TỬ VI 2018 TUỔI NHÂM THÂN 1992 – NAM MẠNG

0
1400
TỬ VI 2018 TUỔI NHÂM THÂN 1992 - NAM MẠNG

TỬ VI 2018 TUỔI NHÂM THÂN 1992 – NAM MẠNG

NHÂM THÂN
27 TUỔI – DƯƠNG NAM
Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993
Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ.


TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam Mạng


Quý Anh tuổi Nhâm Thân là người thông minh, cơ trí xoay xở giỏi, ăn nói khôn khéo, dễ làm vừa lòng người. Với tuổi Kim, khó tránh khỏi nạn tai hay bị tiểu tật. Sức khỏe cũng không được tốt, trở ngại cho việc xây dựng sự nghiệp.

Nếu được sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, là người tốt số, công danh sự nghiệp to lớn, ảnh hưởng nhiều hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, công danh lận đận, duyên nợ trái ngang.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần đều giữ tâm lành ý thiện, toan tính lợi mình lợi người, tạo phước giải họa. Ngược lại, dù có hoàn cảnh thuận lợi, sự nghiệp tăng cao nhưng tâm không lành, dù có của cũng không hạnh phúc.

Phần số tuy có ảnh hưởng đến cuộc sống, nhưng ăn ở có Đức sẽ chuyển đổi số mạng theo chiều hướng tốt.

Năm nay có người còn đi học, cũng có người đi làm, nhưng tất cả đều ở vào giai đoạn tìm hiểu để định hướng cho tương lai, cuộc sống còn nhiều thay đổi. Người xưa có câu: “Đức năng thắng số”, nếu luôn cố gắng sống ngay chính, hiền lành… sẽ gặp may mắn, công danh sự nghiệp hưng vượng.


SỰ NGHIỆP Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam Mạng:

TỬ VI 2018 TUỔI NHÂM THÂN 1992 - NAM MẠNGNăm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành, được Quý nhân giúp đỡ. Sao Mộc Đức là một phúc tinh hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Anh, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua, ốm đau cũng mau bình phục.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, có thể lâm bệnh bất ngờ hay bị nạn tai rủi ro, phạm đến thân thể.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn thường gặp nhiều trở ngại, hao tốn nhiều công sức, thành quả thu được không đủ bù đắp tốn hao. Gia đình, tình cảm tương đối bình an.

Vận niên Kê giáp viên, tuy được an nhàn nghỉ ngơi, không có gì phải lo về tài chính, nhưng không phù hợp với tuổi trẻ như Quý Anh, cần làm việc để xây dựng sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, nhưng với mạng Kiếm phòng Kim của Quý Anh lại là lúc có nhiều cơ hội để thăng hoa. Nếu còn đi học hay đi làm, dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Vận Thế có phần bất an, công việc, học hành có nhiều ngăn trở nhưng nhờ sao chiếu mạng tốt, sẽ có cơ hội để vượt qua. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho công danh lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) là thời gian nhiều thay đổi để xác định hướng đi. Tiểu Hạn thắng Địa, nhưng với Đại Hạn chưa ổn định, phải trải qua nhiều biến động mới đạt được phần nào mục đích.

Tử vi có Bạch hổ, Phượng các, Giải thần tọa thủ, là người năng nổ, có tài xoay trở, được sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Anh sẽ tạo được thành quả tốt trong công việc làm ăn. Với Tiểu hao đồng tọa, tiền bạc sẽ phải tiêu hao nhiều. Quý Anh có Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, những toan tính có thể thành tựu, nhưng đừng quá chạy theo công việc mà bỏ mất phần trau dồi nghiệp vụ (lưu niên văn tinh bị Tuần).

