10  siêu thực phẩm giúp bạn giảm cân và tốt cho sức khỏe

0
1867

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.10  siêu thực phẩm giúp bạn giảm cân và tốt cho sức khỏe

Cái gọi là siêu thực phẩm tập là trung dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa các bệnh mãn tính, cải thiện thị lực của bạn, và thậm chí giữ cho tâm trí của bạn sắc nét hơn.

Nhưng bạn có biết bằng chứng mới cho thấy những thực phẩm này cũng có thể giúp bạn giảm cân? Đọc bài viết về 10 siêu thực phẩm hàng đầu cho việc giảm cân, và làm thế nào để đóng gói chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn!

1.    Cháo bột yến mạch

Untitled

Yến mạch rất giàu chất xơ, do đó một phần ăn có thể giúp bạn cảm thấy no trong suốt cả ngày. Chỉ cần một tách nửa gói 4,6 gam “tinh bột”, một carb lành mạnh làm tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

2.    Bơ

Không có lý do gì để phải sợ chất béo ăn uống – miễn là họ là những chất béo ngay. axit oleic, một hợp chất trong bơ chất béo không bão hòa đơn lành mạnh ‘(MUFAs), có thể kích hoạt cơ thể của bạn để không cảm thấy đói.Dùng một phần tư hoặc một nửa quả bơ và xem mỡ bụng tan đi. Bơ cũng có chứa chất xơ và protein.

3.    cá hồi

ca-hoi-phile

Nguồn nạc  protein giúp bạn cảm thấy no mà không cần thêm chất béo. Tuy nhiên, 50 phần trăm phụ nữ tuổi từ 18 đến 50 không biết nếu họ nhận được đủ chất dinh dưỡng thiết yếu này.Cá hồi đó là một sự lựa chọn gọn gàng hơn so với thịt đỏ và đầy đủ các MUFAs để khởi động. Một nghiên cứu năm 2001 cho thấy rằng những người ăn kiêng ăn một chế độ ăn uống giàu MUFA mất trung bình của 9 pound, trong khi các chế độ ăn uống ít chất béo của họ đã đạt được, trung bình là 6.

4.    việt quất

Nổi tiếng với tác dụng chống lão hóa, quả việt quất, 1 cốc việt quất chỉ có 80 calo, và giúp bạn cảm thấy no với 4 gam chất xơ.

5.    Bưởi

Thậm chí nếu bạn đã thay đổi gì khác về chế độ ăn uống của bạn, ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn có thể giúp bạn giảm lên đến một pound một tuần! Một hợp chất trong quả bưởi có thể làm giảm insulin, một hormone chất béo lưu trữ, và có thể dẫn đến giảm cân. Nó cũng là một nguồn protein, và bởi vì nó ít nhất 90 phần trăm nước, nó có giúp bạn no để bạn ăn ít hơn.

6.    Quả hạnh nhân
2929456hat_hanh_nhan

Quả hạnh nhân là một siêu thực phẩm giàu chất béo lành mạnh giúp bạn giảm cân. Hạnh nhân đặc biệt có thể giúp bạn giảm cân: Trong một nghiên cứu, những người đã thêm sự trợ giúp hàng ngày của các loại hạt để một chế độ ăn ít calories giảm cân nhiều hơn những người theo chế độ ăn tương tự nhưng hạnh nhân trao đổi với một món ăn carb nặng như bánh quy giòn.

7.    Trà xanh

Trà xanh có nhiều hydrat có thể giúp bạn cảm thấy no và giảm cân. Thêm vào đó, các chất chống oxy hóa trong trà xanh sẽ đốt chất béo và calo đốt. Một nghiên cứu cho thấy rằng, năm cốc mỗi ngày có thể giúp bạn giảm gấp đôi trọng lượng.

8.    Sô cô la đen
socola

Những người yêu thích sô cô la nên vui mừng! Một miếng sôcôla đen có thể làm chậm quá trình tiêu hóa, do đó bạn cảm thấy no lâu hơn và ăn ít hơn vào bữa ăn tiếp theo của bạn.Sôcôla đen đầy MUFAs; Các nghiên cứu cho thấy ăn một chế độ ăn nhiều các chất béo lành mạnh có thể sự trao đổi chất của bạn để đốt cháy chất béo và calo. Nó cũng có thể giúp đỡ bằng cách kiềm chế cảm giác thèm ăn cho muối, ngọt, hoặc chất béo.

9.    Trái cam

Cam Hiện chỉ có 59 calo, bạn có thể không mong đợi nhiều từ một quả cam, nhưng nhờ một liều nặng của chất xơ, nó đứng cao nhất trong các loại trái cây trên một danh sách 38 loại thực phẩm làm no thực hiện bởi các nhà nghiên cứu Úc. Cảm thấy no có thể giúp bạn ăn ít hơn trong suốt cả ngày.

10.       Hạt lanh

9da36f33de720e67ca40cb2dfbd275d9

Bạn có thể rắc hạt lanh trên hầu hết bất cứ điều gì, và nó sẽ là một lựa chọn tốt hơn so với rất nhiều những chương trình ăn kiêng. Điều này là bởi vì nó có chứa những điều mà giúp cơ thể của bạn, giống như omega-3, và nó có chứa chất xơ, mà sẽ giúp bạn cảm thấy no. Đó là các axit béo thiết yếu cũng làm việc để cung cấp cho sự trao đổi chất của bạn tăng. Nó cũng làm giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể của bạn.

Soup

Biến siêu thực phẩm thích hợp vào một món súp là một cách tuyệt vời để gặt hái những lợi ích của nó và làm cho họ ăn được nhiều hơn. Súp là một công cụ giảm cân tuyệt vời, vì nó giúp tiêu hóa, và bạn có thể kết hợp nhiều loại thực phẩm với nhau tại cùng một thời gian cho một số bữa ăn giảm cân vitamin.

Xem thêm thông tin về giảm cânsức khỏe  , làm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here