Lá Mãng cầu Xiêm tiêu diệt tế bào ung thư hơn cả hóa trị

0
1513

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Lá Mãng cầu Xiêm tiêu diệt tế bào ung thư hơn cả hóa trị
Mãng cầu xiêm gần đây đã trở nên phổ biến ở phương Tây nhưng nó có một lịch sử lâu dài trong phương thuốc thảo dược cổ xưa và phương pháp điều trị.

Tuy nhiên, ngoài khả năng của mình để biến thức ăn bình thường thành một điều trị đặc biệt, trái cây này cũng được sử dụng trong y học cổ truyền để chống còi xương. Các lá, vỏ cây và rễ, mặt khác, được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường. Gần đây, đã có được, ngay cả các nghiên cứu chỉ ra  mãng cầu xiêm là một điều trị thay thế  cho bệnh ung thư.

Nhưng trong khi mãng cầu xiêm đã thiết lập tầm quan trọng của nó trong y học cổ đại, các chuyên gia cũng đã phát hiện ra rằng nó cung cấp một số lợi ích. Hãy xem danh sách đầy đủ về những lợi ích của mãng cầu xiêm.

 

>> Lợi ích dược hiện đại của mãng cầu xiêm

1418891867521_Anh+y+te+2

Nhưng mặc dù lợi ích của mãng cầu xiêm cũng đã được biết đến trong y học cổ đại, chỉ gần đây khoa học hiện đại đã nhảy vào cuộc. Năm 1976, một nghiên cứu đã được thực hiện trên mãng cầu xiêm như là có thể chữa bệnh ung thư. Nghiên cứu này được thực hiện bởi Viện Ung thư Quốc gia. Các kết quả khá đáng kinh ngạc. Nó đã được tìm thấy rằng trong số những lợi ích của mãng cầu xiêm có khả năng loại bỏ các tế bào ung thư trong cơ thể bằng cách sử dụng lá và thân của cây. Nó đã được tìm thấy rằng nó đã có một thành phần mạnh hơn hóa trị 10.000 lần. Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering ở New York cũng xác nhận rằng mãng cầu xiêm, đặc biệt là mãng cầu xiêm chiết xuất, không có những yếu tố có lợi bao gồm chống thấp khớp, kháng virus, chống ký sinh và gây nôn.

>> Lợi ích khác của mãng cầu xiêm Được biết đến

Ngoài những gì Sức khỏe 2T đã đề cập ở trên, lợi ích khác mãng cầu xiêm bao gồm:

  1. Hệ thống miễn dịch mạnh hơn 

Mãng cầu xiêm có rất nhiều đặc tính tuyệt vời đó là cần thiết để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ. Những đặc tính diệt các gốc tự do và đảm bảo hệ thống miễn dịch của bạn là lúc sức khỏe tối ưu nên nó có hiệu quả có thể thực hiện các chức năng của nó như tránh được bệnh tật.

  1. Đi tiêu thường xuyên
    banmangcauxiemtaitphcm1

Mãng cầu xiêm là giàu chất xơ có nghĩa là khi bạn tiêu thụ nó thường xuyên, bạn có thể đi tiêu đều đặn. Với mãng cầu xiêm, bạn không phải lo lắng về táo bón và bệnh trĩ.

  1. Tăng năng lượng

Mãng cầu xiêm có khả năng mà giữ cho cơ thể của bạn hoạt động và tràn đầy sinh lực, do đó bạn sẽ không cảm thấy lờ đờ cả ngày.

  1. Ngăn ngừa Loãng xương

Mãng cầu xiêm rất giàu canxi và phốt pho để giúp củng cố xương và ngăn chặn xương và các bệnh khớp như loãng xương.

  1. Phòng bệnh thần kinh và bệnh Tim
    Red heart in woman and man hands, on green background

Bởi vì mãng cầu xiêm có thể trợ giúp trong lưu thông máu thích hợp, thúc đẩy sự trao đổi chất và ngăn ngừa tổn thương thần kinh của bạn, bạn sẽ có một chức năng tim tốt hơn và hệ thống thần kinh của bạn cũng sẽ ít có khả năng bị hư hỏng khi bạn già đi.

Mặc dù chưa có đủ bằng chứng khoa học để sao lưu một số yêu cầu, nó được nhiều người tin rằng lá mãng cầu cũng có thể điều trị bệnh gút bằng cách hạ thấp acid uric trong cơ thể. Đơn giản chỉ cần đun sôi 6-10 lá với 2 cốc nước và uống một tách hai lần một ngày. Đối với những người bị đau lưng và thấp khớp, bạn có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng của mãng cầu xiêm trích lấy từ lá của nó, bằng cách uống nó nóng một lần một ngày. Mãng cầu xiêm cũng được cho là giúp ngăn ngừa nhiễm trùng bằng cách ức chế sự tăng trưởng của các virus, vi khuẩn và ký sinh trùng.

Mãng cầu xiêm Vì vậy, có lợi cho cơ thể

Quả mãng cầu xiêm rất giàu vitamin và khoáng chất bao gồm vitamin B1, B2 và C. Nó còn có kali, canxi, kẽm, phốt pho và magiê. Các thân cây, vỏ cây và lá rất giàu chất chống oxy hóa, đặc biệt là Coenzyme Q10 chống viêm, loại bỏ các gốc tự do, và đảm bảo cơ thể của bạn hoạt động ở mức tối ưu.

Khi bạn có một cái nhìn vào tất cả những điều tốt đẹp hiện nay trong mãng cầu xiêm, thật dễ dàng để xem lý do tại sao mọi người đang ăn trái cây, đun sôi lá và thậm chí dùng viên nang mãng cầu xiêm. Trong nhiều cách, mãng cầu xiêm làm cho những người khỏe mạnh và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Xem thêm thông tin về giảm cânsức khỏe  , làm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here