Nếu làm việc ở Hãng, Sở, không nên tranh đua, tìm cách đẩy lùi người khác, dù có thực hiện được mục đích cũng sẽ bị chống đối, hư hại về sau. Trong lãnh vực kinh doanh tự do, cũng đừng có ý hạ thủ đối phương, chỉ nên làm tốt công việc của mình, Quý Anh sẽ không ngại kẻ phá hoại. Điều cần lưu ý, năm nay “đừng ngủ quên trên chiến thắng”, dễ bị sơ hở, gây hao tổn không ít.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, nên cẩn thận theo tình thế mà xử sự. Đừng chấp vào đường lối làm ăn cứng ngắc, sẽ bị chống phá mạnh. Cần tiến thoái đúng lúc và nhất là biết chia sẻ quyền lợi, mọi việc dễ trôi chảy hơn. Tử vi có Quan phủ, Kình dương, Đà la, có thể xảy ra sự chống đối mạnh, có thể đưa đến kiện thưa. Quý Anh bản tính ôn hòa, nên lùi một bước để tránh phải đương đầu với trở lực. Dù thắng cũng hao tổn nhiều tâm sức.

Cung Tài Bạch, có Đại Tiểu hao hội chiếu, tài chánh không được thoải mái nhưng vẫn có cơ hội tạo ra tiền hay được người giúp đỡ, không đến nỗi lâm vào bế tắc.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay không được thuận thời nhưng có nhiều người giúp đỡ, vẫn có cơ hội tăng trưởng bình thường, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù sự nghiệp không phát triển nhưng cũng bảo toàn.


TÌNH CẢM Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam Mạng:

TỬ VI 2018 TUỔI NHÂM THÂN 1992 - NAM MẠNG
Năm nay, cuộc sống có nhiều rối rắm, sức khỏe bất an, tình cảm khó an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vắng niềm vui nhưng đừng vì khó khăn trong công việc làm ăn mà sinh bất hòa, trách cứ nhau.

Quan hệ có nhiều bất lợi, cẩn thận lời nói để thêm bạn, bớt thù. Với người khác phái, cần giữ gìn khoảng cách để tránh bị kẻ xấu dèm pha, gây tai tiếng không hay, vợ chồng càng dễ rạn nứt.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm không mấy tốt đẹp, có thể bị mang tai tiếng hay thất vọng.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Hợi (24 tuổi), Bính Tý (23 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.


SỨC KHỎE Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam Mạng:


Năm nay, Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Cần phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Thân phần số Quý Anh
Tuổi Kim, Kim mạng khó trông an bình
Có tật có bệnh trong mình
Giải thần độ mạng, mặc tình duổi rong
Thu Đông sánh thuận thong dong
Giàu sang phú quý, đầy trong đủ ngoài
Nghịch sanh lỗi số, thiệt thòi
Vận thời thay đổi, Đông Đoài tha phương
Trung niên cuộc sống lên hương
Gia đình sự nghiệp, đôi đường ấm êm
Mậu Tuất rủi ít nhiều hên
Tạo điều phước thiện tăng thêm may lành.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam Mạng


– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều chuyện buồn, lo lắng. Công việc gặp trở ngại. Rắc tối về hồ sơ, giấy tờ, chỗ ở. Mưu sự trước bế tắc sau hanh thông nhờ có người giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt đến. Chỗ ở đổi thay hay đi xa. Nhiều vui vẻ, thuận lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đạo thêm người, thêm của. Mưu sự hanh thông. Tháng 5: Công việc tốt đẹp. Có quyền có lộc. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Tiền bạc tiêu hao ngoài dự liệu. Có chuyện buồn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có người giúp đỡ. Có dịp làm việc tốt. Phòng hao tài, mất của hay rắc rối giấy tờ. Tháng 8 & 9: Tiền bạc khó khăn, vào ra thất thường. Gặp may mắn. Ốm đau chóng lành. Tài lộc dồi dào. Làm ít hưởng nhiều.

– Mùa Đông: Tháng 10: Công việc gián đoạn. Tình cảm buồn phiền, chán nản. Tháng 11: Gặp thời, tài lộc hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Tháng 12: Tình trạng biến đổi nhanh chóng, lâm vào bế tắc. Bị sang đoạt hay bị lừa gạt.


CÚNG SAO HẠN Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam Mạng:


Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here