Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Hợi năm 2017

0
1626

Được cục diện Lục Hợp che chở, vận trình tháng đầu tiên trong năm Đinh Dậu của người tuổi Hợi khá sáng, tuy cũng có lúc thăng trầm nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn ở vị trí vốn có của nó, bản mệnh không phải lao tâm khổ tứ.

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Hoi hinh anh goc
Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017, được cục diện Lục Hợp che chở, vận trình tháng đầu tiên trong năm Đinh Dậu của người tuổi Hợi khá sáng, tuy cũng có lúc thăng trầm nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn ở vị trí vốn có của nó, bản mệnh không phải lao tâm khổ tứ.
Công việc diễn ra khá thuận lợi dù cường độ công việc nhiều, áp lực tinh thần cũng khá lớn. Nhưng làm gì cũng nên lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo hỏng việc. Đầu năm cần dành thời gian quy hoạch lại công việc, lập kế hoạch cụ thể để không bỏ lỡ thời cơ tốt vươn tới thành công.
Tài lộc khởi sắc hơn so với tháng trước, nguồn thu nhập phụ tăng lên, tiền bạc vẫn rủng rỉnh dù đã mạnh tay chi tiêu cho dịp Tết Nguyên Đán. Thời điểm đầu năm có thể đầu tư, nhưng cần thận trọng, tìm cách xác thực các nguồn tin trước khi tiến hành để không phải nghĩ ngợi điều gì.
 

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Trong tháng đầu tiên của năm mới 2017, vận trình công việc của người tuổi Hợi được coi là khá sáng với không ít cơ hội khẳng định năng lực bản thân. Tuy nhiên, trong suốt quá trình làm việc, bản mệnh cũng vấp phải không ít thách thức, đòi hỏi phải tư duy thật nhanh và nhạy bén mới không phạm sai lầm hoặc bị cấp trên khiển trách.
Nếu đang trong quá trình tìm việc làm, bạn nên đầu tư nhiều thời gian vào viết CV. Một bản CV đẹp kèm theo đơn xin việc ngắn gọn, súc tích sẽ giúp hồ sơ của bạn nhanh “ghi điểm” với nhà tuyển dụng, sớm tìm được công việc ưng ý.
Với những người còn đang đi học, bài vở đầu năm không nhiều nên vẫn khá thảnh thơi. Hứng thú học hành của bản mệnh ngày càng giảm. Nếu không nhanh chóng tìm ra nguyên do vấn đề, e rằng việc học hành với bạn càng ngày càng trở thành cực hình, hiệu quả không cao, thành tích học tập giảm sút.
Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Hoi hinh anh goc

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Vận trình tài lộc tháng Nhâm Dần của người tuổi Hợi khởi sắc hơn so với tháng trước. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có cảm giác kiếm tiền không đủ tiêu, lúc nào cũng nghĩ cách kiếm thật nhiều tiền để chi tiêu cho thoải mái. Nhất là những ai có sở thích đi du lịch. Mục đích chính của bạn là làm sao kiếm thật nhiều tiền để đi đó đây, khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới.
Một số tuổi Hợi có mong muốn khởi nghiệp, nhưng nguồn vốn lại không nhiều, vay mượn người thân bạn bè chẳng được là bao. Có lúc bạn cảm thấy thất vọng, nản chí, nhưng rồi lại vực dậy được, tìm lại nguồn cảm hứng, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng. Hãy cứ nỗ lực hết mình đi, bạn sẽ nhận được đền đáp xứng đáng.
Cuối tháng tổng kết lại, tuổi Hợi để ra được khoản tiền tích lũy kha khá. Nhưng coi chừng có người đến vay mượn, có vay mà không trả, tốt nhất nên từ chối khéo để không vướng phải rắc rối.

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi độc thân vẫn chưa đâu vào đâu. Có người vì chịu sức ép từ tuổi tác, gia đình mà nhận lời ai đó qua loa, đại khái, để rồi mối quan hệ ấy không đi tới đâu, cuối cùng cũng phải chấm dứt trong im lặng. Vì thế, hãy cứ làm những gì bạn thích, đừng quan trọng hóa vấn đề này, cũng không cần phải dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ làm gì cho đau đầu, nhân duyên đến theo lẽ tự nhiên, có gượng ép cũng không được.
Cuối tháng vận đào hoa vượng hơn, bản mệnh nên chủ động mở rộng mạng lưới bạn bè, tăng cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp cho mình.
Vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng là chuyện thường tình. Nhưng nếu mang điều đó đi kể lể, rêu rao khắp nơi nhằm nói xấu nửa kia kỳ thực không hay chút nào. Ai cũng có lòng tự tôn, tự trọng riêng, đừng động đến điều riêng tư ấy kẻo một khi đối phương nổi giận, đòi chia tay lại hối không kịp.

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Sức khỏe của người tuổi Hợi cần chú ý một vài điểm như sau. Dịp Tết Nguyên Đán ăn uống mất kiểm soát, ngủ nghỉ không theo giờ giấc cố định, cân nặng tăng nhẹ, sức khỏe lại giảm sút. Khi trở lại với công việc tinh thần uể oải, khó mà tập trung làm tốt công việc, dễ phạm sai lầm, bị cấp trên khiển trách.

Với những ai mắc “bệnh nghề nghiệp”, tham công tiếc việc, thức đêm thức hôm để “cày cuốc”, sức khỏe đang ở mức báo động. Hệ thần kinh bị tổn thương, các khớp xương lại đau nhức, vô cùng khó chịu.

Nguồn: Lichngaytot.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here