6 loại viêm âm đạo phổ biến ở chị em phụ nữ

0
1949
Khi bị viêm âm đạo

Thuật ngữ y học “Viêm âm đạo” được sử dụng để mô tả nhiều rối loạn có thể gây ra viêm hoặc nhiễm trùng ở âm đạo. Viêm âm đạo có thể được gây ra bởi nhiễm trùng từ sinh vật như vi rút, vi khuẩn hoặc nấm men và cũng có thể được gây ra từ việc sử dụng các sản phẩm như thuốc xịt, xà phòng, xà phòng giặt được tìm thấy trong quần áo của bạn. Cũng có các trường hợp phụ nữ vượt qua nó trên cho các đối tác tình dục.
Vì có nhiều hình thức của viêm âm đạo, nó đi mà không nói rằng các triệu chứng của viêm âm đạo có thể khác nhau. Thậm chí còn có một số phụ nữ không có dấu hiệu hoặc triệu chứng gì cả. Dưới đây địa chỉ chữa viêm âm đạo chia sẻ danh sách các triệu chứng thường thấy ở hầu hết các trường hợp viêm âm đạo:

o Một mùi khó chịu cùng với một tiết dịch âm đạo bất thường

o bên ngoài của âm đạo có thể ngứa

o Đi tiểu kèm theo đốt

o Đau hoặc khó chịu khi giao hợp

6 loại khác nhau của viêm âm đạo ở chị em phụ nữ

viêm âm đạo

Có tổng cộng sáu loại phổ biến của viêm âm đạo mỗi riêng ở đó và một số triệu chứng tương tự:

o vi khuẩn vaginosis- này là phổ biến nhất của bệnh nhiễm trùng âm đạo ở phụ nữ trong tuổi sinh đẻ. Bệnh này thường sẽ có một dịch tiết âm đạo màu sữa có mùi tanh. Hầu hết phụ nữ bị nhiễm trùng này có ít hoặc không có triệu chứng gì cả. Bệnh này là không một người có bị đỏ hoặc ngứa.

o Nhiễm nấm men Candida – Đây là loại nhiễm trùng đi kèm với một xả mà là sự thống nhất của pho mát là màu trắng. Việc xả là không mùi nhưng có thể gây ra bên ngoài của âm đạo trở nên ngứa và đỏ.

o Viral Virus vaginitis- như vậy có thể gọi là vi rút herpes simplex và đáng chú ý nhất của các vết loét có mặt ở vùng sinh dục. Những vết thương rất đau đớn và đôi khi có thể lây lan ngay bên trong âm đạo. u nhú ở người (HPV) hay còn gọi là mụn cóc sinh dục, viêm âm đạo là một virus và có thể rất đau đớn là tốt.

viêm âm đạo

o trichomonas vaginitis- nhiễm trùng này đi kèm với một xả greenish- vàng cũng như việc đốt và ngứa đề cập ở trên. Bệnh này thường đi kèm với một mùi hôi hay hôi. Phụ nữ cũng phàn nàn về cái bụng của họ làm tổn thương cũng như đau khi giao hợp. Những triệu chứng này có thể tồi tệ hơn sau khi một người phụ nữ được thời gian của mình.

o viêm âm đạo không nhiễm trùng -Đây thường được gây ra bởi một sự kích thích hơn là một bệnh nhiễm trùng. Đây có thể là một phản ứng dị ứng với một xà phòng mới, bột giặt, thuốc xịt hay thậm chí là một douche. Triệu chứng có thể ngứa, rát và có thể là một phát ban và xả nhưng thường biến mất nhanh khi thủ phạm gây ra các phản ứng được gỡ bỏ.

o Chlamydia- Đáng buồn là hầu hết phụ nữ bị nhiễm này thường không có triệu chứng, và có thể làm cho việc chẩn đoán rất khó khăn. Là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, có những biện pháp can thiệp, bạn có thể làm để chắc chắn rằng bạn không nhận được Chlamydia như việc sử dụng bao cao su.

Nếu bạn chịu đau khổ với bất kỳ các triệu chứng trên, tìm kiếm sự tư vấn và điều trị của bác sĩ. Đừng để những triệu chứng đi vì chúng có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng nếu không được điều trị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here