thì là. Ấn tượng hơn, các thành viên trong nhóm thì là tỷ lệ phần trăm chất béo giảm cơ thể bằng 14,64% – tăng gấp ba lần mất 4,91% bởi các kiểm soát nhóm rõ ràng là do việc bổ sung các gia vị đốt cháy chất béo.

Nhưng làm thế nào để gia vị này ít làm cho một sự khác biệt lớn như vậy? Thì là rất ít calo. Chỉ có vỏn vẹn 16 calo trong hai muỗng cà phê đầy đủ! Điều này làm cho nó một cách tuyệt vời để dậy lên hương vị của bữa ăn của bạn, mà không cần thêm vào lượng calo hàng ngày của bạn quá nhiều. Điều này tự nó có thể làm giảm cân dễ dàng hơn.

Thì là Ai Cập cũng có thể tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, cả hai đều do cay của nó và vì nó có rất nhiều chất sắt trong nó. Sắt là quan trọng đối với sự trao đổi chất của bạn, vì vậy bổ sung thêm vào chế độ ăn uống của bạn thực sự có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Và nhiều calo hơn bạn đốt cháy, trọng lượng bạn bị mất!

Ngoài ra, các chất chống oxy hóa và phytosterols trong thì là có thể giúp giảm cholesterol và giảm lượng đường trong máu, và cả hai có thể làm giảm cân dễ dàng hơn và nhanh hơn trên toàn bộ. Trong thực tế, trong các nghiên cứu thì là, trọng lượng, những người phụ nữ tiêu thụ thì là nhìn thấy giảm LDL (các cholesterol xấu) bằng một con số khổng lồ 23 điểm!

Lợi ích khác của Cumin trong thì là

cumin trong thì là
Lợi ích của cumin trong thì là

Thì là Ai Cập cũng đầy đủ các khoáng chất quan trọng và vitamin rất cần thiết cho sức khỏe của bạn. Chỉ cần một ít hạt giống tự hào sắt, mangan, đồng, canxi, magiê, vitamin B1 và phốt pho. Hai muỗng cà phê thì là thực sự có thể chiếm 16 phần trăm của giá trị khuyến cáo hàng ngày của bạn!

Nhờ hàm lượng sắt cao, thì là có thể đem lại lợi ích cơ thể của bạn trong một số cách khác:

  • Nó có thể cải thiện lưu thông và sức khỏe trái tim của bạn, như sắt đóng một vai trò rất quan trọng trong máu của bạn.
  • Nó cũng có thể tăng cường năng lượng của bạn và cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn để tránh khỏi bệnh tật và nhiễm trùng.
  • Thì là Ai Cập cũng thúc đẩy tiêu hóa tốt.
  • Nghiên cứu thậm chí cho thấy rằng nó kích thích sự bài tiết của các enzyme trong tuyến tụy của bạn, giúp cơ thể bạn phá vỡ các loại thực phẩm bạn tiêu thụ và đảm bảo bạn sẽ có được tất cả các chất dinh dưỡng ra khỏi thực phẩm đó càng tốt.

Đây chỉ là một vài lợi ích khác của thì là:

  • Nó có thể bảo vệ đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt
  • Nó có thể làm giảm viêm – đặc biệt là ở gan và tuyến tụy
  • Nó có thể ngăn ngừa bệnh loãng xương và cải thiện sức khỏe của xương

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng thì là có tác dụng chống ung thư. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể tránh khỏi các gốc tự do và độc tố, và nó có thể cải thiện chức năng gan của cơ thể của bạn. Đây là rất quan trọng để ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Xem thêm thông tin về  giảm cânsức khỏe  , làm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here