Home Giảm cân Chất béo bụng sẽ biến mất và sự trao đổi chất sẽ...

Chất béo bụng sẽ biến mất và sự trao đổi chất sẽ nhanh hơn

0
1603

Chúng ta đều muốn có nhiều hơn 2 ngụm cà phê buổi sáng và chỉ có hai ngụm những thành phần trong cà phê có thể giúp bạn cải thiện sự trao đổi chất của bạn.

Rất ít người biết rằng bạn có thể biến bữa sáng yêu thích của bạn thành công thức giảm chất béo mạnh mẽ bởi chỉ cần thêm một vài thành phần phổ biến như dầu dừa, quế và mật ong. Nếu bạn kết hợp những thành phần này vào cà phê của bạn, bạn sẽ dễ dàng thả một vài cân thừa mà không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi chế độ ăn uống hay lối sống.

Tại sao là kết hợp này mạnh mẽ?
que

1 #  Quế  cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe. Đó là một chất chống viêm mạnh mẽ làm giảm quá trình viêm nhiễm trong cơ thể. Thêm vào đó, nó đầy đủ các chất chống oxy hóa có nghĩa là nó vô hiệu hóa những ảnh hưởng tiêu cực của các gốc tự do. Nó cũng làm giảm lượng đường trong máu bằng cách tăng sự trao đổi chất đường trong máu. Nó hỗ trợ các sự cố của đường, được chuyển đổi thành năng lượng. Bằng cách này, quế ngăn ngừa sự tích tụ chất béo trong cơ thể của bạn. Các loại phổ biến nhất là Ceylon và Cassia quế.
cach-chong-nang-hieu-qua-voi-dau-dua

2 # Dầu dừa  là một món quà từ thiên nhiên cung cấp một danh sách dài các lợi ích sức khỏe. Nó chủ yếu là các axit béo chuỗi trung bình, trong đó hệ thống tiêu hóa ngay lập tức gửi cho gan. Nếu họ không được biến thành năng lượng, chúng được chuyển thành cơ quan keton có nghĩa là họ không được lưu trữ dưới dạng mỡ. Các lợi thế tốt nhất của dầu dừa để giảm cân là nó tự nhiên đặt ra sự trao đổi chất để đốt cháy chất béo hiệu quả hơn.

mat-ong

3 # Mật ong  có thể được đầy đủ đường, nhưng đây là đường tự nhiên mà cơ thể phụ thuộc vào năng lượng. Mật ong cũng là phong phú trong các khoáng chất quan trọng như natri, sắt, kẽm, canxi, kali và phốt pho. Thêm vào đó, mật ong có chứa niacin, folate, vitamin C, riboflavin và vitamin B6. Nó đã được chứng minh rất có lợi cho việc điều tiết lượng cholesterol trong máu và giảm căng thẳng.
Bây giờ, các chất béo quá trình đốt cháy trong cơ thể phần lớn phụ thuộc vào khoáng chất và vitamin. Đây là nơi mà các bước trong mật ong. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu do đó ngăn ngừa bất kỳ khoáng hay vitamin thiếu hụt trong cơ thể. Liệu mật ong chưa được tiệt trùng là lành mạnh.

Những gì bạn cần:

½ tách mật ong

¾ chén dầu dừa

1 muỗng cà phê. Quế

1 muỗng cà phê. của ca cao (tùy chọn)

Những gì bạn cần làm:

Hãy trộn tất cả các thành phần với nhau. Lưu trữ trong một lọ thủy tinh và giữ trong tủ lạnh.

Làm thế nào để sử dụng nó:

Thêm 1-2 muỗng cà phê hỗn hợp này trong một tách cà phê mới pha. Khuấy đều và thưởng thức buổi sáng của bạn một cốc đốt cháy chất béo của cà phê!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here