Home Sức khỏe Cao huyết áp Tạm biệt cholesterol đường huyết lipid Và triglycerides với sinh tố bí...

Tạm biệt cholesterol đường huyết lipid Và triglycerides với sinh tố bí đỏ

0
1580
sinh tố bí đỏ

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Tạm biệt cholesterol, đường huyết, Lipid Và Triglycerides với sinh tố bí đỏ.

Sinh tố bí đỏ Cholesterol, đường huyết, lipid, triglycerides và nhiều hơn nữa là chỉ số của một số vấn đề sức khỏe.Tuy nhiên, mọi người cố gắng để giữ cho các thông số ở mức bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS chia sẻ Bài viết này nói  về việc như thế nào một giáo sư thực sự thay đổi tình trạng của ông và những gì ông đã làm.

Cách đây vài tháng, một sinh viên đã thực sự bối rối khi giáo sư của ông cho thấy anh ta kết quả của tất cả các thông số máu của một bệnh nhân. Cụ thể, ông đã bị sốc như mức độ lipid của ông, cholesterol, đường huyết, triglycerides và urê, là cực kỳ cao. Học sinh không thể tin rằng một người nào đó có thể thực sự sống với các mức là rất cao.

Sau đó, một cái gì đó đã xảy ra. Vị giáo sư đưa cho anh ta kết quả thứ hai, nơi học sinh nhìn thấy cùng một số kết quả bệnh nhân nhưng hoàn toàn khác nhau. Các sinh viên sau đó phát hiện ra rằng trên thực tế, bệnh nhân đó là giáo sư của mình!

Máu đã được tìm thấy là hoàn hảo, tất cả các kết quả trong các đề nghị, phạm vi lành mạnh, và nó có vẻ rằng giáo sư đã hoàn toàn khỏe mạnh.

Cú sốc cuối cùng là khi chàng nhìn thấy rằng sự khác biệt giữa các ngày của kỳ thi chỉ là một tháng!

Các giáo sư giải thích rằng sự thay đổi này là do bác sĩ riêng của mình, người đã đề nghị một điều trị từ một người bạn thân của mình. điều trị này đã được lặp đi lặp lại nhiều lần, và kết quả là tuyệt vời!

Vị giáo sư này cũng nói thêm rằng nó nên được lặp đi lặp lại nó một lần mỗi năm, để kiểm soát tình trạng này, và nếu họ phát hiện ra một xu hướng đổ vỡ, anh nên làm toàn bộ điều trị một lần nữa.

Đây là bí mật đã cứu sức khỏe của giáo sư bằng cách hạ thấp mức cholesterol, đường huyết, lipid và triglyceride với sinh tố bí đỏ:
sinh tố bí đỏ

Sử dụng một quả bí ngô và bóc 100-120 gram của nó. Đặt chúng vào máy xay và thêm một số nước.Trộn cho đến khi bạn có được một hỗn hợp đồng nhất.

Dùng sinh tố bí đỏ 20 phút trước bữa ăn sáng trong một tháng.

Nếu bạn muốn thấy sự khác biệt, bạn nên phân tích máu và cholesterol của bạn trước khi bắt đầu điều trị và sau khi tháng trôi qua.

Các giáo sư, vốn là một kỹ sư hóa học nổi tiếng, đã kiểm tra bí ngô và thuộc tính của nó, và phát hiện ra rằng một số hợp chất trong đó có thể loại bỏ cholesterol LDL từ các động mạch, qua nước tiểu, và nó cũng cung cấp năng lượng và làm sạch động mạch.

Chúng tôi hy vọng bạn nên giữ cholesterol, đường huyết, lipid, triglycerides và sức khỏe tổng thể của bạn trên mức bình thường. Bạn bắt đầu sử dụng điều trị này nếu có điều gì thay đổi. Và đừng quên chia sẻ bài viết này với người khác. Cho tôi biết!

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here