Hướng dẫn chị em cách khiến chàng “sướng run người” với 6 điểm G nhạy cảm này

0
1785
Biện pháp khắc phục mùi âm đạo

Đôi khi cánh phụ nữ không hiểu được những nhu cầu hoặc những thứ cần thỏa mãn của đàn ông trong chuyện chăn gối.

Theo lời khuyên của những chuyên gia tâm lý và “chuyện yêu”: Hãy hóa thân thành “diễn viên phim cấp 3” để quyến rũ và kích thích anh ấy đến nỗi muốn nhảy bổ vào bạn!

chuyen-ay-2354

Các bước làm chàng sướng

1. Môi, má, mũi

Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ chồng, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi, trong khi hôn bạn hãy vuốt ve những nơi khác trên cơ thể chàng vì điều này rất hữu ích trong lúc dạo đầu.

2. Kích thích tai

Sau đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm khiến người đàn ông không thể kiềm chế được nhất là tai, như con gái khi kích thích tai cảm thấy rất đê mê.

3. Kích thích “nhũ hoa” của chàng

len-dinh-bang-nhu-hoa

Không nhiều người biết điều này, nhưng “nhũ hoa” của nam giới cũng nhạy cảm như phụ nữ vậy. Chơi với “nhũ hoa” của chàng và chắc chắn anh ấy sẽ được kích thích.

4. Kích thích rốn, bụng

Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú. Tất nhiên, vùng này bạn không thể tập trung hôn lâu như những nơi khác được, nhưng cũng đừng vì thế mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhâm nhi, “ve vãn” xung quanh khắp vùng bụng và rốn, chắc chắn chàng cũng sẽ thích thú lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.

5. Kích thích đùi

Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên coi thường điểm nhạy cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng sung sướng như thế nào.

Bởi vì không phải người đàn ông nào cũng giống nhau, nên những cách trên chỉ là kinh nghiệm để bạn học hỏi và áp dụng, trong khi đó bạn vẫn có những kinh nghiệm riêng khi thực hiện với bạn tình của bạn để có kết quả tốt nhất, và bạn nên nhớ rằng yếu tố thái độ của bạn là quan trọng nhất trong cách làm chàng lên đỉnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here