Top 4 bí quyết để chữa nhiễm nấm âm đạo tại nhà cho chị em

0
1963
Chữa nhiễm nấm âm đạo tại nhà cho chị em

Chữa nhiễm nấm âm đạo tại nhà cho chị em.Đó là một thực tế là hầu hết phụ nữ muốn tìm hiểu một số lời khuyên về việc làm thế nào để chữa trị cho nhiễm nấm viêm âm đạo vì hơn 75% phụ nữ có bị nhiễm khuẩn này, ít nhất một lần trong cuộc sống của họ. Bên cạnh đó, một số phụ nữ đang đối phó với các bệnh mãn tính, mà sẽ rất khó khăn cho họ để đi qua lại với bác sĩ của họ tất cả các thời gian. Dưới đây là 4 lời khuyên về việc làm thế nào để chữa trị cho nhiễm nấm âm đạo có thể được thực hiện tại nhà.

1. Sữa chua chữa nhiễm nấm âm đạo tại nhà cho chị em: Bạn có biết rằng sữa chua có thể được sử dụng để chữa trị cho nhiễm nấm âm đạo, cùng với các loại khác của bệnh? Nó có thể được sử dụng như một loại kem và có thể được áp dụng trực tiếp vào vùng bị bệnh này. Bên cạnh đó, sữa chua còn chứa các vi khuẩn thân thiện, được gọi là Lactobacillus Acidophilus, được tìm thấy tự nhiên trong âm đạo khỏe mạnh. Có hai lời khuyên về việc làm thế nào để sử dụng sữa chua để chữa trị cho nhiễm nấm âm đạo. Đầu tiên, sữa chua đông lạnh có thể được đưa vào âm đạo giống như một băng vệ sinh. Thứ hai, bạn có thể sử dụng một ống tiêm và trực tiếp áp dụng sữa chua vào âm đạo là tốt.

Chữa nhiễm nấm âm đạo tại nhà cho chị em
Chữa nhiễm nấm âm đạo tại nhà cho chị em

2. Tỏi chữa nhiễm nấm âm đạo tại nhà cho chị em: Bạn có thể sử dụng tỏi để chữa bệnh viêm âm đạo vì tỏi có tính kháng nấm có thể giúp chữa bệnh nhiễm trùng. Chỉ cần bóc một tép tỏi và chà xát lên vùng bị bệnh này. Trong trường hợp nhiễm trùng âm đạo, bạn có thể chèn tép tỏi vào trong âm đạo khoảng hai giờ. Tuy nhiên, chỉ cần không quên an toàn buộc một chuỗi các đinh hương để loại bỏ một cách an toàn cho họ sau hai giờ.

3. Dầu cây trà chữa nhiễm nấm âm đạo tại nhà cho chị em : Dầu cây trà được coi là một mục hiệu quả để chữa trị cho nhiễm nấm âm đạo vì nó có đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm. Tuy nhiên, bạn cần phải rất cẩn thận vì dầu cây trà là rất mạnh mẽ. Nó cần phải được pha loãng với dầu khác, chẳng hạn như, dầu hạnh nhân ngọt, trước khi bạn có thể áp dụng nó vào vùng âm đạo. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ cần chỉ hai giọt tinh dầu cây trà để điều trị.

4. Axit boric chữa nhiễm nấm âm đạo tại nhà cho chị em: Dùng axit boric được coi là một cách tuyệt vời để chữa trị cho nhiễm nấm âm đạo. Nó có thể dễ dàng tìm thấy tại nhà thuốc địa phương của bạn. Tuy nhiên, một số viên nang gel trống sẽ là cần thiết để lấp đầy với các axit boric. Sau đó, các viên nang có thể được đưa vào âm đạo trong khoảng hai ngày. Bạn không cần phải lo lắng vì các viên nang nên đã giải thể theo sau đó và để cho các axit boric chăm sóc của các nhiễm trùng.

Đây chỉ là 4 lời khuyên về việc làm thế nào để chữa trị cho nhiễm nấm âm đạo mà không tốn nhiều chi phí chữa viêm âm đạo cho bất cứ loại thuốc đắt tiền. Tuy nhiên, khi bạn được chữa khỏi bệnh này, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về làm thế nào để tránh nhiễm trùng xảy ra lần nữa. Đây là một vài gợi ý. Cố gắng không để mặc đồ lót quá chặt. Nếu có thể, cố gắng không ăn thức ăn ngọt và ngăn chặn có bất kỳ hình thức caffeine. Có bơ cũng có thể giúp loại bỏ các nhiễm trùng, và cũng giúp ngăn ngừa là tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here