Home Sức khỏe Cách làm sữa tỏi với công dụng chữa bệnh tuyệt vời

Cách làm sữa tỏi với công dụng chữa bệnh tuyệt vời

0
1602
Cách làm sữa tỏi

Cách làm sữa tỏi với công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS những vấn đề sức khoẻ này có thể được chữa trị một cách dễ dàng với sữa tỏi. Các vấn đề về sức khoẻ như hen suyễn, bệnh lao, viêm phổi, mất ngủ, bệnh tim, ho, viêm khớp và nhiều bệnh khác đang ảnh hưởng đến nhiều người. Có một công thức đơn giản mà bạn có thể sử dụng.

Nhiều loại thảo mộc và gia vị có thể thay thế thuốc nếu kết hợp đúng cách. Hôm nay chúng tôi có một công thức cho bạn gọi là sữa tỏi – sự kết hợp không nghe có vẻ hấp dẫn, chúng tôi đồng ý, nhưng bạn nên thử nó. Đây là cách để chuẩn bị sữa tỏi:

Thành phần cách làm sữa tỏi

Cách làm sữa tỏi

  • 500 ml. sữa
  • 250 ml. Nước
  • 10 tép tỏi
  • 2-3 muỗng cà phê đường

Chuẩn bị cách làm sữa tỏi

Đặt nước và sữa vào nồi và cho hỗn hợp đun sôi trong khi khuấy, sau đó thêm tỏi và đun sôi để thêm một chút nữa. Lắc hỗn hợp vào cuối cùng và thêm đường, sau đó thưởng thức nước ấm. Dưới đây là những gì mà sữa tỏi có thể giúp bạn:

Công dụng tuyệt vời của cách làm sữa tỏi tốt cho sức khỏe

Cách làm sữa tỏi giảm hen suyễn

Bệnh suyễn rất khó điều trị, nhưng tiêu thụ 3 củ tỏi mỗi đêm trước khi đi ngủ sẽ làm giảm các triệu chứng một cách hiệu quả.

Cách làm sữa tỏi trị viêm phổi

Cách làm sữa tỏi

Uống một cốc sữa tỏi 3 lần một ngày để điều trị viêm phổi.

Cách làm sữa tỏi giảm các vấn đề về tim mạch

Sữa tỏi sẽ làm giảm nồng độ cholesterol xấu (LDL) trong máu và ngăn ngừa đông máu, cải thiện hiệu quả sức khoẻ tim mạch của bạn. Uống rượu sẽ có hiệu quả hơn trong trường hợp này nếu được chế biến với sữa ít chất béo hoặc sữa tách kem.

Cách làm sữa tỏi giúp bạn thoát khỏi chứng vàng da

Sữa tỏi sẽ loại bỏ chất độc trong cơ thể bằng cách kích hoạt các enzyme có lợi trong gan và cải thiện chức năng của cơ. Gan yêu cầu Sulphur để bắt đầu quá trình cai nghiện, và tỏi có nó trong sự phong phú. Tỏi cũng có chứa allicin và selenium sẽ kích thích sản xuất mật và điều chỉnh chức năng của gan. Uống sữa tỏi trong 5 ngày và bạn sẽ được thoát khỏi chứng vàng da.

Cách làm sữa tỏi trị ho

Việc thêm nghệ vào sữa tỏi sẽ cải thiện hiệu quả của thuốc và giúp bạn chữa ho.

Cách làm sữa tỏi chống lao phổi

Sữa tỏi có thể giúp trong các trường hợp lao phổi nhờ vào hàm lượng Lưu huỳnh. Chỉ cần đun sôi 1 gr. Tỏi, 240 ml và 1 lít Sữa. Nước và tiêu thụ hỗn hợp 3 lần một ngày.

Cách làm sữa tỏi giúp giảm Cholesterol

Uống sữa tỏi trong một tuần và bạn sẽ giảm đáng kể mức cholesterol xấu (LDL) trong máu.

Cách làm sữa tỏi giúp giảm viêm khớp

Tiêu thụ sữa tỏi mỗi ngày để giảm viêm khớp của bạn và điều trị và ngăn ngừa chứng viêm khớp.

Cách làm sữa tỏi chống cơn đau thân kinh toạ

Sữa tỏi là một liệu pháp tự nhiên tuyệt vời chống lại cơn đau thần kinh tọa, do đó, hãy đảm bảo bạn uống  mỗi ngày nếu bạn đang chịu đựng loại đau này.

Cách làm sữa tỏi giúp bạn ngủ ngon

Cách làm sữa tỏi

Sữa tỏi sẽ làm dịu và thư giãn cơ bắp của bạn và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Cách làm sữa tỏi giúp cải thiện tiêu hóa

Tỏi có tính chất sát trùng mạnh mẽ giúp củng cố hệ thống miễn dịch của bạn và cải thiện việc tiêu hóa. Rau cũng có thể làm sạch hệ thống bạch huyết và giải độc cơ thể, đồng thời kích thích các loại nước đường tiêu hóa để tiêu hóa tốt hơn.

Cách làm sữa tỏi tăng tường khả năng sinh sản

Uống sữa tỏi thường xuyên sẽ cải thiện hiệu quả của bạn. Ăn các miếng tỏi luộc cũng là một phương thuốc tuyệt vời cho cả vấn đề sinh đẻ của nam và nữ.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và chia sẻ nó. Cảm ơn bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here