Lợi ích của dầu dừa khi kết hợp dùng trong nhà bếp của bạn.

0
1864
Liquid and solid coconut oil on palm leaf .

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết. Lợi ích của dầu dừa khi kết hợp dùng trong nhà bếp của bạn.

Dầu dừa có thể ăn được, và tuyệt vời cho thực phẩm cũng như chuẩn bị thực phẩm. Có hai loại dầu dừa: tinh chế và chưa tinh chế (hay còn gọi là nguyên chất).

Dầu dừa tinh luyện (chiết xuất từ dừa khô) là vô vị và không mùi và nó có thể chịu được nhiệt độ cao hơn. Nhưng quá trình tinh chế thường sử dụng hóa chất để tẩy trắng, khử mùi, và trong một số trường hợp, một phần hydrogenate dầu, mà tạo ra xuyên chất béo. Tuy nhiên, một số loại dầu dừa tinh chế sử dụng một quá trình tự nhiên hơn, chỉ sử dụng nhiệt để tạo dầu. Kiểm tra thành phần để chắc chắn rằng bạn đang nhận được là an toàn nhất.

mascara-dau-dua

Dầu dừa chưa tinh chế hay nguyên chất được lấy từ dừa tươi, và được chiết xuất một cách nhanh chóng mà không cần phải thông qua một quá trình tinh chế. Nó giữ lại hương vị và mùi của nó.

Dưới đây là một số công thức sử dụng dầu dừa cho nấu ăn trong nhà bếp.

1. Lợi ích của dầu dừa làm bóng Chảo: Thay thế dầu thực vật hoặc Crisco với dầu dừa một cách lành mạnh để làm bóng chảo của bạn.

1416215901-d0

2. Lợi ích của dầu dừa làm Dầu ăn: Đó là một trong những loại dầu tốt nhất để nấu ăn bởi vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao hơn so với các loại dầu khác do tỷ lệ phần trăm cao của chất béo bão hòa. Suy nghĩ tất cả các chất béo bão hòa là xấu?. Một số chất béo bão hòa là thực sự khỏe mạnh. Nó cung cấp cho thực phẩm một hương vị tuyệt vời và kết cấu.

3. Lợi ích của dầu dừa làm Kem trong cà phê hoặc trà : Cho dù bạn đang uống cà phê cho buổi sáng hay nhấm nháp trà để thư giãn vào buổi chiều, thêm một hỗn hợp kem dầu dừa để có trải nghiệm mới.

5

Công thức: Trộn 2 tách cà phê nóng, 2 muỗng canh dầu dừa, 2 muỗng canh bơ không ướp muối trong một máy xay sinh tố cho đến khi dầu và bơ được trộn đều và cà phê là tuyệt vời.

4. Lợi ích của dầu dừa làm Chất làm ngọt: bạn đang cố gắng hạn chế dùng đường ? Dầu dừa là hơi ngọt, do đó bạn có thể sử dụng nó để thay thế đường như một lựa chọn lành mạnh hơn.

5. Lợi ích của dầu dừa Thay thế cho Bơ : Thay vì vào buổi sáng dùng bơ với bánh mì tròn hoặc bánh mì nướng, nhưng bạn biết nó không lành mạnh? Dầu dừa là một thay thế lành mạnh  mà vẫn còn mùi vị tuyệt vời.

6. Lợi ích của dầu dừa Trong Sinh tố: Nếu bạn yêu thích sinh tố và thực sự dầu dừa là sự bổ sung hoàn hảo cho họ? Dầu dừa là dễ dàng để thực hiện và chủ yếu là khỏe mạnh. Hãy thử công thức này:

Kieu-Gia-cafe (2)
Công thức: Kết hợp 2 ly sữa dừa, 1/4 chén dầu dừa, 2 muỗng canh bột gelatin, 1/2 muỗng cà phê vani, 1 muỗng canh bột ca cao, ½ chén dâu tây và 1 muỗng cà phê quế. Pha trộn và thưởng thức.

7. Lợi ích của dầu dừa là Trộn sallad : Nó không chỉ thêm hương vị tuyệt vời để bát của cây xanh, nó giúp cơ thể của bạn hấp thụ tốt hơn tất cả các chất dinh dưỡng tuyệt vời trong món salad của bạn. Hãy thử công thức này:

8. Mayonnaise: Mayonnaise không phải là gia vị lành mạnh, nhưng nếu bạn thực hiện nó với dầu dừa, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Công thức: Kết hợp  2/3 chén dầu dừa, 2/3 chén dầu ô liu, một thìa cà phê mù tạt, một muỗng canh nước cốt chanh hoặc giấm táo, và bốn lòng đỏ trứng.

9. Lợi ích của dầu dừa trong Bảo quản trứng : để  bảo quản trứng của bạn lâu hơn bằng cách phủ vỏ trứng với dầu dừa. Nghiên cứu cho thấy nó bảo toàn chất lượng của trứng.

Xem thêm thông tin về  mẹo hay tại đây
Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here