Các biểu hiện lâm sàng chữa trị và phòng ngừa cho chị em khi bị viêm âm đạo

0
1909
Có phương pháp nào điều trị mùi âm đạo là tốt nhất?

Viêm âm đạo theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS Candida là tên mô tả sử dụng để xác định bất kỳ nhiễm trùng gây ra bởi một loài nấm, được gọi là C. albicans, có trách nhiệm đối với một số bệnh nhiễm trùng âm đạo. Viêm âm đạo, nấm, và moniliasis là những thuật ngữ trao đổi với các điều kiện y tế có ảnh hưởng đến đường sinh dục nữ.

Các biểu hiện lâm sàng, điều trị và quản lý của viêm âm đạo được trình bày ở đây để giúp phụ nữ đối phó với sự khó chịu của bệnh viêm âm đạo.

Viêm âm đạo là gì?

viêm âm đạo

Nguyên nhân viêm âm đạo:

Viêm âm đạo là tình trạng viêm âm đạo. Các nguyên nhân gây nhiễm âm đạo là nhiều; Tuy nhiên, nấm Candida, nhiễm nấm là một trong những lý do phổ biến nhất đối với viêm âm đạo. Bệnh này có nhiều khả năng xảy ra khi hệ thực vật và acid (pH cân bằng) của âm đạo bị xáo trộn bởi: thuốc, ăn uống kém, đường tình dục, thụt rửa thường xuyên và tự chăm sóc kém.

Cho nấm men phát triển nó cần một môi trường thuận lợi cho sự tăng trưởng. Môi trường này là một điều có tính axit, cao như pH 4.7.

Nhiễm trùng âm đạo do vi khuẩn khác như Trichomonas vaginalis (T. vaginalis) phát triển mạnh trong môi trường axit thấp hơn, với độ pH ở 5 +.

Triệu chứng viêm âm đạo:

viêm âm đạo

Khi kiểm tra bởi một bác sĩ, âm đạo sẽ hiển thị một lớp dày, chảy pho mát như không thể nhầm lẫn. Các triệu chứng bao gồm:
• Nặng, màu trắng hoặc kem xả
• Ngứa (khẩn cấp), đau đớn, khó chịu và đau nhức xung quanh lối vào của âm đạo
• Sưng (phù), và nứt nẻ
• Cường độ của các triệu chứng trong khi đi tiểu và đại tiện

Phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo:

Trong khi trong một thử nghiệm lâm sàng, nhóm chăm sóc sức khỏe thông thường sẽ thảo luận về lịch sử cá nhân của bệnh nhân. Chúng bao gồm: chu kỳ kinh nguyệt, các phương pháp kiểm soát sinh đẻ, tiền sử gia đình của bệnh đái tháo đường, thuốc men, và nhiễm trùng âm đạo trước đó.

Sau đó đánh giá khách quan được thực hiện. Đội ngũ y tế sẽ trực tiếp kiểm tra các khu vực bị ảnh hưởng cho các vết trầy xước, phù nề, màu sắc, và khối lượng xả. Một xét nghiệm chẩn đoán cũng có thể được thực hiện để thiết lập các loại sinh vật và thiết lập một chẩn đoán.

Quản lý y tế: một loạt các phương pháp được sử dụng để điều trị nhiễm trùng nấm men. Các mục tiêu chính của chữa bệnh viêm âm đạo là:
biến chứng • Ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng thứ cấp
• Chữa nhiễm trùng
• Ngăn chặn tái nhiễm
• Ngăn chặn lây nhiễm cho bạn tình

viêm âm đạo

Ưng dụng điều trị có thể bao gồm các chất chống nấm, kể cả đặt âm đạo, thuốc mỡ, và các loại kem. Thụt rửa với ứng dụng của nhiệt thường được khuyến cáo như là một phương pháp tưới tiêu cũng như một phương tiện để điều chỉnh môi trường pH trong đường tiết niệu.

Trong thời gian điều trị, một bệnh nhân được khuyên nên tránh sinh hoạt tình dục và các đối tác thông thường được gọi là trong hoặc quy định điều trị. Các bệnh nhân được tiếp tục theo hướng dẫn tại quan sát vệ sinh nghiêm ngặt, đặc biệt là trước và sau khi dùng thuốc chèn âm đạo.

Điều trị tự nhiên: cho những phụ nữ đã được điều trị kháng sinh, một cách dễ dàng để trở về thực vật và độ pH tự nhiên cân bằng của cơ thể là bằng cách bổ sung vi khuẩn axit, hàng ngày. Sữa chua cũng là một cách ngon để giới thiệu sinh vật thân thiện với vi khuẩn hoặc vào trong dòng máu.

Nước ép nam việt quất, nhiều nước (bao gồm cả các chất lỏng thu được từ thức ăn), và tỏi tươi chuẩn bị được khuyến cáo như là biện pháp hữu ích.

Lấy vòi sen thay vì tắm sẽ làm giảm sự tái nhiễm. Giảm đường tinh chế sẽ bỏ đói các nấm men và giúp phục hồi cơ thể.

Candida là bệnh suy nhược, mà là rất đau đớn và khó chịu. Nếu việc quản lý y tế đã thảo luận trước đó đã không được hiệu quả, cố vấn y khoa nên được tìm kiếm.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về phụ khoa bạn nên đến khám trực tiếp tại các bệnh viện sản phụ khoa uy tín !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here