Home Sức khỏe Bổ sung tự nhiên giảm hội chứng tiền kinh nguyệt cho chị...

Bổ sung tự nhiên giảm hội chứng tiền kinh nguyệt cho chị em

0
1630

Hội chứng tiền kinh nguyệt cuối cùng  theo phòng khám phụ khoa cũng được công nhận là một rối loạn thực sự. Hội chứng tiền kinh nguyệt ảnh hưởng đến phụ nữ theo nhiều cách khác nhau – làm cho chúng ta khó chịu, cảm xúc, quặn hoặc cồng kềnh. Các triệu chứng khác bao gồm đau ngực, đau đầu, đau lưng, tập trung suy và tập trung, và thèm ăn. Hầu hết phụ nữ tìm họ chỉ cần phải sống với nó. Nhưng sự thật là uống bổ sung hoàn toàn tự nhiên có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn, các nhà sản xuất của vitamin chất lượng cao cho phụ nữ, chia sẻ những bí mật của cứu trợ hội chứng tiền kinh nguyệt tự nhiên.

Ai có hội chứng tiền kinh nguyệt?

trieu-chung-roi-loan-kinh-nguyet

Lên đến 80 phần trăm phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ bị hội chứng tiền kinh nguyệt. Nó thường tấn công phụ nữ vào giữa độ tuổi 20 và có xu hướng tồi tệ hơn khi chúng lớn lên, cho đến khi cuối cùng họ ngừng có kinh nguyệt hoàn toàn.

Rối loạn tiền kinh nguyệt bồn chồn, cũng được gọi là rối loạn tiền kinh nguyệt, là một dạng nặng hơn của hội chứng tiền kinh nguyệt ảnh hưởng đến 5 phần trăm phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Phụ nữ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những thay đổi tâm trạng như giận dữ và trầm cảm mà họ gặp khó khăn trong hoạt động.

Phòng chống hội chứng tiền kinh nguyệt

an-gi-giam-kho-chiu-truoc-ky-kinh-nguyet--hoi-chung-tien-kinh-nguyet11473474584

Các tin tốt là có 100% sản phẩm tự nhiên giúp giảm các triệu chứng hội chứng tiền kinh nguyệt, các nhà sản xuất của vitamin chất lượng cao cho phụ nữ, phát triển một phương thuốc PMS gọi là PMS cân đối, kết hợp cả phương Tây và Đông phương pháp tiếp cận để điều trị các rối loạn. chứa các thành phần sau đây:

Magiê: Nó được ghi nhận rằng phụ nữ với hội chứng tiền kinh nguyệt thường thiếu khoáng giãn cơ này, mà có thể sẽ chiếm một số triệu chứng của họ.

Vitamin B6: các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng vitamin B6 giúp giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt. Trong thực tế, thấy rằng B6 là gấp hai lần để cung cấp cứu trợ hội chứng tiền kinh nguyệt.

Vitamin C: Nếu bạn bị xuất huyết nặng trong suốt chu kỳ kinh nguyệt của bạn, các mạch máu mỏng manh có thể là nguyên nhân. Vitamin C giúp tăng cường các mạch máu, làm cho chúng ít có khả năng bị rò rỉ.

Choline & Taurine: Cả hai chất dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của hệ thần kinh, có thể bị ảnh hưởng xấu bởi hội chứng tiền kinh nguyệt.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây
Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here