Home Phong Thủy - Tử Vi Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Tuất năm 2017

Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Tuất năm 2017

0
1648

Bước sang tháng đầu tiên năm Đinh Dậu, người tuổi Tuất phạm Thái Tuế, vận trình xuất hiện không ít biến động. May mà có quý nhân Bán Hợp Dần Tuất tương trợ hóa hung thành cát, trong rủi có may, bản mệnh vẫn giữ tinh thần lạc quan, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong tư thái chủ động.

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Tuat hinh anh goc 2
Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017, bước sang tháng đầu tiên năm Đinh Dậu, người tuổi Tuất phạm Thái Tuế, vận trình xuất hiện không ít biến động. May mà có quý nhân Bán Hợp Dần Tuất tương trợ hóa hung thành cát, trong rủi có may, bản mệnh vẫn giữ tinh thần lạc quan, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong tư thái chủ động.
Về tình cảm, đôi bên phát sinh mâu thuẫn, hiểu nhầm vì không thể dung hòa được bản tính của nhau. Đầu tháng tình cảm có phần nồng nàn hơn, nhưng từ giữa tháng trở đi, tình cảm phai nhạt, ai nấy đều bận rộn với công việc, niềm đam mê riêng, ít có thời gian dành cho nhau.
Sức khỏe duy trì ở mức trung bình, đề phòng Bệnh Phù hung tinh gây điềm hung hại, ốm đau bệnh tật. Ngoài ra, cần đề phòng họa huyết quang, đi đứng thận trọng, cẩn thận khi làm việc với những dụng cụ bằng kim loại…

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Vốn dĩ được cục diện Bán Hợp Dần Tuất che chở, lẽ ra vận trình của người tuổi Tuất trong tháng 1 âm lịch rất sáng, nhưng bản mệnh phạm Thái Tuế nên phương diện sự nghiệp cũng bị hạn chế phần nào.
Khả năng cao nữ mệnh tuổi Tuất chịu sự đả kích, đố kị lớn từ phía đồng nghiệp. Kẻ tiểu nhân hãm hại bạn không ở chỗ nào xa xôi, ngay bên cạnh bạn, thậm chí trước kia hai bạn đã từng có thời gian thân thiết. Phải hết sức thận trọng. Nếu vừa mới đi làm, đừng vì cả nể mà khi sếp yêu cầu gì cũng làm. Có những lúc cần biết từ chối để nâng cao giá trị bản thân.
Cuối tháng vận trình khởi sắc hơn. Lúc này bản mệnh cần chú trọng tới sức mạnh đoàn kết tập thể, bỏ qua mọi hiềm khích cá nhân, tất cả vì mục tiêu chung, có như vậy mới gặt hái thành quả tốt đẹp.
Những người còn đang đi học, tinh thần có vẻ thiếu tập trung. Có lẽ phương pháp hay cách thức học tập của bản mệnh đã cũ rồi, cần được đổi mới để có thể theo kịp xu hướng. Học không phải là chỉ đọc thuộc kiến thức trong sách, quan trọng hơn bản mệnh cần vận dụng kiến thức ấy vào cuộc sống để có được cuộc sống thành công, hạnh phúc.

 

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Tuat hinh anh goc 2

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Vận trình tài lộc trong tháng Nhâm Dần của người tuổi Tuất duy trì ổn định, thu chi khá cân đối, không chịu áp lực quá lớn. Ngay từ đầu tháng bản mệnh đã rất bận rộn, làm việc không ngơi tay. Lưu ý, đừng làm việc chỉ vì tiền. Đôi khi điều đó gây ra áp lực rất lớn đối với bạn. Hãy làm những điều bạn thực sự yêu thích và đam mê, điều đó sẽ tạo ra không phải tiền mà là rất nhiều tiền, mà số tiền ấy còn sử dụng lâu dài và bền vững.
Trong tháng Chính Tài vượng hơn Thứ Tài, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn tới từ công việc chính. Bản mệnh không nên ôm đồm nhiều việc cùng lúc, hiệu quả không cao. Làm để lấy số lượng rất dễ, nhưng để có chất lượng tốt là điều không hề đơn giản. Đầu tư kinh doanh chưa gặp may mắn, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian cân nhắc, suy tính kỹ càng mọi việc, tránh bị thua lỗ.

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Tình cảm lứa đôi không lý tưởng như vẻ bề ngoài. Nhìn từ ngoài, các cặp đôi khá hạnh phúc, cùng nhau vui vẻ đón năm mới. Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn sẽ thấy nỗi buồn man mác chất chứa trong lòng bạn. Vì đối phương ích kỷ, không chịu thấu hiểu, lại ít sẻ chia nên mình bạn cảm thấy trống trải. Miệng cười tươi thế thôi nhưng lòng đang khóc thầm.
Nếu mãi im lặng như vậy không phải là giải pháp hay đâu. Bạn nên chọn thời điểm phù hợp cùng nửa kia trao đổi vấn đề này. Chí ít là sau buổi nói chuyện ấy, nửa kia cũng biết được vấn đề giữa hai bạn nằm ở đâu để cùng nhau giải quyết.
Người độc thân có vận đào hoa tốt, được nhiều người theo đuổi. Với những ai đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng, từ ngày 13 có thể cùng nhau bàn bạc kế hoạch cho đám cưới.

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Trong tháng 1 âm lịch năm 2017, tình trạng sức khỏe của người tuổi Tuất ở mức trung bình, thậm chí có xu hướng giảm sút. Bản mệnh cần đề phòng Bệnh Phù hung tinh hoành hành, gây tai nạn bất ngờ, chấn thương, chảy máu, ốm đau, bệnh tật.
Với những ai vừa chuyển tới nơi ở hay làm việc mới, chưa thể thích ứng ngay với môi trường xung quanh, ban đầu bỡ ngỡ, ăn uống không hợp khẩu vị, ngủ nghỉ không ngon giấc nên sức khỏe càng giảm sút. Cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hơn nữa, như vậy cơ thể mới có sức đề kháng tốt, nhanh chóng thích nghi với điều kiện mới.
Từ ngày 20 trở đi, sức khỏe được cải thiện hơn, ăn uống thấy ngon miệng hơn hẳn, cân nặng cũng có xu hướng tăng.

Nguồn: Lichngaytot.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here