Thanh hao hoa vàng diệt 98% tế bào ung thư tuyệt vời trong 16 giờ

0
2226

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Thanh hao hoa vàng diệt 98% tế bào ung thư tuyệt vời trong 16 giờ.

Lợi ích tuyệt vời cho toàn bộ hệ thống miễn dịch đến từ một loại thảo dược đơn giản cho chúng ta bằng cách tự nhiên.

150 năm trước ung thư thậm chí người dân còn không biết đến. Họ đã không nghe nói về bệnh này gây chết người, và ngày nay hơn 600, 000 người chết vì ung thư.

Điều này có thể là do thực phẩm chế biến, thịt chất lượng thấp và sữa, và đường tinh chế thành các chế độ ăn uống tiêu chuẩn, bệnh tật và ốm đau bung lên trong cơ thể, và nhanh chóng trở thành một đại dịch của con người.

Nhưng thiên nhiên đã một lần nữa đưa ra khả năng chữa bệnh của nó để chữa lành cho chính mình và những người thân yêu của chúng ta.

Trong một nghiên cứu gần đây được đăng bởi Khoa học sự sống, nó đã được tìm thấy rằng thanh hoa hoa vàng cùng với sắt, có thể giết chết 98% của các tế bào ung thư vú trong 16 giờ.

thanh-hao-hoa-vang

Một mình, các loại thảo dược giảm 28% trong các tế bào ung thư vú, nhưng hợp tác với sắt, bộ đôi này gần như hoàn toàn loại trừ ung thư. Những gì có thể thú vị hơn, các tế bào bình thường không bị ảnh hưởng tiêu cực trong thí nghiệm này bằng cách điều trị.

Bạn nên biết rằng các phương pháp điều trị và các nghiên cứu đã được tiến hành trên chuột, nhưng nó đã được chứng minh nhiều lần rằng nó là rất hiệu quả.

Việc điều trị ung thư thông thường (như hóa trị liệu) là nó tấn công tất cả các tế bào, mà là rất cần thiết cho cuộc sống. Và với quá trình này bên cạnh việc tiêu diệt các tế bào ung thư nó cũng tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh, để lại hệ thống miễn dịch trên đầu gối của mình.

Một hệ thống có tính axit với một hệ thống bạch huyết ứ đọng (từ lựa chọn chế độ ăn uống và lối sống) là môi trường tốt nhất cho ung thư phát triển mạnh trong cơ thể. Tiêu một, thức ăn tươi sống chủ yếu dựa vào thực vật, và chế độ ăn uống chưa qua chế biến, nó rất dễ dàng để kiềm hóa và tràn ngập cơ thể với các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để chữa bệnh.

Thảo mộc này có thể giúp bạn ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong khi tại cùng một thời gian rời khỏi những người khỏe mạnh. Thanh hao hoa vàng đã được sử dụng trong quá khứ như là một loại thảo dược chống sốt rét mạnh mẽ, nhưng hiện nay đã được chứng minh là hữu ích chống ung thư.

Khi đối tượng được cho bổ sung sắt, nó đã giúp thanh hao hoa vàng để nhắm mục tiêu một cách hiệu quả các tế bào “xấu” và để lại các tế bào ‘tốt’ một mình.

Sắt tích tụ trong các tế bào ung thư do các thụ thể đặc biệt giúp họ trong việc phân chia tế bào, gọi là thụ thể transferrin. Sắt là một phần thiết yếu của sự kết hợp này, bởi vì các tế bào bình thường có thể có các thụ thể này, nhưng các tế bào ung thư có họ trong sự phong phú tuyệt vời, và do đó có thể là mục tiêu của sự kết hợp sắt- thanh hao hoa vàng.

Các nghiên cứu chính thức đầu tiên được tiến hành vào năm 2001 và kể từ đó nhiều nghiên cứu hơn nữa hiện nay đã được tiến hành để chứng minh chiết xuất cây ngải ngọt hiệu quả có thể loại trừ bệnh trong sự hiện diện của sắt. Nhưng trên thực tế, sử dụng cây ngải ngày trở lại hàng ngàn năm ở Trung Quốc, nơi nó được sử dụng để điều trị bệnh sốt rét.

Cũng giống như các tế bào ung thư, ký sinh trùng sốt rét không thể sống trong sự hiện diện của thanh hao hoa vàng, vì nó giàu chất sắt.

Bởi vì cây ngải thảo mộc ngọt ngào rất khó để tìm thấy, các công ty công nghệ sinh học hiện nay đang trên con đường của mình để sản xuất hàng loạt các cây thuốc. Tương lai sẽ cho thấy hiệu quả của nó khi được sản xuất với số lượng lớn như vậy. Và tất cả chúng ta đều biết những gì các công ty dược phẩm muốn đạt được … ..

Nếu các loại thảo dược có thể giữ được chất lượng, sinh lực, và được vận chuyển trên toàn thế giới, nơi nó là như vậy về cơ bản cần thiết, có triển vọng cao đối với khả năng của mình để hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư và con đường của mình chữa bệnh.

Chỉ cần sử dụng biện pháp khắc phục căn bệnh ung thư này. Bạn có thể tìm thêm thông tin liên quan đến bài viết này trên các nguồn dưới đây và bạn có thể có kết luận của riêng bạn.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here