1993 quý dậu – Thiên bẩm trong công việc

0
1092
1993 quý dậu - Thiên bẩm trong công việc
1993 quý dậu - Thiên bẩm trong công việc

1993 quý dậu – Thiên bẩm trong công việc

Anh Tấm

🐥 ⚔️ Bản mệnh của quý dậu là kiếm phong kim Nặng về hình tượng của 1 thanh kiếm sắc bén , rực rỡ và chói lọi.
Điều này tượng trưng cho việc 1993 quý dậu sở hữu 1 bản mệnh bất phàm , 1 cá tính bất phàm , 1 sự nghiệp cũng có thể bất phàm và những tài năng thiên bẩm cũng bất phàm hơn bất cứ ai

🐥🗡 Hình tượng của kiếm nặng về chiến đấu , sát phạt , chủ chinh chiến đánh chiếm . Tương tự như vậy bản mệnh của 1993 quý dậu nếu đi theo những con đường của sự rập khuôn , đi theo những con đường do bố mẹ ông bà thế hệ trước sắp xếp thì sẽ khó có đc thành quả cao nhất .

🐥🗡 Đây là bản mệnh giàu tính sáng tạo , mạnh về chỉ đạo , giống như 1 vị tướng tự đánh phá ra 1 mảng trời riêng , tự khai phát ra những sự nghiệp lớn mạnh . Đòi hỏi sự tự do tuyệt đối , không gò ép , không ảnh hưởng đến những quyết định lâm thời của bản thân mình .

🐥🗡 Khác với kiếm của 1992 Nhâm Thân , kiếm của 1993 Quý Dậu nặng về sự cương mãnh , đâm phá , xiên thẳng mà không do dự cũng không ngại ngần . Chú định tính làm chủ cao trong công việc của 1993 quý dậu , tính sáng tạo mạnh mẽ , đi đầu xu hướng .

🐥🗡 Họ là những người có định hướng rất sớm trong việc phát triển công việc sự nghiệp của mình .

1993 quý dậu - Thiên bẩm trong công việc
1993 quý dậu – Thiên bẩm trong công việc

Khi người khác còn bận chơi game – họ đã lo kinh doanh buôn bán
Khi người khác bắt đầu kinh doanh buôn bán – họ đã lo việc xây dựng thương hiệu cá nhân
Khi người khác kinh doanh bắt đầu ồn thoả – họ đã tính đến việc không thể cứ đi buôn chạy theo thiên hạ mãi được , phải tìm 1 cái gì đó đi đầu xu hướng để thiên hạ phải chạy theo

🐥🗡 Lẽ dĩ nhiên từ suy nghĩ ra hiện thực là cả 1 khoảng cách xa.
Nhưng bất phàm trong suy nghĩ ra dẫn tới bất phàm trong hành động
Và khi đó , dù chỉ là 1% xác suất cũng có khả năng tạo ra những sự thay đổi biến động không thể đo đếm trong sự nghiệp của quý dậu lâu dài

🐥🗡 Lại nói , kiếm là vũ khí của quân tử . Thẳng thắn , chói lọi . Cũng như tính cách của quý dậu vậy .
Không suy tính , chẳng mưu mô . Vì chẳng mưu kế mà bị người toan tính , vì phổi bò mà bị thị phi , vì nóng tính nóng vội mà đôi khi đưa ra những quyết định sai lệch .
Nhưng nếu bảo kiếm phải cong , bảo kiếm phải vẹo , khó lắm thay.

1993 quý dậu - Thiên bẩm trong công việc
1993 quý dậu – Thiên bẩm trong công việc

🐥🗡 Tuy là bản mệnh giàu tính sáng tạo , thiên bẩm mạnh trong việc là người đi đầu xu hướng . Nhưng 1993 quý dậu không được đánh giá là người giỏi thích ứng .
Họ có thể có khả năng thích ứng với sự biến động của thời thế , của môi trường làm việc .
Nhưng cực kỳ kém trong việc thích ứng trong môi trường đoàn thể.
Họ dễ stress vì các mối quan hệ chồng chéo , stress vì thị phi , stress vì có người thích mình , đủ thứ không tình cảm mệt mỏi quấn thân .

🐥🗡 1993 Quý dậu nổi bật với việc vào đời với 1 nghề , có thành quả với 1 nghề khác , thành công với 1 nghề khác và thành đạt với 1 nghề tổng hợp của tất cả những nghề trước  đó cộng lại .
Nó tượng trưng cho sự không dậm chân tại chỗ , liên tục đổi mới , khai phá ý tưởng và mạnh dạn theo đuổi ước mơ .

🐥🗡 Nếu có sự cản trở thanh kiếm của quý dậu thành công thì đấy là tính lười ẩn giấu trong bản mệnh .
Thê túc chi kê là biểu trưng của quý dậu – nó vốn là con gà ngủ gật trên cành cây nên thành ra đôi khi dễ bỏ lỡ cơ hội vụt qua trước mắt mình

🐥🗡 1993 Quý dậu không có thiên bẩm về số . Không giỏi tính toán . Cả tính toán về tiền bạc lẫn tính toán về mưu mô . Trong con người có tính tung hô , theo kiểu nhất là bét . Lúc tiết kiệm thì cả tuần ngồi thở , khi lên cơn thì 1 ngày đủ đốt cả ví tiền của bản thân .
Quý dậu có cung mệnh rộng về đối tác , nhưng nô bộc kém . Nhân viên không thạo việc , nhân viên k đắc lực . Nhưng có uy của tướng , có thần của vua . Nếu giám sát thì nhân viên vẫn đi vào khuôn khổ , nhưng tuyệt đối k đc chểnh mảng , khoán cho nhân viên làm

🐥🗡 Mạnh về sáng tạo , chủ đạo tự do .
Kinh doanh , những lĩnh vực trẻ trung , các doanh nghiệp , các fan page , các group , các nhóm quay phim , các nhóm marketing , các nhóm phụ giúp quản lý , các ngành nghề làm đẹp , make up , thời trang . Các ngành nghề khai thác , quản lý .
Là những lĩnh vực mà quý dậu sẽ có được sự ân ủng trời ban để thành công tiến tới

🐥🗡 Nếu là 1 quý dậu trong môi trường văn phòng , trong môi trường nhà nước , trong 1 đoàn thể gò ép không có sự thăng hoa.
đó sẽ là bước đệm ban đầu của quý dậu
Để 1993 quý dậu an an ổn ổn , yên yên bình bình . Để học hỏi thêm , để trau dồi thêm , để an bề gia thất rồi từ đấy mới lại phải trái hỗ trợ , nghề nọ ngành kia

🐥🐥🐥🗡🗡🗡 Kiếm vốn là thứ được dùng để chiến đấu
Và nhân sinh , sống 1 đời , vốn là để hoàn thiện những ước mơ , những ước muốn
Vậy nên
Sống sao cho 1 đời không uổng phí
Sống sao cho không hổ thẹn với suy nghĩ và khả năng trời ban
Cố gắng nỗ lực chăm chỉ , bền bỉ và bình tĩnh
Con gà thê túc , cũng có ngày hoá phượng hoàng bay xa 😌

Xem thêm : Tử vi 12 tháng của tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here