Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

0
1598

Tử vi tháng đầu năm mới Đinh Dậu, do ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, vận trình công việc, sự nghiệp của người tuổi Tý có sự biến động nhất định, cần giữ vững tâm thái, bình tĩnh trong mọi hành động.

Tu vi thang 1 am lich nam Dinh Dau 2017 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 2
Bước sang tháng đầu tiên của năm Đinh Dậu, do ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, vận trình công việc, sự nghiệp của người tuổi Tý có sự biến động nhất định, cần giữ vững tâm thái, bình tĩnh trong mọi hành động.Trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Tý nên chủ động gắn kết, cư xử khéo léo, thân thiện, kết giao thêm bạn mới, sẽ trợ lực hữu hiệu cho công việc, sự nghiệp.
Xem tử vi tháng 1 âm lịch năm Đinh Dậu thấy, tài lộc trong tháng có sự chuyển biến rõ rệt, đầu tư, kinh doanh có lãi, thu được không ít lợi nhuận. Đầu tháng có áp lực nhất định nhưng càng về cuối tháng tài vận càng khởi sắc hơn. Tuy nhiên, để có được nguồn tài chính ổn định và bền vững lâu dài, đòi hỏi bản mệnh cần xông xáo, mạnh dạn hơn nữa. Đôi khi thận trọng toan tính quá lại khó đưa ra quyết định, bỏ lỡ cơ hội tốt.
Vận trình tình cảm khởi sắc, người độc thân có không ít thời khắc đáng để chờ đợi trong tháng, hứa hẹn tình yêu nở hoa kết trái. Các cặp vợ chồng cũng có trải nghiệm thú vị, cùng nhau đón Tết cổ truyền sum vầy, hạnh phúc. Nếu có giận hờn cũng nên chú ý tới giọng điệu, tránh chuyện bé xé ra to.

 

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Bước sang tháng Nhâm Dần, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý có sự chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, công việc vẫn có sự biến động nhất định, không nên chủ quan coi thường.
Một số khó khăn trong công việc được giải quyết thuận lợi, nhưng công lao không chỉ của riêng bạn, đó là sự phấn đấu của cả tập thể. Vì thế, sau khi gặt hái thành công, đừng dương dương tự đắc, hãy cùng mọi người chia sẻ niềm vui ấy bằng bữa liên hoan, tiệc tùng “bùng cháy” nào đó để gắn kết mối thâm giao.
Sau ngày 15, công ty hay cơ quan bạn phát sinh một số rắc rối, tin đồn thất thiệt ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công việc. Thực ra chỉ cần “bơ” đi mà sống, tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn nhiều, không phải sầu não.
Những ai còn đang đi học không cần phải quá lo lắng, thành tích học tập ngày một nâng cao rõ rệt. Tuy thường ngày tuổi Tý không mấy tập trung vào chuyện bài vở, nhưng một khi có kỳ thi lại tập trung tinh thần cao độ, thành tích đạt được không tồi.
Tu vi thang 1 am lich nam Dinh Dau 2017 cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 2

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Tài lộc của người tuổi Tý chuyển biến tích cực trong tháng. Người kinh doanh, buôn bán kiếm được không ít lợi nhuận. Đầu tháng tài lộc chưa dồi dào, từ giữa tháng trở đi tiền bạc rủng rỉnh hơn, tiêu xài phóng khoáng.

Từ đầu tháng cho đến ngày 13, bản mệnh nên đẩy mạnh vào đường Chính Tài hơn là Thứ Tài. Tập trung làm tốt công việc chính, không nên giữ tâm lý “chân trong chân ngoài”, ôm đồm nhiều việc quá cuối cùng lại không làm việc gì tới nơi tới chốn. Từ ngày 20 trở đi, tài lộc phất mạnh, đầu tư có lãi, là thời cơ tốt để tuổi Tý nắm bắt và gặt hái thành quả rực rỡ.

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Bước vào tháng đầu năm mới Đinh Dậu, chuyện tình cảm của người tuổi Tý khởi sắc, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Ngay đầu tháng, người độc thân có thể gặp được ý trung nhân, tình yêu nở hoa khoe sắc, rất đáng để chờ đợi.
Các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu tình cảm cũng được “hâm nóng” trong dịp Tết Nguyên Đán đoàn viên, sum vầy. Tuy nhiên trong cả tháng khó tránh lúc giận hờn, bất đồng quan điểm. Chỉ cần bản mệnh chú ý tới giọng điệu khi nói chuyện, tiết chế cảm xúc là sẽ không có rắc rối lớn nào xảy ra, gia đình vẫn trong ấm ngoài êm.

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng 1 âm lịch ổn định, không có điều gì phải lo lắng, đắn đo. Tuy thường ngày ăn uống, ngủ nghỉ chưa điều độ lắm, nhưng sức đề kháng của bản mệnh khá tốt, mắc bệnh vặt sớm khỏi, thậm chí không cần phải dùng tới thuốc.

Từ mùng 5 đến 15, bản mệnh lưu ý khi đi du lịch, xuất hành xa, nhất là tới những nơi nguy hiểm như núi cao, biển sâu…, nên có người đi cùng, chủ động mọi lịch trình để không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Nguồn: Lichngaytot.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here