Bơ và những thực phẩm thiết yếu cho chị em bị viêm nhiễm nấm âm đạo

0
1676
viêm nhiễm nấm âm đạo những thực phẩm cho chị em bị viêm âm đạo

Viêm nhiễm nấm âm đạo theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS cho rằng có nhựng loại thức ăn có thể là một phương thuốc hoàn chỉnh chống lại nhiễm nấm viêm âm đạo, bơ là một ví dụ về một loại thức ăn mà chứng minh là khá hiệu quả trong việc khôi phục môi trường đường ruột phải ngưng lại tình tiết tăng nặng của nhiễm nấm âm đạo. Sẽ là một kế hoạch thực phẩm trong đó bao gồm bơ giúp đỡ bệnh nhân với viêm nhiễm nấm âm đạo để có được những thực phẩm tốt hơn và có được cứu trợ? Câu trả lời cho câu hỏi này cần được xem xét cẩn thận.

viêm nhiễm nấm âm đạo

Trong thế giới phương Tây 75 phần trăm của tất cả phụ nữ sẽ phải chịu đựng một viêm nhiễm nấm âm đạo ít nhất một lần trong cuộc sống của họ, và một số tám phần trăm phụ nữ sẽ bị nhiễm các bệnh mãn tính như viêm âm đạo. candida âm đạo, hoặc nhiễm nấm âm đạo, là một vấn đề cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Thông thường, các triệu chứng nấm candida âm đạo là đỏ hoặc sưng tấy âm hộ, rát và ngứa có thể là dữ dội ở vùng âm đạo, và một dịch tiết âm đạo mà là thường xuyên dày và trắng và có sự xuất hiện của phô mai bạn phải đi khám phụ khoa ngay nhằm tránh tốn kém chi phí chữa viêm âm đạo nếu để bệnh kéo dài.

Tình trạng này xuất phát khi các vi khuẩn candida, thường được tìm thấy trong cơ thể con người, (thường trong ruột với số lượng nguy hiểm nhỏ và không), mọc ra của tất cả các tỷ lệ. Khi điều này xảy ra, nấm candida đi qua màng bị hư hại trong thành ruột để vào máu, sau đó gây ra cả nhiễm nấm toàn thân và các khu vực (bao gồm cả âm đạo).

Các thiệt hại của các trạng thái cân bằng nội bộ mà nên giữ candida trong kiểm tra là do một số yếu tố bên trong và bên ngoài. Chúng bao gồm sự suy thoái của cán cân -alkaline axit trong cả ruột và hệ thống tuần hoàn máu.

“Mức độ PH mô tả là” cân bằng ” axit-kiềm trong cơ thể con người. Các điểm trung tính được định nghĩa là PH bảy trên quy mô này, trong đó khoảng từ 0 lên đến mười bốn tuổi. Một số lượng thấp hơn bảy phương tiện rằng môi trường là hơn kiềm, trong khi một số cao hơn bảy có nghĩa là môi trường axit. 7.4 được coi là tốt nhất cho máu người mặc dù điều này có thể dao động từ 7,35 đến 7,45. Tuy nhiên, bên ngoài phạm vi bình thường này, có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe là có thể . Khi máu có quá nhiều axit, bệnh sẽ nhiều khả năng tấn công cơ thể và hơn-nhân của candida cũng sẽ là một kết quả (candida sẽ nhân nhanh hơn nhiều trong bối cảnh acid).

viêm nhiễm nấm âm đạo những thực phẩm cho chị em bị viêm âm đạo

Giấc ngủ kém và căng thẳng cao độ giữa những thứ khác trong cuộc sống phương Tây và thói quen ăn uống kém làm tăng axit trong cơ thể của bạn. Tuy nhiên khi chuyển sang một chế độ ăn uống cân bằng, quan sát trạng thái cân bằng axit và kiềm thích hợp, bạn chỉ cần quan sát hai nguyên tắc chính: ăn nhiều thức ăn thành chất kiềm và vừa tiêu thụ các thực phẩm axit tạo thành.

Quả bơ, quả mơ, quả hạnh nhân, măng tây và rau diếp là những ví dụ của các loại thực phẩm tạo thành chất kiềm. Các thực phẩm khác trong danh sách này bao gồm những trái vả, bắp cải, cà rốt, rau bina, dưa chuột, chanh, khoai tây, đậu tương, cà chua, bưởi, vv Mặt pho mát, bánh mì, thịt, ô liu, cá, gạo khác, và có được tất cả các điện môi chịu acid hình thành các loại thực phẩm. Điều quan trọng là phải hiểu rằng các loại thực phẩm trong các thể loại thứ hai không nên giảm hoàn toàn, nhưng chỉ kết hợp trong sự pha trộn với các loại thực phẩm kiềm hình thành.

Điều quan trọng là hãy nhớ rằng vì viêm nhiễm nấm âm đạo là một hiện tượng phức tạp, là kết quả của nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài, không phải bơ cũng không phải bất kỳ loại thực phẩm khác có thể là một điều trị hoàn chỉnh cho candida. Tăng các loại thực phẩm kiềm hơn trong chế độ ăn uống của bạn là một đầu tiên mặc dù bước cần thiết hướng tới một điều trị toàn diện và đầy đủ của nhiễm nấm âm đạo.

Bạn có nhận ra rằng bây giờ có một phương thuốc đó là hoàn toàn tự nhiên và toàn diện và có thể xử lý và ngăn chặn lây viêm nhiễm nấm âm đạo mãi mãi? điều trị này có kế hoạch chế độ ăn uống lành mạnh và các thay đổi trong lối sống, giảm stress, và việc sử dụng các chất bổ sung mà là thảo dược và các vi lượng đồng căn cùng với làm sạch và giải độc. Các giao thức này chống candida duy nhất có thể đảo ngược và ngăn chặn tất cả các loại bệnh nhiễm trùng candida (bao gồm nhiễm trùng âm đạo) nhanh chóng và an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here