Home Phong Thủy - Tử Vi 8 con giáp đón gặt hái nhiều thành công tưng bừng 6...

8 con giáp đón gặt hái nhiều thành công tưng bừng 6 tháng cuối năm

0
1474

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.8 con giáp đón gặt hái nhiều thành công tưng bừng 6 tháng cuối năm.

Nửa cuối năm 2016 này những con giáp may mắn được đón quý nhân phù trợ vì thế mà vận sự nghiệp chuyển mình khởi sắc, gặt hái thành công. Cùng điểm xem nhé!

 1. Tuổi Sửu .

Nửa cuối năm, cung Lộc Tự của tuổi Sửu đón Quốc Ấn quý nhân, nhờ thế mà có thực quyền trong tay, có cơ hội thăng quan tiến chức. Dưới sự giúp đỡ của quý nhân, vận sự nghiệp của con giáp này vô cùng hanh thông, chỉ cần nỗ lực làm việc, sẽ được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng, từ đó sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp.

 1. Tuổi Dần .
  van-may-tuoi-dan

Nửa cuối năm cung Lộc Tự của tuổi Dần tương đối đẹp, tuy không có đại quý nhân nhưng lại có rất nhiểu tiểu quý nhân trợ giúp khiến sự nghiệp suôn sẻ, công việc hanh thông. Nếu ai có cảm giác công việc không suôn sẻ, không được trọng dụng, tiểu nhân quấy rầy thì cần phải đặt vật phẩm phong thủy “Nhật nguyệt tề huy” trong phòng làm việc để hóa giải. Ngoài ra cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh căng thẳng với cấp trên và đồng nghiệp để không làm ảnh hưởng đến vận thế của mình.

 1. Tuổi Tỵ .
  van-may-tuoi-ty

Vốn cung Lộc Tự rất tốt, lại thêm có sự trợ giúp của Thiên Quan quý nhân nên mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, trong công việc sẽ gặp quý nhân chỉ giáo nâng đỡ, chỉ cần chăm chỉ nghiêm túc làm việc sẽ gặt hái thành công và có cơ hội được thăng tiến.

 1. Tuổi Ngọ .
  van-may-tuoi-ngo

Cung Lộc Tự gặp được Đế Vượng Vận, mùa hè sang lại đón thêm quý nhân viếng thăm vì thế mà sự nghiệp vô cùng vượng phát. Năm nay tuổi Ngọ lại có thêm được Nguyệt Đức quý nhân nhập mệnh, thêm Dịch Mã tinh chiếu rọi, công việc có cơ hội thay đổi sang một vị trí khác. Cơ hội thăng tiến là rất rõ ràng, danh lợi song toàn, cần phải nghiêm túc, chăm chỉ, không ngừng phấn đấu chắc chắn sẽ công thành danh toại.

 1. Tuổi Mùi
  xem-van-menh-tuoi-mui-trong-nam-201629
  Vì có được sự trợ giúp của Kim Dư quý nhân đặc biệt mùa hè và mùa thu năng lượng của quý nhân này rất vượng, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp. Trong công việc, sẽ luôn gặp quý nhân giúp đỡ, được cấp trên trọng dụng, bạn bè đồng nghiệp yêu mến giúp đỡ, có cơ hội được đề bạt, tăng lương có thưởng
 2. Tuổi Thân .
  van-may-tuoi-than

Quý nhân Văn Xương xuất hiện, đặc biệt là mùa Thu và mùa Đông năng lượng của quý nhân rất mạnh nên sự nghiệp của bạn sẽ có bước ngoặt chuyển mình khởi sắc. Tuy bị ảnh hưởng xấu của năm bản mệnh nhưng vẫn là chủ cát không chủ hung, tuổi Thân chỉ cần tập trung tâm lực vào học hành, sự nghiệp có thêm được năng lượng trợ giúp của Văn Xương mọi việc sẽ hanh thông, học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt, công việc suôn sẻ, công thành danh toại.

 1. Tuổi Dậu .
  van-may-tuoi-dau

Nửa cuối năm đón Thiên Ất đại quý nhân, đặc biệt là mùa thu sẽ là thời điểm năng lượng của quý nhân vượng nhất, đường quan lộc sẽ thênh thang rộng mở. Bản thân chỉ cần cố gắng phấn đấu tập trung tấm sức thì vận sự nghiệp vô cùng hanh thông.
Nếu trong công việc có gì trở ngại, cảm giác có tiểu nhân quậy phá, không được trọng dụng… thì cần dùng vật phẩm phong thủy “Tứ Long trấn” để hóa giải.

 1. Tuổi Tuất .
  van-may-tuoi-tuat

Bước vào nửa cuối năm bạn vô cùng may mắn khi cùng lúc đón Thiên Đức quý nhân và Nguyệt Đức quý nhân. Mùa Đông và mùa Thu năng lượng của quý nhân sẽ vượng, hình thành nên thế Nhật Nguyệt hội chiếu. Lúc này chỉ cần cố gắng làm việc nghiêm túc, biểu hiện tốt chắc chắn sẽ được cấp trên nhìn nhận và trọng dụng. Sự nghiệp cát tường như ý, sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Xem thêm thông tin về  Tử vi  tại đây

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here