Những cảnh phim hút người xem nhất của “Hậu duệ mặt trời”

0
1633

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Những cảnh phim hút người xem nhất của “Hậu duệ mặt trời”

Tập 1: Hẹn hò ngay từ tập 1

Ở cuối tập 1, lần đầu tiên Shi Jin và Mo Yeon bị lỡ hẹn, cũng là lần đầu tiên Mo Yeon cảm nhận được sự lo lắng, nguy hiểm khi nhìn Shi Jin đi thực hiện nhiệm vụ. “Tôi sẽ lành lặn trở về. Chúng ta cùng đi xem phim nhé. Cô mau trả lời tôi đi”.

Ai bảo đợi chờ là hạnh phúc?! Bạn có biết rằng đối với một người có chồng/ con làm phi công, điều họ quan tâm nhất chính là thời tiết vì một chuyến bay tốt hay không, an toàn hay nguy hiểm phụ thuộc vào thời tiết rất nhiều. Là người nhà của một chiến sĩ cũng như vậy.

Đơn giản nhưng cảnh phim lại khiến người xem ám ảnh, đặc biệt là khán giả nữ đã lập gia đình khi họ nhìn người mình yêu thương đi vào nơi nguy hiểm mà chỉ có thể biết chờ đời và chờ đợi mà thôi.

Cảnh phim đạt tỷ lệ rating 18.2%

Tập 2: Tưởng như là vô duyên nhưng thực ra số mệnh đã xô ta vào nhau

Lại một cảnh cuối tập phim gây sốt. 8 tháng sau chia tay, Shi Jin và Mo Yeon gặp lại nhau ở sân bay. Tất cả đều rất tò mò không biết họ sẽ nói gì, làm gì? Bất ngờ là Shi Jin lại nhẹ nhàng lướt qua Mo Yeon như chưa từng quen biết.

Bất ngờ, sững sờ?! Chắc chắn rồi, một cô gái có niềm kiêu hãnh lớn như Mo Yoen ắt sẽ cảm thấy bị sốc dữ lắm khi mình bị lơ như vậy. Nhưng không thể trách Shi Jin. Anh thừa biết con tim mình nhớ cô như thế nào, thích nhiều đến nhường nào nên để có thể quên được thì chỉ có thể “lơ” cô mà thôi.

Nhưng, sự thực là, cứ tưởng vô duyên nhưng số mệnh đã xô ta vòa nhau rồi.

Cảnh phim đạt tỷ lệ rating 20.8%

Tập 3: Đây chính là Đại úy Yoo Shi Jin

Phân cảnh này khắc họa rõ nét bản lĩnh của một Đại úy dày dặn kinh nghiệm nơi chiến trường của Yoo Shi Jin. Cũng nhờ chính sự kiên định, ý chí của anh mà Mo Yeon đủ nghị lực để hoàn thành ca mổ cho bệnh nhân đặc biệt. “Vậy thì mổ đi”.

Lạnh lùng nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Shi Jin quả thực là một người đàn ông đáng tin cậy để bạn dựa vào, nhất là những lúc nguy hiểm như thế này.

Cảnh phim đạt tỷ lệ rating là 30.5%

Tập 4: Nụ hôn rượu vang

“Xem ra không còn cách còn nào khác” không chỉ có nghĩa Shi Jin rất muốn uống rượu cùng với Mo Yeon mà còn là không còn đường để chối từ tình cảm của họ. Nếu cô gái bạn thích đứng trước mặt bạn và thừa nhận cô ấy nhớ bạn rất nhiều thì bạn sẽ làm thế nào?

Anh chàng Shi Jin quyết định hôn cô ấy để chứng tỏ rằng: Tôi cũng nhớ và yêu em rất nhiều.

Cảnh phim đạt rating 29.5.%

Tập 5: Tôi và bạn, dâng thanh xuân cho Tổ quốc…

Khó mà cầm được nước mắt khi xem phân đoạn này. Tiếng hát của Mo Yeon không hay nhưng đủ tình cảm, nhất là lại vang lên nơi chiến trường trận mạc, nơi những người lính trẻ đang ngày đêm gìn giữ hòa bình cho thế giới, Tổ quốc và cho chính tính mạng mình. “Dưới bầu trời xanh, sông núi đầy hoa nở rộ, khu vườn mới bình minh đón chào ánh nắng. Tôi và bạn, dâng thanh xuân cho Tổ quốc, là vì dành cho tự do và hòa bình. Hiến dâng tuổi thanh xuân của tôi, hiến dâng tính mệnh của tôi…”

Đó cũng chính là lý do vì sao mà phim lại được Thủ tưởng Thái Lan và Tổng thống Hàn Quốc khen ngợi đến vậy: Phim có thể gợi lên cho giới trẻ tình thần yêu nước, trách nhiệm và sự trung thành với dân tộc.

Cảnh phim đạt tỷ lệ rating là 34%

Tập 6: Tôi là thể loại bác sĩ gì vậy?

Ông bố trẻ của đoàn bác sĩ tình nguyện Lee Chi Hoon vốn là một người rất hoạt bát, hay nói hay cười. Khán giả xem phim ban đầu cũng nghĩ vai diễn của ca sĩ Onew sẽ không nhiều điểm đặc biệt cho đến tập 6. Khi một trận động đất xảy ra tại Uruk, Lee Chi Hoon đã tự hỏi “Tôi là thể loại bác sĩ gì?” vì cậu không thể cứu được bệnh nhân.

Thực ra chúng ta đều biết rằng, anh chàng bác sĩ không có lỗi mà lỗi là tại chính chúng ta. Động đất, thiên tai, chiến tranh,… đều là hệ quả của lòng tham, ích kỷ,… của con người mà ra. Tiếng gào thét của Chi Hoon là lời cảnh tỉnh khôn ngoan của biên kịch phim dành cho người xem.

Cảnh phim đạt tỷ lệ rating là 34.3%

Tập 7: Tôi đã rất hối hận vì không chào em trước khi đi!

Gặp lại nhau nơi chiến trường, giữa mịt mù bụi đất và những tiếng đổ vỡ, gào khóc, ánh mắt Shi Jin và Mo Yeon vẫn tìm về nhau trong bao nhung nhớ, lo lắng, quan tâm. Nhưng họ vẫn không quên trách nhiệm của bản thân. Gặp nhau chớp nhoáng rồi vội vã đi, chỉ đơn giản câu nói “Tôi đã rất hối hận vì không chào em trước khi đi” cũng đủ để tiếp thêm sức mạnh cho Mo Yeon và cũng là an ủi “tâm hồn” người xem rất nhiều rồi.

Cảnh phim đạt tỷ lệ rating là 34.7%

Tập 8: Khi Mo Yeon tỏ tình, cả thế giới đều biết!!!

Cảnh hấp dẫn nhất của tập 8 vừa rồi là đây. Cõ lẽ đây là cách mà biên kịch giúp Shi Jin “trả thù” khi mà anh bị người đẹp từ chối đến 3 lần. Một khi Mo Yeon tỏ tình, cả thế giới đều biết.

Cảnh phim đạt tỷ lệ rating là 34.6%

Đó là những cảnh phim thu hút được nhiều người xem nhất trong nửa chặng đường đầu của Hậu duệ mặt trời. Vậy còn bạn thì sao? Bạn thích cảnh phim nào nhất?

Xem thêm tin tức về phim Hậu duệ mặt trời tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here