Home Sức khỏe Hỗn hợp giúp tiêu diệt tất cả nhiễm trùng và vi khuẩn.

Hỗn hợp giúp tiêu diệt tất cả nhiễm trùng và vi khuẩn.

0
1534

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Hỗn hợp giúp tiêu diệt tất cả nhiễm trùng và vi khuẩn.
Thực phẩm được nạp với khoáng, vitamin, và tất cả các chất dinh dưỡng khác cần cho cơ thể của chúng ta. Nếu cơ thể của bạn đủ các chất dinh dưỡng thích hợp, hệ thống miễn dịch của bạn là mạnh mẽ và cơ thể có thể tự chữa bệnh. Trong khi cơ thể chúng ta có thể sản xuất một số các vitamin chúng ta cần, phần còn lại của các vitamin và các loại khoáng sản phải dựa trên hoàn toàn vào nguồn bên ngoài để đủ cung cấp khoáng chất được tìm thấy trong đất . Cá nhân lành mạnh, với một hệ thống miễn dịch sôi động và một thái độ tinh thần tích cực sẽ không mắc phải mầm bệnh. Nhiễm trùng và vi khuẩn không có gì chúng ta không thể xử lý, nếu cơ chế phòng vệ của chúng tôi được làm việc đúng cách. Vi khuẩn là những sinh vật đơn bào. Họ đi vào một loạt các hình dạng: hình cầu tròn (gọi là một thứ vi trùng, số nhiều cầu khuẩn), hình que (được gọi là trực khuẩn, số nhiều trực khuẩn), hình spiral- (gọi là xoắn khuẩn, xoắn khuẩn số nhiều) .

tác dụng của tỏi ngâm mật ong-COLLAGE

Hãy nhớ rằng, phần lớn các vi khuẩn thân thiện hoặc ít nhất là vô hại. Không chỉ là một vài rối loạn tạo ra bệnh tật và cái chết. Nhưng khi có một nhóm đủ lớn vi khuẩn, các phân tử này tiết ra đạt đến một mức độ quan trọng và đột nhiên tất cả các vi khuẩn bắt đầu hoạt động như một nhóm đồng bộ, dựa trên hành vi đặc trưng được lập trình trong gen. Nó luôn luôn tốt hơn để thử và cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn và phục hồi sức khỏe bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên, trong đó có tin hay không có thể mạnh hơn rất nhiều so với thuốc kháng sinh và thuốc theo toa. Một phương thuốc ngàn tuổi các bệnh nhiễm trùng mắt cũng có thể chống lại vi khuẩn kháng thuốc hiện đại ngày nay, một nghiên cứu mới phát hiện. Hãy cẩn thận, mùi của nó là rất mạnh mẽ, và nó có thể kích thích các xoang ngay lập tức.
THÀNH PHẦN:
1 tép tỏi
½ chén nước
¼ cốc giấm hữu cơ
½ tách mật ong hữu cơ

LỢI ÍCH CỦA THÀNH PHẦN
Tỏi là một phương thuốc thảo dược truyền thống cho một loạt các bệnh. Nó được sử dụng để giúp cải thiện tuần hoàn máu để giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và xơ vữa động mạch, hoặc mảng bám tích tụ trong động mạch. Tỏi cũng được cho là giúp giảm cholesterol cao và huyết áp cao.

641-01506793 Model Release: No Property Release: No Fresh garlic and rosemary on tray, close-up

Tỏi sống cũng có đặc tính chống vi khuẩn, chống virus và chống nấm giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp chống lại nhiễm trùng. Mặc dù tất cả những lợi ích sức khỏe của tỏi là chưa thuyết phục, tỏi là một loại thuốc thảo dược mạnh, có thể tương tác bất lợi với toa thuốc khác và các loại thuốc thảo dược. Đừng uống bổ sung tỏi hoặc tiêu thụ một lượng lớn của tỏi mà không tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

Mật ong tốt cho những vết thương khó lành, như loét chân do tiểu đường, bỏng, thậm chí với vết thương hoại tử. Nó giết chết vi khuẩn đề kháng với các kháng sinh khác và thực sự chữa lành các mô, nuôi da khỏe mạnh trở lại. Không chỉ có vậy, nhưng nó có thể làm giảm cơn đau.

giam-can-bang-chanh-1426908876305

Nó làm khô chúng. Các hàm lượng đường cao khử nước vi khuẩn. Nó tạo ra hydrogen peroxide. Khi pha loãng với dịch cơ thể, các enzym trong mật ong tạo ra một lượng nhỏ hydrogen peroxide. Đủ để diệt vi khuẩn. Enzyme của nó tạo ra các hóa chất kháng khuẩn. Một số loại mật ong sản xuất ra nhiều của các hóa chất này hơn những loại khác.

Giấm có nghĩa là “rượu vang chua” trong tiếng Pháp, có thể được thực hiện ở hầu hết các carbohydrate có thể được lên men, bao gồm nho, chà là, dừa, khoai tây, củ cải đường, và, tất nhiên là táo. Theo truyền thống, giấm được thực hiện thông qua một quá trình dài lên men chậm, để lại nó giàu các thành phần hoạt tính sinh học như acid acetic, axit galic, catechin, epicatechin, axit caffeic, và nhiều hơn nữa, cho nó chống oxi hóa, kháng khuẩn, và nhiều đặc tính có lợi khác.

Xem thêm thông tin về sức khỏe tại đây

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here