7 lời khuyên khi chữa bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn cho chị em

0
8879
Ngăn ngừa dịch tiết âm đạo

Gần 50% phụ nữ bị viêm âm đạo đôi khi trong cuộc sống của họ. Viêm âm đạo là nhiễm trùng ở âm đạo có thể được gây ra do nấm men, vi khuẩn hoặc một số vi sinh vật khác. Khi nó được gây ra do vi khuẩn sau đó bạn sẽ cần một chữa bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn. Thật không may, ngay cả một khóa học của kháng sinh kéo dài trong vài tuần đã được tìm thấy là không hiệu quả trong chữa bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn. Hầu hết phụ nữ đã có sự tái phát của viêm âm đạo do vi khuẩn sau khi điều trị bằng kháng sinh.

Lý do viêm âm đạo do vi khuẩn tái phát sau khi điều trị bằng thuốc kháng sinh xảy ra do phát triển quá mức của vi khuẩn có hại. Khi quý vị phải dùng kháng sinh để chữa bệnh viêm âm đạo, thuốc diệt việc tốt và các vi sinh vật xấu trong âm đạo. Các thuốc thực sự không thể phân biệt giữa các sinh vật tốt và xấu. Sau một vài tuần khi tác dụng của thuốc kháng sinh sẽ biến mất các sinh vật vi khuẩn vi xấu mọc lại nhanh chóng và kết quả này trong một cuộc tấn công lặp lại.

– Phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo

– Chi phí chữa viêm âm đạo

chữa bệnh viêm âm đạo

Sau rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm nó đã được tìm thấy rằng việc chữa bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn tự nhiên làm việc tốt nhất cho sửa chữa các vấn đề BV tái phát. phương pháp điều trị tự nhiên làm việc bằng cách bảo vệ các axit sản xuất vi khuẩn lactic giúp bảo vệ âm đạo từ các vi sinh vật xấu khác. Một điều trị tự nhiên do đó giúp duy trì một môi trường âm đạo có tính axit nhẹ. Một điều trị tự nhiên tốt cho viêm âm đạo sẽ khắc phục sự cố từ bên trong và bên ngoài. Điều này sẽ đảm bảo cải thiện khả năng miễn dịch trong cơ thể để chống lại BV tự nhiên.

Dưới đây là một số mẹo để chữa bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn một cách tự nhiên:

1) Có xu hướng để rửa âm đạo thường xuyên khi bạn bị từ BV. Tránh rửa hoặc thụt rửa thường xuyên. Cũng không sử dụng bất kỳ loại xà phòng thơm. Thay vào đó đi cho một xà phòng đơn giản và chỉ rửa 2 lần một ngày.

chữa bệnh viêm âm đạo

2) Giữ độ ẩm âm đạo tự do bằng cách miếng thấm mỏng. Hãy chắc chắn rằng để thay đổi các miếng đệm thường xuyên trong ngày. Duy trì một âm đạo do độ ẩm là một bước quan trọng trong điều trị chữa bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn.

3) Theo như quần áo mặc bông có thể và lót. Những phù hợp nhất cho làn da và âm đạo của bạn.

4) Uống probiotics để tăng lượng vi khuẩn tốt trong cơ thể và âm đạo. Điều này sẽ giúp kiểm soát nhiễm trùng âm đạo do vi khuẩn.

5) Bạn cũng có thể tiêu thụ viên nang acidophilus để tăng mức độ của các vi khuẩn tốt trong cơ thể và âm đạo.

6) Sử dụng một loại dầu tự nhiên như hoa oải hương trộn với dầu cây trà để giết chết các vi khuẩn xấu. Áp dụng dầu này để các lớp ngoài của da âm đạo.

7) Uống trà xanh và có chất chống oxy hóa khác như nước ép ACIA berry để tăng cường hệ miễn dịch. Một hệ thống miễn dịch được cải thiện sẽ giúp bạn tránh được điều trị chữa bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn bằng cách chiến đấu BV tự nhiên.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về phụ khoa bạn nên đến khám trực tiếp tại các bệnh viện sản phụ khoa uy tín !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here