Home Sức khỏe phái đẹp Tại sao Sôcôla tốt cho sức khỏe của phụ nữ?

Tại sao Sôcôla tốt cho sức khỏe của phụ nữ?

0
1634

Theo phòng khám phụ khoa thưởng thức sô cô la không có nghĩa là ăn không lành mạnh. Trong thực tế có một số nghiên cứu chứng minh rằng chocolate là thực sự tốt cho bạn. Tìm hiểu những bí mật đằng sau lý do tại sao chocolate là thực sự tốt cho sức khỏe của phụ nữ nói riêng.
socola-tot-cho-suc-khoe-phu-nu

Phụ nữ thích thưởng thức sô cô la nhiều hơn so với những người đàn ông . Trong thực tế, họ cần sô cô la khi họ đang buồn bã, hoặc như là một món quà nếu đối tác của họ đã làm điều gì sai. Điều mà hầu hết mọi người không biết là sô cô la là thực sự tốt cho sức khỏe của phụ nữ. Lần sau, bạn muốn thưởng thức một miếng sô cô la, nhớ lại những thông tin mà bạn đã đọc ở đây:

  1. Sô cô la tốt cho trái tim: chocolate thường là một cách để nói lời xin lỗi, nhưng trong thực tế cũng tốt cho việc duy trì một trái tim khỏe mạnh. Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng sô cô la có lợi ích cho tim mạch. Ăn 2 phần ăn sôcôla đen một tuần, có thể làm cho trái tim khỏe mạnh hơn và ít có nguy cơ bị suy tim. Điều này là do chocolate đen có nhiều chất chống oxy hóa trong đó có thể làm giảm huyết áp.
  2. Loại bỏ trọng lượng thêm: họ nói tất cả mọi thứ trong chừng mực trong khi ăn kiêng. Vâng sự thật của vấn đề là tăng tiêu thụ các loại sôcôla đen thực sự có thể giúp giảm cân. Điều này không có nghĩa là bạn có thể ăn sôcôla đen cả ngày, mỗi ngày, nhưng thay vì giới thiệu nó như là một thay thế cho đường hoặc muối thèm. Một miếng chocolate đen sẽ làm bạn lên và chinh phục tham ái mà không cần phải thưởng thức trong thực phẩm xấu khác.
    ba bau an socola
  3. Tốt cho phụ nữ mang thai: sô cô la đen được tiêu thụ trong quá trình mang thai đã chỉ ra rằng phụ nữ có thể kiềm chế cảm giác thèm ăn nhiều hơn và có ít thay đổi tâm trạng. Một số nghiên cứu thậm chí đã cho rằng dự phần trong một chút sô cô la tất cả bây giờ và sau đó trong thời gian mang thai thực sự tạo ra em bé hạnh phúc hơn.
  4. Hạnh phúc là, chocolate: chocolate thậm chí có thể giúp giảm mức độ căng thẳng. Thay vì ngồi có cảm giác như bạn đang sắp nổ tung bởi vì có quá nhiều đang xảy ra trên tầm với một miếng sô cô la, thay vì một con dơi.
  5. Điện não: có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ăn chocolate đen có thể giúp bạn tập trung. Do sô cô la rất giàu flavanol nó có thể giúp tăng cường trí não của bạn. Trong thời gian học thưởng thức trong một số sôcôla đen và quả hạch để giúp giữ cho bộ não của bạn ở công suất làm việc tối ưu của nó.

Dù lý do của bạn nuông chiều trong sô cô la, bây giờ bạn có thể cảm thấy thoải mái khi biết rằng nó không phải tất cả là xấu. Sôcôla sữa được làm đầy với đường và các chất phụ gia khác không áp dụng khi cố gắng để có được những lợi ích sức khỏe từ sô cô la. Dùng sô cô la có 70% ca cao hoặc nhiều hơn.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây
Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here