Uống nước tinh khiết tính kiềm sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn

0
1582

Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm uống nước là cần thiết cho cuộc sống. Bạn đã có thể nghe nói rằng bạn nên uống 8-10 ly nước mỗi ngày để giữ sức khỏe. Theo nghiên cứu mới, bạn có thể cần nhiều hơn – lên đến 15 ly một ngày.

Uống nước tinh khiết tính kiềm là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Tiềm năng hydro – hay thường được gọi là thang đo pH – khoảng 0-14 với 7 là trung lập ở giữa. Ít hơn 7 là một pH axit và hơn 7 là kiềm.
nuoc-tinh-kiem

Để sống sót, cơ thể bạn cần để ở trong một trạng thái hơi kiềm.

Khi cơ thể bạn trở nên quá chua, bạn có thể bắt đầu trải qua những điều sau đây:

 • Năng lượng thấp
 • Mệt mỏi
 • Rắc rối về tiêu hóa
 • Tăng cân
 • Cảm lạnh thường xuyên và nhiễm trùng

Các acid hơn cơ thể của bạn sẽ trở thành, những người dễ bị nó càng trở nên đến các bệnh nghiêm trọng, bao gồm cả ung thư.

Thực phẩm có thể xác định mức độ pH tổng thể của bạn và do đó, dẫn đến sức khỏe hoặc bệnh tật, tùy thuộc vào những gì bạn đang tiêu thụ.

1931 đoạt giải Nobel, Tiến sĩ Otto Warburg phát hiện ra một thời gian dài trước đây rằng 95% của tất cả các loại ung thư có môi trường axit là nguyên nhân đằng sau họ và ung thư mà không thể tồn tại trong môi trường kiềm với độ pH 7.36 trở lên. Theo Tiến sĩ Warburg, axit dư thừa – hoặc nếu không được gọi, toan – cũng dẫn đến các bệnh khác, bao gồm cả bệnh loãng xương, tiểu đường, bệnh tim và gần như tất cả các bệnh mãn tính là phổ biến hiện nay.

Nó là rất có khả năng là những căn bệnh hiện tại của bạn là kết quả của một môi trường có tính axit trong cơ thể của bạn.

Bạn có thể dễ dàng ngăn chặn hoặc thay đổi điều này bằng cách giữ cho cơ thể của bạn tại một nhà nước kiềm lành mạnh bằng cách ăn rau hữu cơ tươi và thức ăn thực vật khác, nước uống tinh khiết và sống một lối sống tích cực căng thẳng-miễn phí.

Nước tính kiềm là gì và tại sao là quan trọng?

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng nước máy của bạn là đầy đủ của clo, thuốc kháng sinh, hormon và các kim loại. Bằng cách uống nó, tất cả điều này đi vào hệ thống của bạn, tạo ra một môi trường có tính axit không lành mạnh.

Nước tinh khiết có thể làm cho hệ thống miễn dịch của bạn dễ bị tổn thương cho tất cả các loại điều kiện, do đó, nước uống tinh khiết và tốt kiềm là vô cùng quan trọng.

Làm thế nào để có nước kiềm

Bạn có thể mua chai nước tính kiềm hoặc mua một hệ thống kiềm cho nhà của bạn, nhưng bạn cũng có thể làm với giá rẻ bằng cách làm cho nước kiềm với chanh.

Chanh là loại trái cây pH cân bằng mạnh. Mặc dù có vị chua của họ, họ có tính kiềm cao, tạo ra một môi trường kiềm trong cơ thể của bạn. Họ cũng là một kháng khuẩn mạnh và chất khử trùng với 22 đặc tính chống ung thư.
Alkaline water benefit

Giải độc bằng nước kiềm

Thành phần

 • 1 trái chanh
 • ½ dưa chuột
 • ¼ rễ gừng
 • ½ chén lá bạc hà

hướng dẫn

 1. Gọt vỏ sau đó cắt miếng lên một núm của gừng.
 2. Cắt chanh, dưa chuột và bạc hà lá.
 3. Thêm tất cả các thành phần của bạn với nước.
 4. Một khi bạn đã hoàn thành ly nước, không vứt ra các thành phần của bạn. Bạn có thể tái sử dụng chúng cho tới 3 ngày để làm cho nước kiềm hơn.
 5. Uống nó điều đầu tiên vào buổi sáng cho kết quả tối ưu và tiếp tục uống nó như bạn muốn trong suốt cả ngày.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây
Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here