Hãy dùng Vitamin D trong 3 tháng Và tất cả bệnh sẽ biến mất!

0
1589

Theo địa chỉ khám phụ khoa nếu bạn dùng vitamin D trong 3 tháng, bạn sẽ cải thiện sức khỏe của bạn và với điều này cải thiện hệ thống miễn dịch trong tổng thể.

Dữ liệu thống kê cho thấy khoảng 75% người Mỹ trưởng thành và 70% trẻ em Mỹ không đủ vitamin D, vì họ không có đủ của nó trên một cơ sở hàng ngày. Vấn đề với vitamin này là chúng ta có được phần lớn từ mặt trời (cơ thể tổng hợp nó khi chúng ta đang tiếp xúc với ánh sáng mặt trời) và nó hiếm khi được tìm thấy trong thực phẩm, vì vậy nếu chúng ta không có đủ ánh nắng mặt trời, chúng tôi phát triển một sự thiếu hụt vitamin D. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm giàu trong nó, vì vậy nếu bạn nghi ngờ bạn có thể thiếu nó, bạn nên tiêu thụ nhiều các loại thức ăn vì vitamin D là vô cùng quan trọng đối với các hoạt động bình thường của cơ thể và ngăn ngừa các bệnh khác nhau.

Vitamin D là gì?

vitaminD

Vitamin D là một vitamin tan trong chất béo được lưu trữ trong các mô gan và béo. Điều này có nghĩa là thêm chất béo cơ thể có thể hấp thu vitamin D và ngăn chặn nó được sử dụng. Vitamin D là khác nhau từ tất cả các loại vitamin khác vì như chúng tôi đã đề cập trước khi cơ thể chúng ta sản xuất ra nó khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Mặc dù một số loại thực phẩm rất giàu nó, chúng ta có được nhiều nhất của nó từ mặt trời. Nó cũng quan trọng để ăn những thực phẩm giàu vitamin D để phòng ngừa sự thiếu hụt và các vấn đề sức khỏe nữa.

Vitamin D là rất quan trọng cho sự hấp thu canxi thích hợp trong xương. Việc thiếu nó có thể dẫn đến loãng xương hoặc bệnh còi xương, và làm tăng đáng kể nguy cơ loãng xương và gẫy xương. Gần đây hơn, thiếu vitamin D là nghi ngờ làm tăng nguy cơ ung thư ở một số bệnh nhân.

Các vấn đề sức khỏe gây ra bởi sự thiếu hụt vitamin D
vitamin-D-tot-cho-suc-khoe

Hen suyễn

Vitamin D là rất quan trọng cho các hoạt động đúng đắn của phổi, vì vậy nếu bạn muốn tăng cường khả năng của họ và ngăn ngừa rối loạn đường hô hấp như hen suyễn, bạn nên tăng cường tiêu thụ của nó.

Loãng xương

Loãng xương có liên quan đến mức độ thiếu hụt vitamin D trong cơ thể nên nếu bạn bị từ xương dễ vỡ bạn nên tiêu thụ nhiều hơn của nó. Trong sự kết hợp với canxi, vitamin D tăng cường xương và ngăn ngừa gãy xương.

Viêm

Vitamin D có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giúp bạn chống lại nhiều bệnh.

Sức khỏe tim mạch

Sự thiếu hụt vitamin D có thể dẫn đến đau tim và huyết áp cao. trái tim của bạn phụ thuộc vào vitamin này vì vậy hãy thử tăng mức độ của nó để bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn.

Dị ứng

Dị ứng đáng kể có thể được giảm với mức vitamin D đầy đủ. Những người có mức vitamin D thấp dễ bị dị ứng theo một nghiên cứu được tiến hành trên 6.000 cá nhân.

Phiền muộn

Theo nghiên cứu, tình cảm sâu sắc của nỗi buồn hay thậm chí trầm cảm có mặt nhiều hơn ở phụ nữ có nồng độ thấp của vitamin D. Nếu bạn muốn tăng cường vitamin của bạn cấp độ D tiêu thụ nhiều cá hồi, cá thu, cá bơn, cá ngừ, sữa tăng cường, nước cam, ngũ cốc, nấm nấm hương khô. Hãy chăm sóc của nồng độ vitamin D của bạn để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Các khuyến cáo liều dùng hàng ngày của vitamin D là 400-800 IU (đơn vị quốc tế) mỗi ngày nếu bạn dưới 50 tuổi, và 800-1000 IU đối với người trên 50.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here