Chế độ ăn uống cho người bệnh vảy nến

0
1644

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Chế độ ăn uống cho người bệnh vảy nến.

Bệnh vẩy nến là loại hình cụ thể của bệnh. Tuy nhiên, điều tốt là nó không phải là mãi mãi.

Có biện pháp tự nhiên mà bạn có thể làm để ngăn chặn các bệnh vẩy nến.

Bệnh vẩy nến là một loại bệnh về da chàm hoặc viêm da. Nó là một bệnh kinh niên, định kỳ bệnh viêm da đặc trưng bởi các đốm đỏ, khô, da có vảy với biên giới rõ ràng giữa các bản vá và da bình thường. Đau và ngứa thường đi kèm với tình trạng này.

Dưới đây là những triệu chứng của bệnh vẩy nến.
trieu-chung-benh-vay-nen

Nó thường bắt đầu với một bản vá nhỏ trên da đầu, khuỷu tay, đầu gối, lưng hay mông. Bệnh vẩy nến có thể là một bệnh da không lây nhiễm suốt đời. Có nhiều hình thức của bệnh vẩy nến. Các hình thức phổ biến nhất,  bệnh vẩy nến mảng bám , dường như lớn lên, đốm đỏ hay tổn thương bao phủ bởi một màu bạc trắng tích tụ của các tế bào da chết như thế và được gọi là “quy mô”.
>> Có thể bạn chưa biết  Soup cải xoăn giảm Viêm và Chống Bệnh !!

>> Dâu tằm tốt cho người bệnh tiểu đường và cao huyết áp !!!

Bệnh vẩy nến Inverse  chủ yếu được tìm thấy dưới nách, kè, dưới ngực và ở vùng da gấp khác. Các tổn thương là rất đỏ và xuất hiện mịn màng và sáng bóng, không giống như các mảng bám bệnh vẩy nến.


Bệnh vẩy nến erythrodermic
  làm cho da trở nên đỏ và có vảy. Các tổn thương như bỏng, giữ cho da khỏi phục vụ như là một hàng rào bảo vệ chống chấn thương và nhiễm trùng.

Bệnh vẩy nến mụn mủ  có những tổn thương lớn, nhỏ với mụn nước chứa mủ (mụn mủ) thường được hình thành ở lòng bàn tay và lòng bàn chân. Thỉnh thoảng họ cũng nằm rải rác trên khắp cơ thể.

Làm thế nào bệnh vẩy nến xảy ra?

 • Bệnh vẩy nến xảy ra do một tỷ lệ cao bất thường của sự phát triển các tế bào da. Lý do cho sự tăng trưởng tế bào nhanh chóng được coi là một vấn đề với hệ thống miễn dịch của cơ thể và độc tính trong máu. Tổn thương có thể bùng lên không có lý do rõ ràng, thường do điều kiện gây kích ứng da, chẳng hạn như từ tốn hoặc hít phải chất gây dị ứng, cháy nắng nặng, hoặc nhiễm trùng như cúm sau.
 • Một số yếu tố khác cũng được cho là gây ra hoặc góp phần vào bệnh vẩy nến, bao gồm căng thẳng quá mức, đồng dư thừa và keratin, tiêu hóa protein không đầy đủ, nhiễm độc thai nghén ruột, chức năng gan suy giảm, đường, rượu và tiêu thụ thuốc lá, và tiêu thụ quá nhiều thực phẩm chế biến và động vật chất béo.
 • Nhiều người bị bệnh vẩy nến đã bị biến dạng, dày, pit móng tay.
 • độc tố quá mức trong mình dòng máu của chúng tôi mà không thể được lọc đúng cách bởi một lá gan người nghèo và thận, sẽ cố gắng trốn thoát qua da, gây rối loạn da và sự gián đoạn như bệnh vẩy nến.
 • các bệnh về da đang cảnh báo dấu hiệu cho thấy cơ thể không loại bỏ các độc tố như nó phải. Bệnh vẩy nến được cho là một căn bệnh lâu dài, nhưng tôi tin rằng với một chương trình cai nghiện thích hợp, một số thay đổi trong chế độ ăn uống và lối sống của bạn có thể làm cho nó ngắn ngủi.

Dưới đây là những gợi ý chế độ ăn uống:
che-do-an-cho-nguoi-benh-vay-nen1

 1. Hạn chế việc tiêu thụ các sản phẩm đường, sản phẩm động vật, chất béo tức và các sản phẩm từ sữa như chúng chứa một axit arachidonic nhất định chỉ được tìm thấy trong các mô động vật đặc biệt độc hại cho người bị bệnh vẩy nến mãn tính.
 2. Loại bỏ thuốc lá và rượu hoàn toàn vì chúng có thể làm tăng sự hấp thu các chất độc trong ruột kích thích bệnh vẩy nến.
 3. Dầu cá có thể giúp ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng của bệnh vẩy nến. Tăng tiêu thụ các loại cá nước lạnh như cá hồi, cá thu, cá trích và cá bơn có thể làm giảm bớt đáng kể các triệu chứng, đặc biệt là ngứa, trong vòng tám tuần. Nếu những con cá này không phải là dễ dàng có sẵn, hãy thử viên nang dầu cá.
 4. Cắt giảm các loại dầu thực vật omega-6 loại, chẳng hạn như dầu ngô, hướng dương và dầu cây rum và bơ thực vật được làm từ các sản phẩm này. Nhưng sự gia tăng lượng omega-3 tốt nhất trong dầu hạt lanh tươi thực vật. Tốt, kết quả nhanh chóng đã được nhìn thấy trên người bị bệnh vẩy nến người mất 2-3 muỗng canh dầu hạt lanh hàng ngày.
 5. Tránh nguồn gluten như lúa mì để giúp giảm các vấn đề.
 6. Uống 2-3 ly nước ép xanh hàng ngày để giúp kiềm hóa cơ thể của bạn, làm sạch hệ thống và nuôi dưỡng / hydrat các tế bào của bạn để chữa bệnh nhanh hơn.
 7. Uống nhiều nước uống tinh khiết để tuôn ra những chất độc để yêu cầu tối thiểu của bạn, sau đó uống nhiều hơn thế.
 8. Các loại nước ép xanh là một số thực phẩm chữa bệnh tốt nhất trên thế giới mà đặt cơ thể của chúng tôi trở lại cân bằng. Họ loại bỏ các vi khuẩn không mong muốn, ký sinh trùng và các độc tố khỏi cơ thể chúng ta, sửa chữa các tế bào của chúng ta, nuôi dưỡng và chữa lành họ.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here