Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội kinh nghiệm khám mắt

0
1609
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội (Japan International Eye Hospital) địa chỉ 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội là tâm huyết của bác sĩ Hattori Tadashi và các cộng sự địa chỉ tại 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa mắt với tổng vốn đầu tư là 3 triệu USD sử dụng kỹ thuật công nghệ cao trong khám và điều trị các bệnh về mắt .Công ty TNHH Hattori và Cộng sự là chủ đầu tư , đứng đầu là bác sĩ chuyên khoa mắt người Nhật nổi tiếng Hattori Tadashi, người mà trong 12 năm qua đã cùng với các bác sĩ Việt Nam khám và mổ cho khoảng 50-100 bệnh nhân/ngày.

Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội nằm trên một con đường thoáng đãng ven hồ Trúc Bạch phố Phó Đức Chính . Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản chính thức hoạt động từ tháng 10 năm 2014, phục vụ cho nhu cầu khám chữa các bệnh về Mắt của người dân khu vực Hà Nội cũng như người dân lân cận các tỉnh miền Bắc. Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện Mắt quốc tế chất lượng cao.

Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội đầu tư trang thiết bị hiện đại để tạo điều kiện cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, dành cho bệnh nhân cơ hội được khám chữa bệnh ngang bằng với các bệnh viện chuyên khoa Mắt trên toàn thế giới. Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản Phó Đức Chính Hà Nội sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức) đầu tiên tại Việt Nam , và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị, Lasik.

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản có tốt không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi có nhu cầu tìm hiểu và khám chữa bệnh về mắt. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng phân tích một số yếu tố sau.

Hệ thống cơ sở vật chất bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội

Thiết bị kiểm tra, chẩn đoán

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán nhãn khoa công nghệ tiên tiến được bảo dưỡng định kỳ. Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội đặc biệt có hệ thống kiểm tra thị lực giúp đánh giá chính xác thị lực của bệnh nhân, giảm tối đa sự lệ thuộc vào ánh sáng phòng.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội

Bên cạnh đó, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội đầu tư những thiết bị kiểm tra chuyên sâu như máy chụp bản đồ giác mạc, hệ thống đếm tế bào nội mô, siêu âm, đo chiều dày giác mạc, chụp cắt lớp võng mạc 3D và huỳnh quang đáy mắt, … tối tân nhất đều đã có mặt tại bệnh viện. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nên các vấn đề về mắt được chẩn đoán cũng như đưa ra phương pháp điều trị chính xác nhất.

Ngoài các thiết bị kiểm tra chuyên sâu, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội trang bịhệ thống sinh hiển vi khám mắt kết nối camera . Với hệ thống này, các bác sĩ có thể lưu giữ và giải thích từng chi tiết bất thường ở mắt bệnh nhân, nhờ đó bệnh nhân hiểu rõ hơn vào tình trạng bệnh của mình để yên tâm hợp tác.

Thiết bị can thiệp, phẫu thuật

Tại bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản ở Hà Nội, hai nhóm thiết bị phục vụ cho phẫu thuật thuỷ tinh thể và điều trị tật khúc xạ luôn được chú ý đầu tư bảo dưỡng định kỳ nhằm mang lại hiệu quả, an toàn cao nhất trong điều trị.

Nhóm thiết bị đầu tiên đáng chú ý là hệ thống phẫu thuật LASIK sử dụng dao vi phẫu Moria, Mel-90, VISUMAX đều của Zeiss. Với các thiết bị này, tạo điều kiện cho Viện mắt quốc tế Nhật Bản triển khai tất cả các kĩ thuật điều trị tật khúc xạ từ SBK Lasik, Femtosecond Lasik, và đặc biệt là phẫu thuật ReLEx SMILE – phẫu thuật điều trị khúc xạ cao cấp và an toàn nhất trên thế giới hiện nay.

Nhóm thiết bị thứ hai đó là hệ thống phẫu thuật thủy tinh thể – dịch kính võng mạc CONSTELLATION của hãng Alcon (Mỹ). Thiết bị này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ cho các bác sĩ khi xử lý bệnh lý có thể gây mù lòa như đục thủy tinh thể, bong võng mạc, bệnh võng mạc tiểu đường… Thông qua những ưu điểm vượt trội có được, hầu hết yêu cầu phức tạp của phẫu thuật trong ngành nhãn khoa được hỗ trợ ở mức cao nhất, giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, giảm thiểu đau đớn cũng như đem lại hiệu quả tối đa cho bệnh nhân.

Ngoài hai nhóm chính trên, bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản Phó Đức Chính còn trang bị hệ thống sinh hiển vi phẫu thuật của hãng Carl Zeiss (LB Đức). Đây là thiết bị giúp phẫu thuật viên nhìn rõ từng chi tiết tinh tế nhất của mắt bệnh nhân. Không chỉ vậy, hệ thống này cũng được kết nối thẳng tới màn hình phòng chờ, giúp cuộc phẫu thuật được truyền hình trực tiếp, người nhà bệnh nhân có thể cùng đồng hành với bệnh nhân trong suốt ca mổ.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản Phó Đức Chính tại Hà Nội được thành lập từ tâm huyết đem lại cơ hội khám và điều trị các vấn đề về mắt theo phương pháp tốt nhất trên thế giới của bác sĩ Hattori Tadashi và bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội

Khi nói về bác sĩ Hattori Tadashi, nhiều người thấy quen thuộc với hình ảnh người đàn ông hiền lành người Nhật Bản khoác áo Blouse. Trong suốt 15 năm qua (từ năm 2002), bác sĩ Hattori Tadashi đều dành thời gian hàng tháng ở Việt Nam để đào tạo cho các thế hệ bác sĩ nhãn khoa và cùng họ thực hiện hàng trăm chuyến đi từ thiện đem lại ánh sáng cho hàng chục nghìn người.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản Hà Nội

Người bạn đồng hành của bác sĩ Hattori Tadashi trên suốt chặng đường tại Việt Nam là bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Ông là một bác sĩ chuyên khoa mắt hàng đầu của nước ta. Trong sự nghiệp bác sĩ nhãn khoa của mình, bác sĩ Bùi Tiến Hùng đã có kinh nghiệm 10 năm mổ khúc xạ bằng tia Laser trên 6,000 mắt an toàn với nhiều loại máy Laser trong đó có 800 ca ReLEx SMILE. Từ năm 2005 tới nay, Bác sĩ đã thực hiện mổ Phaco trên 9,000 mắt an toàn, mổ Cắt dịch kính cho trên 200 mắt an toàn, và mổ Phakic ICL cho hơn 400 mắt cận thị cao an toàn.

Bên cạnh bác sĩ Hattori Tadashi và bác sĩ Bùi Tiến Hùng, bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản  Hà Nội còn nhận được sự đồng hành của nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu khác trong lĩnh vực nhãn khoa. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng… tại bệnh viện đều đạt trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình phục vụ bệnh nhân trong mọi tình huống.

Từ những thông tin Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản có tốt không, các bạn đã có thêm thông tin về Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội. Nếu có bất kì băn khoăn, lo lắng nào về chất lượng và dịch vụ tại Viện mắt Quốc tế Nhật Bản Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

Địa chỉ bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội: 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại +84-24-3715-3666

Website:  https://jieh.vn/

+ Tham khảo bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here