Bí quyết để có thai nhanh hơn với thực phẩm và vị trí quan hệ để có thai

0
2028

Bí quyết để có thai nhanh hơn với thực phẩm và vị trí để có thai. Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.

Dưới đây là một số mẹo theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS có thể giúp tăng cơ hội một người phụ nữ khỏe mạnh có thai, giả định rằng cô không có một vấn đề khả năng sinh sản được biết đến.

Bí quyết để có thai nhanh hơn : Ghi  tần số chu kỳ kinh nguyệt

Bí quyết để có thai nhanh hơn Ghi tần số kinh nguyệt
Ghi tần số kinh nguyệt

Theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS một người phụ nữ muốn có con nên theo dõi xem liệu những ngày đầu tiên của thời kỳ cô có xu hướng đi cùng số ngày cách nhau mỗi tháng, được coi là thường xuyên. Ngược lại, trong thời gian cô có thể không thường xuyên, có nghĩa là độ dài chu kỳ của mình thay đổi từ tháng đến tháng. Bằng cách theo dõi các thông tin này trên lịch, một người phụ nữ có thể dự đoán tốt hơn khi cô có thể bị rụng trứng, thời gian khi hai buồng trứng sẽ phát hành một quả trứng mỗi tháng.

Bí quyết để có thai nhanh hơn : Giám sát rụng trứng 

Bí quyết để có thai nhanh hơn

Những phụ nữ có chu kỳ đều đặn thường rụng trứng hai tuần trước khi sự xuất hiện của thời kỳ kinh nguyệt. Theo phòng khám phụ khoa hcm thật khó để dự đoán rụng trứng ở phụ nữ có chu kỳ không đều, nhưng nó thường xảy ra 12-16 ngày trước khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo của người phụ nữ.


Bí quyết để có thai nhanh hơn : Phấn đấu cho một trọng lượng cơ thể khỏe mạnh 

Bí quyết để có thai nhanh hơn

Quá thừa cần có thể làm giảm tỷ lệ thụ thai của một người phụ nữ, nhưng quá gầy có thể làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn để có một em bé.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một người phụ nữ là những người thừa cân (Body Mass Index của cô, hay BMI, lớn hơn 35) có thể mất gấp đôi thời gian mang thai như một người phụ nữ có chỉ số BMI được xem là bình thường, Pavone nói. Một người phụ nữ nhẹ cân (BMI cô là ít hơn so với 19) có thể khó thụ thai gấp bốn lần.

Có quá nhiều chất béo cơ thể sản sinh estrogen thừa, mà có thể gây trở ngại cho sự rụng trứng. Mất 5-10 phần trăm trọng lượng cơ thể trước một người phụ nữ bắt đầu cố gắng để có thai có thể cải thiện khả năng sinh sản của mình, theo Hiệp hội Mỹ về y học sinh sản.

Phụ nữ đang quá gầy có thể không nhận được thời gian thường xuyên hoặc có thể ngăn chặn sự rụng trứng.

Bí quyết để có thai nhanh hơn : Hãy dùng vitamin trước khi sinh 

Sản phụ khoa hcm khuyến cáo rằng phụ nữ đang cố gắng thụ thai bắt đầu sử dụng vitamin trước khi sinh, ngay cả trước khi mang thai. Bằng cách này, một người phụ nữ có thể tìm thấy sự dễ chịu hơn cho hệ thống của mình và ở lại trên đó trong khi mang thai,

Một khả năng khác là uống vitamin tổng hợp hàng ngày, miễn là nó có chứa ít nhất 400 microgram (mcg) mỗi ngày của acid folic, vitamin nhóm B này là quan trọng để ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh ở não và cột sống của bé.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh kêu gọi phụ nữ dùng 400 mg axit folic mỗi ngày trong ít nhất một tháng trước khi có thai để giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh.

Bắt một khởi đầu vào bổ sung axit folic là một ý tưởng tốt bởi vì các ống thần kinh phát triển thành não và cột sống 3-4 tuần sau khi thụ thai xảy ra trước khi nhiều phụ nữ nhận ra họ đang mang thai.

Bí quyết để có thai nhanh hơn : Ăn thực phẩm lành mạnh để dễ có thai

Bí quyết để có thai nhanh hơn Thực phẩm tăng khả năng thụ thai
Thực phẩm tăng khả năng thụ thai

Mặc dù có thể không có một khả năng sinh sản, thúc đẩy chế độ ăn uống, ăn nhiều loại thức ăn lành mạnh có thể giúp chuẩn bị cơ thể của một người phụ nữ mang thai bằng cách cho các cửa hàng đầy đủ các chất dinh dưỡng của mình quan trọng như canxi, protein và sắt cụ thể.Điều này có nghĩa là ăn nhiều loại trái cây và rau quả, thịt nạc, ngũ cốc, sữa và các nguồn lành mạnh của chất béo.

