Loại bỏ tất cả chất độc từ cơ thể của bạn trong 48 giờ

0
1491

Khí độc trong cơ thể của chúng tôi. Chúng ta cần giải độc thường xuyên để loại bỏ các độc tố. Thiếu năng lượng, cảm giác mệt mỏi da, khô, quầng thâm quanh mắt và hơn nữa là chỉ số cơ thể của bạn có đầy đủ các chất độc.

Khi bạn có đầy đủ các chất độc, bạn trở nên nhạy cảm với khói và virus. Trong điều kiện như vậy, cơ thể rất cần được thanh lọc.

Trong thực tế, bạn không cần phải cảm thấy những dấu hiệu để giải độc cơ thể của bạn, và để phục hồi năng lượng của nó. Bạn có thể giải độc từ thời gian để thời gian và sống một lối sống lành mạnh.

thanh-loc-co-the-dung-cach

Bạn có thể làm điều đó vào cuối tuần này và thiết lập một menu sẽ làm sạch tất cả các độc tố.

Quá trình làm sạch sẽ cho phép giải độc của cơ thể của bạn có thể cải thiện 5 cơ quan: gan, thận, phổi, ruột, và bạch huyết.

Kế hoạch giải độc đòi hỏi tiêu thụ thực phẩm ít chất béo, khoai tây, thịt, và uống nhiều nước.

Nó được ưa thích để được thực hiện hai lần một năm trong thời gian 10 ngày.

Tuy nhiên, tùy chọn khác là để thực hiện một giải độc cuối tuần vài lần một năm, nếu bạn không có nhiều thời gian. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu ứng tốt nhất nếu bạn sử dụng cây tầm ma, bồ công anh, và bạch dương trà. Hơn nữa, bạn sẽ cần phải thực hành các hoạt động thể chất thường xuyên, như đánh các phòng tập thể dục, đi bộ, chạy, bơi lội.

Kế hoạch ngày cuối tuần thanh lọc cơ thể

Uống 250 ml nước ấm vào mỗi buổi sáng khi bụng đói.

Ngày thứ bảy

Ăn sáng : Số lượng được đề nghị của nước ấm, một tách mảnh yến mạch với muỗng gia tăng của hạt lanh, 250 ml nước lọc hoặc xanh / chè đen, 200 ml sữa chua chế độ ăn uống hoặc sữa hạnh nhân, một nửa cốc việt quất hạt tươi (hoặc một trái cây).

Ăn trưa : 250 gram cá tuyết nướng, hai chén rau (cà chua, rau arugula, màu xanh lá cây), củ cải Thụy Sĩ với dầu ô liu và khoai tây, một quả chuối nhỏ và một lát dưa, và 250 ml nước đồng bằng

Snack : 180 ml sữa chua thông thường, một quả táo, ¼ chén hạt bí ngô, và 250 ml nước đồng bằng.

Ăn tối : Một chút bánh không thể thiếu, 150 gam cá ngừ nướng trong một lá hoặc trên một nướng, ½ chén hấp rau (rau bina hay bông cải xanh), 2 chén rau trộn với nước cốt chanh và dầu ô liu, và 250 ml nước đồng bằng hoặc hồi trà.

Chủ nhật

Bắt đầu với số lượng đề nghị của nước ấm.
sua-chua-hy-lap-4

Ăn sáng : sữa 200 ml hạnh nhân hoặc chế độ ăn uống sữa chua, một tách mảnh yến mạch với một thìa hạt lanh, quả lê và trà xanh.

Snack : Một quả bưởi.

Ăn trưa : Súp rau (đậu, khoai tây, cà rốt, hành tây, cần tây, hạt tiêu), 200 gram thịt ức gà nướng, 150 gr dưa chua, và 250 ml nước đồng bằng.

Ăn tối : Một chút thiếu bánh ngọt, củ cải và cà rốt salad, với một chút nước chanh và trà cây tầm ma.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here