BÁC SĨ PHẠM XUÂN KHIÊM BỆNH VIỆN EMCAS LÀM ĐẸP BẰNG CÁI TÂM

0
8140
BÁC SĨ PHẠM XUÂN KHIÊM BỆNH VIỆN EMCAS LÀM ĐẸP BẰNG CÁI TÂM

Bác sĩ PHẠM XUÂN KHIÊM Bệnh viện EMCAS. Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS luôn luôn tự hào nằm trong top những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TPHCM về tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được khá nhiều sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng, đến nay Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tất cả những thành công đó, đều là những nỗ lực không mệt mỏi của toàn bộ y bác sĩ và cán bộ nhân viên của bệnh viện EMCAS, trong đó với vai trò người lãnh đạo bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, Giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ EMCAS, người lãnh đạo giúp bệnh viện EMCAS có được thành công ngày hôm nay.

Bác sĩ PHẠM XUÂN KHIÊM bệnh viện EMCAS trải qua quá trình rèn luyện trở thành bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ Khiêm Bệnh viện EMCAS dẫn câu nói của Steve Job :

“CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM TỐT HƠN! – YOU CAN DO BETTER!”


Bác sĩ Khiêm Bệnh viện EMCAS chia sẻ tốt hơn ở đây bắt nguồn từ sự đam mê đưa cách thức làm đẹp mang đúng ý nghĩa của nó và chỉ có đam mê mới tạo nên sức mạnh, tạo nên sáng tạo và làm nên cái đẹp tự nhiên BÁC SĨ PHẠM XUÂN KHIÊM BỆNH VIỆN EMCAS LÀM ĐẸP BẰNG CÁI TÂM
Bác sĩ Khiêm Bệnh viện EMCAS nhận định làm Đẹp ở Việt Nam như là thói quen của “anh thợ lành nghề” – chứ chưa mang dáng vẻ đào tạo – khởi đầu hành trình Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm tham gia khóa huấn luyện đặt túi giọt nước đầu tiên vào 17/7/2010 với sự tham gia chủ tịch hội thẩm mỹ Hoa Kỳ – Giáo sư Lawrence Mark Jewell là viên gạch đầu tiên cho sự chuẩn hóa này

Tâm huyết Bác sĩ Khiêm Bệnh viện EMCAS chia sẻ vẫn là cần có đội ngũ chuyên sâu và thật giỏi cho từng vùng cơ thể khi khách hàng muốn cải thiện phần thiếu tự tin đó – Bác sĩ Khiêm Bệnh viện EMCAS xác định cần học hỏi và đào tạo tại các nước có nền thẩm mỹ đi trước Việt Nam :
♻️ Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm kết hợp với ĐH Yonsei vào 10/2010 theo cách:  học cách làm và phương pháp còn phần kỹ năng các bác sĩ Việt Nam tương đương
♻️ Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm kết hợp bác sĩ Preecha của Thái Lan : trong việc chuyển giới
♻️ Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm Bệnh viện EMCAS học cách nhìn về cái Đẹp: Đông – Tây theo kiểu Paris vào năm 2008 và 2009
♻️ Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm học cách nhìn về cơ thể người để thiết kế tại Milano những 2008, 2009, 2010
♻️ Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm tiếp tục học về cách làm thẩm mỹ Không phải là “ Thợ Sơn”mà phải là “thợ máy” tại Arizona năm 2013

BÁC SĨ PHẠM XUÂN KHIÊM BỆNH VIỆN EMCAS LÀM ĐẸP BẰNG CÁI TÂM
Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm nhận chứng nhận từ Hiệp hội Tế bào gốc ICCTI.

♻️ Tháng 3 năm 2017 bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas đã nhận chứng chỉ hội viên của Hiệp hội Tế bào gốc châu Âu. Đồng thời, Emcas cũng được chứng nhận là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam là thành viên hiệp hội này. Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas là nơi duy nhất tại Việt Nam được phép thực hiện tế bào dốc (Stem Cell).
Song song với thu thập kiến thức, thực hành của các nước trong khu vực, của các nước Tây âu, Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm mong muốn chuẩn hóa các tiêu chuẩn về làm đẹp, để rồi mục tiêu quan trọng là đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh vai ngang tầm với các nước bạn bè khắp 5 châu

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm Bệnh viện EMCAS luôn tâm niệm rằng:

“CHÚNG TA SẼ LÀM ĐƯỢC – VÀ SẼ LÀM HƠN THẾ!”

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm đóng góp cho nền y học thẩm mỹ

BÁC SĨ PHẠM XUÂN KHIÊM BỆNH VIỆN EMCAS LÀM ĐẸP BẰNG CÁI TÂM
BÁC SĨ PHẠM XUÂN KHIÊM BỆNH VIỆN EMCAS LÀM ĐẸP BẰNG CÁI TÂM

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm đã có những đóng góp lớn trong nền y học thẩm mỹ, giúp Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS ngày càng nhiều khách hàng biết đến cũng như  đóng góp cho việc thay đổi nhận thức về cách làm đẹp của phụ nữ Việt Nam. Vừa qua Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm vinh dự được đề cử vào danh sách “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới” đồng thời cũng đưa Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS vào danh sách “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” năm 2016, đây chính là điều minh chứng và công nhận cho những đóng góp cùng với nỗ lực của Bác sĩ Khiêm Bệnh viện EMCAS trong suốt những năm cống hiến, làm hết mình cho sự nghiệp tạo ra cái đẹp, đồng thời cũng chính là lời động viên khích lệ thêm động lực hoạt động trong nghề của Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, người Bác sĩ yêu nghề, yêu cái đẹp và luôn tận tụy với nghề, với khách hàng của mình.