Bên cạnh việc bổ sung có chứa axit folic, một người phụ nữ cũng có thể lấy vitamin B này từ các loại thực phẩm như rau xanh đậm lá xanh, bông cải xanh, bánh mì có bổ sung, và ngũ cốc, đậu, trái cây, nước cam

Ngoài ra: Tiêu thụ hơn 500 mg caffeine một ngày đã được liên kết với sự sụt giảm khả năng sinh sản ở phụ nữ. Có 1-2 tách cà phê, hay ít hơn 250 mg caffeine, mỗi ngày trước khi mang thai dường như không có tác động đến khả năng thụ thai, theo Hiệp hội Mỹ về y học sinh sản.

Bí quyết để có thai nhanh hơn : Những vị trí quan hệ tình dục dễ có thai

Bạn có thể đã nghe nói rằng một số vị trí, chẳng hạn như đối tác của bạn trên đầu (vị trí truyền giáo), là tốt hơn so với những người khác để thụ thai. Trong thực tế, không có bằng chứng cho những lý thuyết. Các chuyên gia chỉ đã không thực hiện các nghiên cứu nêu ra.

Bí quyết để có thai nhanh hơn Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục.Bận rộn với công việc. Du lịch cùng bạn bè hay đi công tác thường xuyên. Có rất nhiều lý do đời sống tình dục của bạn có thể bị đình trệ.

chuyên gia gì đã làm, mặc dù, là sử dụng chức năng quét để tiết lộ những gì đang xảy ra bên trong. Một số cặp vợ chồng dũng cảm tình nguyện được quét sử dụng hình ảnh cộng hưởng từ (MRI) trong khi quan hệ tình dục.

Nghiên cứu đã xem xét hai vị trí: vị trí, doggy style truyền giáo. (Doggy phong cách là khi bạn đang ở trên tất cả bốn chân, và đối tác của bạn vào bạn từ phía sau).

Thông thường nói với chúng tôi rằng các vị trí cho phép thâm nhập sâu và có thể đặt tinh trùng ngay bên cạnh cổ tử cung .

Những hình ảnh quét MRI xác nhận rằng đầu của dương vật đạt các hốc giữa cổ tử cung và thành âm đạo ở cả hai vị trí tình dục. Các vị trí truyền giáo đảm bảo dương vật đạt lõm ở mặt trước của cổ tử cung. Các vị trí khởi đầu phía sau đạt lõm ở mặt sau của cổ tử cung.

Thật ngạc nhiên là những gì một số chuyên gia dành nhiều thời gian của họ làm, không phải là nó! Nó có thể được rằng các vị trí khác, chẳng hạn như đứng lên, hoặc những người phụ nữ trên đầu trang, có thể chỉ là tốt cho nhận tinh trùng ngay bên cạnh cổ tử cung. Chúng tôi chỉ không biết nữa.

Bí quyết để có thai nhanh hơn : Bỏ thói quen hút thuốc

Hút thuốc có thể dẫn đến các vấn đề sinh sản ở cả nam và nữ. Hóa chất được tìm thấy trong khói thuốc lá, chẳng hạn như nicotine và carbon monoxide, tăng tốc độ mất trứng của một người phụ nữ, cho biết Hiệp hội Y học Sinh sản Mỹ.

Nó cũng là một ý tưởng tốt cho phụ nữ tránh xa khói thuốc lá, trong đó có thể ảnh hưởng đến cơ hội của họ mang thai. Cần sa và sử dụng ma túy giải trí khác cũng nên tránh được trong khi cố gắng thụ thai .  

Bí quyết để có thai nhanh hơn : Hãy từ bỏ rượu 

Đó là an toàn nhất để tránh uống rượu khi một người phụ nữ đang hy vọng sẽ mang thai.Uống rượu ở vừa phải (1-2 ly mỗi ngày) hoặc mức độ nặng (nhiều hơn hai ly mỗi ngày) có thể làm cho nó khó khăn cho một người phụ nữ mang thai, theo The American College sản phụ khoa.

Khi một người phụ nữ mang thai, không có lượng an toàn của rượu mà cô có thể tiêu thụ.

Bí quyết để có thai nhanh hơn : Biết khi nào nên tìm sự giúp đỡ

Một người phụ nữ và người đàn ông nên xem xét việc có một đánh giá vô sinh nếu người phụ nữ là 35 tuổi trở lên và đã không trở nên mang thai sau sáu tháng quan hệ tình dục thường xuyên mà không cần sử dụng kiểm soát sinh. Một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên tạp chí PLoS One cũng kết luận rằng đối với phụ nữ ở độ tuổi trên 35, nó có thể thích hợp để bắt đầu điều tra và xử lý nhanh hơn so với phụ nữ trẻ.

Khuyến cáo rằng một người phụ nữ là những người dưới 35 tuổi và chồng nên tham khảo ý kiến một chuyên gia sinh sản nếu cô ấy đã thất bại trong việc mang thai sau một năm có giao hợp không được bảo vệ một cách thường xuyên.

Bài viết này chỉ nhằm mục đích thông tin và không có nghĩa là để cung cấp tư vấn y tế. 

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here