14 thực phẩm gần như không có calo và rất nhiều chất dinh dưỡng

0
1547

Điều rất quan trọng theo phòng khám đa khoa 3/2 là biết những gì chúng ta ăn. Chúng ta cần biết để nhập các chất dinh dưỡng thay vì lượng calo. Chúng tôi đếm số calo nhưng chúng tôi không xem xét sự cần thiết của các thành phần. Chúng tôi thường khuyên ăn nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, nhưng chúng tôi sẽ ăn nhiều hơn, và vẫn thiếu những thành phần quan trọng này vào cơ thể chúng ta.

Do đó, chúng ta cần phải học những loại thực phẩm giàu chất khoáng, vitamin và chất chống oxy hoá, và tăng lượng ăn vào hàng ngày. Ngoài ra, chúng ta cần thử và nhận được nhiều chất dinh dưỡng từ calo và vẫn còn hạn chế số lượng calo tiêu thụ.

thuc-pham-it-calo-giau-dinh-duong

Do đó, những gì chúng ta cần là tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và thực phẩm ít calorie.

14 loại thức ăn tốt nhất mà bạn có thể tiêu thụ là:

  1. Hành

Hành thường được thêm vào các công thức nấu ăn khác nhau, và chúng chỉ chứa 40 trên 100 gam nhưng có hàm lượng chất flavonoid có lợi.

2. Dưa leo

Dưa leo chứa nhiều nước, vì vậy chúng hydrat trong cơ thể. Ngoài ra, chúng chứa 16 calo mỗi 100 gram và chỉ đơn giản là ngon trong salad và các bữa ăn khác.

3. Cần tây

Đây là thực phẩm không chứa calorie, chủ yếu gồm nước và chỉ chứa 16 calo / 100gram.

4. Bắp cải Brucxen

Loại rau cải này, như bông cải xanh, cải bắp và rất ít calo, chỉ có 43 trên 100 gram, và có hương vị cụ thể, độc đáo.

5. Táo

Táo có hàm lượng calo cao hơn, với 52 calo / 100 gram thức ăn, nhưng chứa đầy vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất chống oxy hoá, vì vậy chúng rất có lợi.

  1. Những quả cam

Cam có nhiều vitamin C và chỉ có 47 calo cho mỗi khẩu phần 100 gram.

  1. Cải bắp

Bắp cải hỗ trợ sức khoẻ tim mạch và ngăn ngừa bệnh ung thư. Nó cũng giúp giảm cân, vì nó chỉ có 25 calo / 100 gram.

  1. Quả bí

Thêm vào zucchini nước sốt mì xào hoặc chiên, và tiêu thụ nhiều chất dinh dưỡng và chỉ có 17 calo trong một bữa ăn 100 gram.

  1. Súp lơ

Đặc tính chống viêm mạnh giúp ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch và giúp tiêu hóa. Thêm nó vào vỏ bánh pizza của bạn, và bạn sẽ chỉ bổ sung thêm 25 calo trong bữa ăn 100 gram.

  1. Cải xoăn

Cải xoăn vô cùng giàu chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, protein, chất xơ và phytonutrients, và chỉ có 49 calo.

  1. Cà rốt

Cà rốt bảo vệ thị lực, kiểm soát lượng đường trong máu, hoạt động như thuốc lợi tiểu tự nhiên và có tính chống viêm mạnh mẽ. Có gì tốt nhất, chúng chứa 41 calo mỗi lần ăn 100 gram.

  1. Cải xanh

Bông cải xanh là một nguồn giàu chất xơ và thực vật protein, và nó giúp tiêu hóa. Nó chỉ có 34 calo trong một bữa ăn 100 gram.

  1. Măng tây

Bạn chắc chắn nên thử măng tây nướng, vì nó là ngon, cung cấp một cảm giác đầy đủ, và có 20 trong một phần trăm phục vụ 100 gram.

  1. Dưa hấu

Dưa hấu tươi và ngọt và chỉ có 30 calo trong bữa ăn 100 gram. Mặt khác, chúng có nhiều chất chống oxy hoá, cung cấp nhiều lợi ích và thúc đẩy sự trao đổi chất.

Ngoài ra, bạn nên tiêu thụ nhiều củ cải, chanh, cà chua, củ cải đường và bưởi vì chúng cũng được chứa đầy chất dinh dưỡng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here