Một quả trứng luộc kiểm soát đường trong máu

0
1521

Trứng luộc kiểm soát đường trong máu.Tùy thuộc vào chế độ ăn uống của bạn và những loại thực phẩm bạn ăn, lượng đường trong máu tăng hoặc giảm. Bạn có biết rằng chỉ cần một quả trứng luộc để kiểm soát lượng đường trong máu?  Hãy đọc bài viết trứng luộc kiểm soát đường trong máu này và tìm hiểu.

Nó có thể mất vài tháng cho một bệnh nhân mới được chẩn đoán để tìm hiểu những gì để ăn và những gì để tránh. Và trong thời gian này, có người bị bệnh tiểu đường loại 2 có thể sẽ trải nghiệm nồng độ đường trong máu cao, đó là bất lợi cho sức khỏe tổng thể của họ.

– Phòng khám phụ khoa uy tín TPHCM

– Chi phí chữa viêm âm đạo

Quá nhiều đường trong máu trong thời gian dài của thời gian có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim và đột quỵ, bệnh thận, bệnh về mắt, và các vấn đề thần kinh.

Làm thế nào đ kim soát đường trong máu cp
kiem-soat-duong-trong-mau

Đối với đa số người khỏe mạnh, nồng độ đường trong máu bình thường là như sau: Giữa 4,0-6,0 mmol / L (72-108 mg / dL) khi ăn chay. Lên đến 7,8 mmol / L (140 mg / dL) 2 giờ sau khi ăn.

Đối với những người có sức đề kháng insulin, lượng đường trong máu của họ vẫn cao lâu sau khi đã hoàn thành bữa ăn của họ.

May mắn thay, có rất nhiều loại thực phẩm bạn có thể ăn có thể giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu một cách tự nhiên. Như bạn sẽ làm cuối cùng, dựa vào các loại thuốc tiểu đường đắt tiền trong dài hạn có thể có tác dụng phụ tiêu cực trên cơ thể của bạn.

Dưới đây là một biện pháp mạnh mẽ kết hợp ba thành phần đơn giản để ngăn ngừa lượng đường trong máu của bạn từ sẽ tràn lan.

Đối với công thức này tất cả các bạn sẽ cần là giấm táo, nước và một quả trứng luộc kiểm soát đường trong máu.
trung-luoc

Hướng dẫn ăn trứng luộc kiểm soát đường trong máu:

  • Đun sôi một quả trứng vào buổi chiều, và bóc nó.
  • Xuyên qua quả trứng 2-3 lần sử dụng một cây tăm.
  • Đặt trứng trong một lọ thủy tinh, đổ giấm vừa đủ qua nó để nó ngập hoàn toàn .
  • Đóng lọ và để cho nó ngâm qua đêm trong tủ lạnh.
  • Sáng hôm sau, uống một ly nước ấm và ăn trứng của bạn.
  • Lặp lại điều này mỗi ngày, và bạn sẽ sớm nhận thấy sự cải thiện lượng đường trong máu của bạn.

Một vài quả trứng luộc có thể là một bữa ăn nhẹ giàu protein có ích hoặc bữa sáng nếu bạn có bệnh tiểu đường. Các protein sẽ giúp giữ cho bạn đầy đủ mà không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn. Protein không chỉ làm chậm quá trình tiêu hóa, nó cũng làm chậm hấp thu glucose, mà là rất hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường.

Dấm rượu táo làm cho bạn nhạy cảm hơn với insulin và làm giảm gai lượng đường trong máu, đặc biệt là sau khi ăn thực phẩm giàu tinh bột. Những phát hiện của một nghiên cứu cho thấy kết quả tích cực cho những người bị bệnh tiểu đường loại 2 khi dùng trước bữa ăn glucose nặng.

Sức khỏe của bạn là trong tay của chính bạn. Một quả trứng luộc và giấm táo là tương đối rẻ để mua so với các loại thuốc tiểu đường phổ biến. Thêm vào đó, họ đang tốt hơn nhiều cho bạn trong thời gian dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here