Biện pháp bổ sung canxi cho chứng chóng mặt và loãng xương

0
1765
bổ sung canxi

Bổ sung canxi Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Biện pháp cho chứng chóng mặt và loãng xương.

Bổ sung canxi nghiên cứu mới đã tìm thấy một liên kết giữa chóng mặt và chứng loãng xương, cho thấy rằng hầu hết những người bị một điều kiện cũng đang đau khổ từ khác. Đây không phải là đáng ngạc nhiên là cả hai điều kiện xảy ra do một nguyên nhân giống nhau và cả hai phương pháp điều trị là rất giống nhau. Sự kết hợp của các loại vitamin khác nhau, khoáng chất và thảo dược có thể giúp bạn điều trị cả chóng mặt và loãng xương cùng một lúc.
Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa Thần kinh học, những người bị chóng mặt (cảm giác chóng mặt và rơi ngay cả khi cơ thể nghỉ ngơi) rất có khả năng trải nghiệm mất xương cùng một lúc.

Hơn nữa,theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS những người mắc bệnh loãng xương là ba lần nhiều khả năng có chóng mặt. Những chẩn đoán trước bệnh loãng xương nhiều gấp hai lần để có chóng mặt như những người có mật độ xương bình thường, các nghiên cứu cho thấy.

Liên kết này đã được nhiều có thể nhìn thấy ở phụ nữ và gần 75 phần trăm những người được chẩn đoán với chóng mặt đã có sẵn bệnh loãng xương hoặc loãng xương trong khi 43 phần trăm số bệnh nhân không bị chóng mặt.

Cаnxi là liên kết giữa chứng chóng mặt và loãng xương
bổ sung canxi
Mặc dù chóng mặt có thể được gây ra bởi nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như bệnh Meniere`s hoặc viêm ở tai trong, lỏng tinh thể canxi cacbonat đó di chuyển qua các ống cảm biến của tai trong được coi là nguyên nhân chính.

Cả chóng mặt và loãng xương chủ yếu ảnh hưởng đến phụ nữ sau mãn kinh như mức độ estrogen thấp gây ra các xương để phát hành thêm canxi vào máu. Việc tăng canxi “tự do” cũng ngăn cản cơ thể từ loại bỏ các tinh thể từ tai trong.

Phụ nữ thường chóng mặt trong những năm họ 50 tuổi khi đó họ bị loãng xương do mất estrogen.

Bổ sung canxi là một trong những biện pháp tự nhiên cho chứng chóng mặt và loãng xương
bổ sung canxi

Mặc dù có bằng chứng cho thấy rằng nếu bổ sung canxi làm chậm tốc độ mất xương ở phụ nữ sau mãn kinh, tiến sĩ Kim tin rằng mối quan hệ giữa estrogen, chóng mặt và mất xương là mơ hồ, như những người đàn ông được chẩn đoán với chóng mặt cũng có nguy cơ có xương mỏng đi.

Do đó, mặc dù phụ nữ mãn kinh có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung canxi, nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi nên uống canxi một cách thường xuyên. Như một vấn đề của thực tế, các bác sĩ đề nghị nhận được đủ lượng canxi từ khi còn nhỏ.

Tóm lại, canxi là một trong những khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự hình thành của xương.Thiếu canxi làm cho xương giòn và dễ bị gãy xương. Thêm vào đó, canxi là một trong những biện pháp tốt nhất cho chóng mặt do thực tế rằng nó loại bỏ các tinh thể từ tai trong.

Biện pháp bổ sung canxi cho chứng chóng mặt và loãng xương
bổ sung canxi

Ngoài bổ sung canxi, bạn cũng nên xem xét bổ sung magiê và vitamin D như canxi không phải là dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể mà không có họ. Vì vậy, để tránh những vấn đề khác về sức khỏe và tăng cường sức khỏe xương, chắc chắn rằng bạn kết hợp canxi với các chất dinh dưỡng!

Cuối cùng, có loại thảo dược mà đứng trong những biện pháp tốt nhất cho chóng mặt và chứng loãng xương. Chúng tôi đang nói về biloba bạch quả, một loại thảo mộc với rất nhiều lợi ích sức khỏe. Giống như canxi, magiê và vitamin D, ngoài những lợi ích cây bạch quả cho những người bị chóng mặt, các loại thảo dược đã được tìm thấy để tăng cường sức khỏe xương cho người loãng xương. Nó có thể được tìm thấy trong một dạng viên nang, viên nén, chiết xuất, và lá khô.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here