Địa chỉ chữa viêm âm đạo chia sẻ cách dễ dàng ngăn ngừa mùi tanh âm đạo

0
1770

Địa chỉ chữa viêm âm đạo chia sẻ cách dễ dàng ngăn ngừa mùi tanh âm đạo cho rằng chắc chắn là khó khăn để hiểu được sự thất vọng của phụ nữ bị viêm âm đạo do vi khuẩn nếu bạn đang không ở trong tình trạng của họ. Mùi tanh âm đạo có thể gây ra một sự bối rối. Phụ nữ dừng lại thưởng thức những điều họ muốn làm, hoặc đi thăm những nơi mà họ thích. Nhiều người thậm chí đã chọn để tránh sự thân mật tình dục vì sợ rằng đối tác của họ có thể khó chịu bởi những mùi hôi. Nếu bạn là một trong số họ, nhưng rất muốn lấy lại một đời sống tình dục hạnh phúc (và trở lại bình thường!), Sau đó dưới đây là một số giải pháp ngăn ngừa mùi tanh âm đạo để giúp bạn.

Trước hết, hiểu rằng thủ phạm đằng sau mùi âm đạo tanh trong BV là vi khuẩn kỵ khí tự nhiên trong âm đạo. Các vi khuẩn kỵ khí sản xuất các hợp chất amin có chứa, có trách nhiệm cho mùi hôi tanh.

ngăn ngừa mùi tanh âm đạo

Vì vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất để làm trước khi bạn có thể loại bỏ các mùi tanh âm đạo, điều cần thiết là tham khảo ý kiến bác sĩ chữa bệnh viêm âm đạo của bạn và nhận được hướng dẫn điều trị. Khi BV được chữa khỏi, mùi khủng khiếp biến mất. Ngoài ra còn có các phương pháp tự nhiên để giúp bạn thoát khỏi mùi tanh âm đạo.

Trong viêm âm đạo do vi khuẩn, số lượng vi khuẩn “tốt” lactobacilli được giảm đáng kể và độ pH của môi trường âm đạo tăng lên trên 4,5. Nếu bạn muốn chữa trị BV, sau đó bạn cần phải làm những việc để thúc đẩy sự tăng trưởng của lactobacilli và giữ độ pH âm đạo tại giá trị bình thường của nó. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm:

1. Tránh với hóa chất kích thích (như trong thụt rửa âm đạo và các sản phẩm vệ sinh phụ nữ) hoặc uống thuốc kháng sinh (không có lý do chính đáng) mà có thể phá vỡ sự phát triển của lactobacilli.

2. Tránh đường, sữa và men trong chế độ ăn uống của bạn. Hãy dùng dấm rượu táo sau bữa ăn cũng có thể hữu ích trong việc loại bỏ mùi tanh âm đạo.

ngăn ngừa mùi tanh âm đạo

3. Để khôi phục lại độ pH âm đạo có tính axit tự nhiên, bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm với nước thêm giấm táo tinh khiết.

4. Phương pháp truyền thống, chẳng hạn như sử dụng băng vệ sinh được bảo hiểm với sữa chua, cũng đã được sử dụng để thúc đẩy một bầu không khí âm đạo thân thiện hơn cho vi khuẩn phát triển tốt.

5. Ngoài các biện pháp tự nhiên ngăn ngừa mùi tanh âm đạo đã đề cập, nó cũng quan trọng để thực hành vệ sinh cá nhân tốt, như giữ cho vùng sinh dục sạch sẽ và khô tại mọi thời điểm, tránh quần áo và đồ lót làm bằng vải tổng hợp, thay đổi quần áo khô ngay lập tức sau khi bơi và lau từ trước ra sau sau khi đi vệ sinh.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về phụ khoa bạn nên đến khám trực tiếp tại các bệnh viện sản phụ khoa uy tín !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here