Khi nào nên kiểm tra STDs để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân yêu?

0
1759
Khi nào nên kiểm tra STDs

Khi nào nên kiểm tra STDs. Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Khi nào nên kiểm tra STDs để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân yêu.

Khi nào nên kiểm tra STDs là một phần của cuộc sống người Mỹ – nó là phổ biến hơn hiện nay. Những người kết hợp thử nghiệm STD vào chế độ sức khỏe nói chung của họ cần được vỗ về phía sau để một công việc cũng được thực hiện. Thật không may, những người làm điều này thường xuyên là rất nhỏ so với những người không, và tỷ lệ nhiễm STD hiện tại chứng minh rõ điều này! Tại sao bạn không tham gia khám phụ khoa tại một địa chỉ khám phụ khoa uy tín với số lượng nhỏ nhưng ấn tượng này của những người hiểu tầm quan trọng của sức khỏe tình dục vì sức khỏe là hạnh phúc?

Bệnh tật đến trong rất nhiều loại mà nó làm cho chúng ta đau đầu. Bạn có thể có một vấn đề lưng dưới hoặc một vấn đề hô hấp trên, một trường hợp mãn tính của viêm xoang hay một vấn đề với một lần trong một thời gian mật. Không có vấn đề vấn đề, bạn sẽ cần phải truy cập vào một chuyên gia để có được nó sắp xếp ra ngoài. Phòng khám phụ khoa  xét nghiệm STD có các chuyên gia về sức khỏe và cung cấp thử nghiệm tình dục cho một loạt các bệnh có khả năng gây suy nhược. Trong thực tế, có hơn hai mươi lăm nhiễm trùng riêng biệt và bệnh có thể được dán nhãn là một STD-hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Khi nào nên kiểm tra STDs
Khi nào nên kiểm tra STDs

Ngày nay, thử nghiệm STD thường là nhanh chóng và dễ dàng và đạt được với hầu như không có cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Một số phương pháp kiểm tra là tồi tệ hơn so với những người khác: nhìn chung, người ta không thích có một tăm bông đưa vào bất kỳ lỗ nào cả. Nó là an toàn, tuy nhiên, mà ngay cả phương pháp ít hơn lý tưởng này là hoàn toàn xứng đáng với sự khó chịu, đặc biệt là đối với phụ nữ lo sợ mình đang bị nhiễm Chlamydia. Nếu không chữa trị, bệnh này có thể gây vô sinh ở phụ nữ. Như vậy, có vẻ như phụ nữ hy vọng có con tại một số điểm trong cuộc sống của họ sẽ chấp nhận các phương pháp để bảo vệ khả năng của họ để làm một người mẹ trong tương lai.

Dưới đây là một danh sách ngắn của một số STDs hàng đầu và các phương pháp thử nghiệm chung của họ. Một số bệnh STDs có thể được kiểm tra trong một số cách cư xử.

Danh sách Khi nào nên kiểm tra STDs
Khi nào nên kiểm tra STDs

AIDS / HIV 
Một xét nghiệm máu thường được sử dụng để chẩn đoán sự hiện diện của nhiễm HIV. Các phương pháp thử nghiệm bằng tăm cũng có thể nhưng không thường dùng.

Vi khuẩn Vaginosis hoặc BV 
Một STDs mà chỉ ảnh hưởng đến phụ nữ, nó có thể được chẩn đoán bằng cách khám phụ khoa hay một thử nghiệm dịch tiết âm đạo.

Chlamydia 
Một thử nghiệm nước tiểu thường được sử dụng để chẩn đoán bệnh này.

Mụn cóc sinh dục 
Kiểm tra cho mụn cóc sinh dục được thực hiện bởi một bác sĩ trong phòng khám phụ khoa STD được chứng nhận bởi kỳ thi vật lý. Một số mụn cóc có thể được chẩn đoán bằng mắt thường nhưng mụn cóc nhỏ hơn cần phải được đặt thông qua việc sử dụng một soi cổ tử cung.

Viêm gan B 
Xét nghiệm máu được sử dụng để đạt được chẩn đoán STDs có khả năng gây chết người này.

Herpes 
Thử nghiệm Herpes là đạt được thông qua phân tích máu.

Rận mu 
Thường xuyên, một kỳ kiểm tra vật lý có thể là đủ để chẩn đoán tích cực sự hiện diện của chấy rận và trứng túi. STD này là không gây chết người, nhưng là bệnh bị kỳ thị cao.

Bệnh ghẻ 
Điều này có thể tự chẩn đoán dựa trên các triệu chứng. Một kỳ kiểm tra vật lý của một chuyên viên y tế thường được thực hiện, phương pháp ít được sử dụng là sinh thiết.

Bệnh giang mai 
Máu là nguồn chính của thử nghiệm ,

Lậu 
Kết quả có được thông qua phân tích nước tiểu, nhưng cũng có thể được thông qua một bài kiểm tra của bất kỳ xả liên quan hoặc bằng phương pháp phết khó chịu nói trên.

Trên đây là một chỉ là một danh sách ngắn của một số các bệnh nhiễm trùng phổ biến nhất để chẩn đoán bệnh. Tham quan một phòng khám phụ khoa là một cách tuyệt vời để có được sự giúp đỡ . Các bác sĩ ở các cơ sở này biết nhiều hơn được thông qua một cuộc thảo luận hoàn toàn kín đáo về tình dục của bạn kinh nghiệm sẽ có thể đánh giá các thử nghiệm sẽ là phù hợp với bạn.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here