Với trình độ tay nghề và chuyên môn cao, sự tỉ mỉ và tinh tường của người bác sĩ thẩm mỹ, Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm đã thành công giúp vô số chị em phụ nữ có vẻ ngoài hoàn thiện hơn, tự tin hơn và tin yêu trong cuộc sống hơn. Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm không chỉ trực tiếp tham gia tư vấn và phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS, mà hiện nay ông còn là giảng viên tại Trường đại học quốc gia TPHCM, tham gia giảng dạy các chương trình về Tế bào gốc cho sinh viên của trường.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm giảng module: tế bào gốc trong thẩm mỹ cho Y4 của ĐHQG ( đại học quốc gia TPHCM ) với mong muốn: các bạn trẻ hiểu tế bào gốc xuất phát từ đâu? Làm gì? ứng dụng làm đẹp ở chỗ nào? Tác hại có hay không?
Nhưng mong muốn lớn nhất của Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm là: kéo xích lại gần giữa điều trị và làm đẹp về cùng một gốc: đó là sử dụng điều trị bằng tế bào CYTOTHERAPY

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm bệnh viện EMCAS y đức luôn đặt lên hàng đầu

BÁC SĨ PHẠM XUÂN KHIÊM BỆNH VIỆN EMCAS LÀM ĐẸP BẰNG CÁI TÂM
Bác sĩ PHẠM XUÂN KHIÊM bệnh viện EMCAS tư vấn thẩm mỹ cho Người mẫu Lương Thái Trân

Y đức ở người bác sĩ luôn được ông đặt lên hàng đầu trong mọi hoàn cảnh, tận tâm, tận tụy khi làm việc với khách hàng là yêu cầu mà ông luôn đặt ra cho chính mình. Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS từng tâm sự “Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giống như một người làm nghệ thuật vậy, chúng tôi tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đều phục vụ nhu cầu tinh thần của khách hàng, nhưng chúng tôi không giống các nghệ sĩ trong giới nghệ thuật khác, bởi lẽ chúng tôi không được phạm bất cứ một sai lầm nào trong quá trình tạo ra tác phẩm của mình, để có được như hôm nay tôi đã phải vượt qua rất nhiều chông gai và thử thách, đó cũng là lý do vì sao mà tôi luôn hết sức mình làm việc và cống hiến cho nghề, để không phải lãng phí khoảng thời gian nào của cuộc đời mình”

Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao nhưng Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Bệnh viện EMCAS không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật xu hướng và công nghệ trong ngành thẩm mỹ, cùng với đó ông còn thường xuyên nâng cao chất lượng của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

Qua những đóng góp và thành tựu Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS đạt được, có thể thấy rằng Bác sĩ Khiêm là một trong những vị Bác sĩ đầy bản lĩnh và kiên trì với nghề, để có được những thành công ấy không hề đơn giản và khoảng thời gian để đi đến ngày hôm là cả một quá trình dài và đầy thử thách.

Trên là đôi dòng về vị Bác sĩ thẩm mỹ yêu nghề, dốc sức mang đến cái đẹp để giúp mọi người  tự tin hơn trong cuộc sống, một vị Bác sĩ tận tâm hết lòng vì khách hàng với sự nghiệp của mình. Nếu như bạn đang phân vân lựa chọn một địa điểm uy tín để hoàn thiện nhan sắc của mình, thì hãy tin tưởng và tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS, nơi có Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm trực tiếp tư vấn và phẫu thuật, tin rằng đây sẽ là nơi bạn khiến bạn hài lòng và hoàn thiện nhan sắc của mình “Chọn EMCAS – Chọn an tâm”.

Thông tin liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Emcas:

♻️ Giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế số 37/BYT/GPHD

? Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Tp.HCM

? Tư vấn Miễn Phí: 0989 77 11 77 – 0909 12 96 98

English 0938 18 96 96

?️Bác sĩ trực: (028) 36019186 – (028) 36019187

? Đặt hẹn Tái Khám: 1800 6178

⚛️ Website: www.emcas.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital/

? Email: cskh_online@emcas.com.vn

?? Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS CHI NHÁNH HÀ NỘI

? Địa chỉ: S06-07-08 Park 06, TimeCity, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎ Hotline HN: 0909074288

Từ khóa về bệnh viện thẩm mỹ Emcas được khá nhiều quan tâm gần đây:

 • Emcas
 • Bệnh viện Emcas
 • Thẩm mỹ Emcas
 • bệnh viện thẩm mỹ emcas
 • bác sĩ khiêm bệnh viện emcas
 • bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không
 • thẩm mỹ emcas tại tphcm
 • Viện Emcas
 • Bác sĩ khiêm
 • Phạm xuân khiêm
 • Emcas gọt cằm
 • Emcas got cam
 • Emcas gọt hàm
 • Emcas got ham
 • Emcas cằm
 • Emcas hàm
 • Emcas got ham
 • Emcas gọt
 • Emcas tử vong
 • Emcas chết người
 • Emcas hôn mê
 • Emcas bất tỉnh
 • Emcas phốt
 • Emcas scandal
 • gọt cằm emcas
 • gọt hàm tử vong
 • gọt cằm tử vong
 • gọt cằm chết người
 • gọt hàm chết người
 • gọt cằm tai biến
 • gọt hàm tai biến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here