Tỏi tốt cho sức khỏe chống lại vi khuẩn nấm và ung thư

0
1489

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Tỏi tốt cho sức khỏe chống lại vi khuẩn nấm và ung thư.

Tỏi  là một thành phần thiết yếu của cuộc sống nhất là chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta, mà còn cho các liệu pháp miễn dịch. Tỏi là một phương thuốc đã được chứng minh giảm huyết áp và điều chỉnh nồng độ cholesterol và triglyceride trong máu, giảm nguy cơ huyết khối tĩnh mạch không thể đoán trước, cải thiện lưu thông và thành công thanh lọc các mạch máu của chúng ta. mùi rất cụ thể và có phần hơi “khó chịu”, nhiều người trong chúng ta từ chối và đó là lý do duy nhất lý do tại sao nó không tiêu thụ thường xuyên hơn. Trong bài viết của chúng tôi, ngoại trừ trong công thức nấu ăn lành mạnh và dược liệu đặc biệt, mà chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ với các bạn độc giả thân mến, chúng tôi cung cấp cho bạn bí quyết trung hòa mùi tỏi. Vì vậy, chúng ta hãy dùng tỏi   chống lại vi khuẩn và các loại nấm.

Thông tin về các tác dụng chữa bệnh của tỏi thường được truyền lại từ xa xưa, nhưng nhiều nhà khoa học của thời hiện đại gọi nó là thuốc của tương lai, bởi vì có những đặc tính chữa bệnh thực sự gần như không thể tin được. Ngoài việc được sử dụng ở dạng ban đầu của nó như là một phụ gia thực phẩm, vì nó có thể được thực hiện và cồn thuốc dược liệu, các loại trà sức khỏe và thuốc mỡ khác nhau. Tỏi, chanh và mật ong là một sự kết hợp hoàn hảo cho sức khỏe, vì giết thành công nhất các vi sinh vật, nhưng gần đây, bộ ba phép thuật này được chứng minh là có hiệu quả trong ức chế các tế bào ác tính.

toi-vi-thuoc-khang-sinh-tu-nhien-trong-mua-he-bb-baaacMaQDF

Tỏi là một chữa bệnh chống lại vi khuẩn được coi là một trong những kháng sinh tự nhiên mạnh nhất và phức tạp nhất, giết chết hoặc làm bất hoạt ít nhất 72 loại vi khuẩn – thách thức tiêu chảy, lao phổi, viêm não. , có một tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm đặc biệt và kháng virus.

Tỏi chống lại Candida được biết và khắc phục không thể thiếu. Tỏi thành công tương tự trong điều trị Candida sinh dục, miệng và đường ruột, và trong trường hợp nhiễm nấm âm đạo thậm chí được sử dụng như một đặt âm đạo tự nhiên. Hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe và khả năng miễn dịch đạt được khi ăn hai hoặc ba tép một ngày.

             TỎI TỐT CHO PHỤ NỮ MANG THAI – CÓ HAY KHÔNG?

Người ta tin rằng tỏi giúp trong thai kỳ mà thai nhi nhận được trọng lượng, và chắc chắn là khuyến cáo cho phụ nữ mang thai. Nhiều bà mẹ mới sinh mà không có một lý do y tế để tránh ăn tỏi, vì họ tin rằng em bé sau này sẽ không muốn bú vì mùi rất đặc trưng của nó, mà sau này có thể được chuyển vào sữa. Tuy nhiên, những người ủng hộ và ngưỡng mộ của thuốc thay thế cho rằng tỏi đẩy mạnh hơn nữa sự thèm ăn của trẻ, và cho con bú rằng sẽ tốt hơn nhiều.

Nếu bà mẹ có thói quen ăn tỏi trong khi mang thai,. Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ cho các bà mẹ tương lai chống lại cảm lạnh và cảm cúm, bởi vì nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch trong những tháng mùa đông, ngăn chặn dịch bệnh theo mùa, nhưng cũng để giảm bớt sự khó chịu gây ra bởi nhiễm trùng đường hô hấp. tỏi như một phương thuốc được sử dụng bởi các tép tỏi sạch nhúng trong mật ong để ăn với nhau.

Chống lại áp lực cao Có vô số các chế phẩm quốc gia phòng chống tăng huyết áp, nhưng nó chữa bệnh với tỏi một khi nói đến điều trị cao huyết áp, có xác nhận của y học chính thức. Để đạt được sự giảm huyết áp, nó là cần thiết để ăn một vài tép một ngày.

Dược phẩm có giá trị này có chứa adenosine, thư giãn các cơ trơn của mạch máu, mở rộng cho họ và do đó làm giảm huyết áp, và để đạt được điều này, nó là cần thiết để tiêu thụ 2-3 tép mỗi ngày .Ăn sống và nấu chín nó làm giảm thành công áp lực, nhưng ăn tươi thì hiệu quả hơn.Tỏi là một chữa bệnh là một bảo vệ tuyệt vời của các mạch máu và tim, bởi vì ngoài việc giảm áp lực, làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, làm giảm nguy cơ huyết khối, cải thiện lưu thông và làm sạch các mạch máu bị tắc.

PHÒNG CHỐNG UNG THƯ VÀ BỆNH NGHIÊM TRỌNG

Được biết, một số thành phần tỏi khắc chế tế bào ung thư và có thể tiêu diệt chúng tương tự như các loại thuốc hóa trị mạnh mẽ, nhưng không có hại cho cơ thể. Một trong những chất chống ung thư mạnh nhất trong tỏi là allicin, mà mục tiêu các tế bào ung thư, trong khi để khỏe mạnh còn nguyên vẹn. Tỏi là một thuốc chữa bệnh cho các bệnh nghiêm trọng nhất so với các hiệu quả hơn và do sự hiện diện của sunfua diallyl, một vấn đề rất quan trọng, đó là chứng minh để tiêu diệt các tế bào ác tính, và điều này đặc biệt có hiệu quả trong trường hợp của các khối u vú, cũng như ung thư ruột kết và ung thư phổi.

Tạo một loại thuốc chống ung thư như sau:

18_bai_thuoc_tri_ho_an_toan_hieu_qua_cho_ba_bau_-_cham_soc_ba_bau_nhung_tuan_dau_toi_ngam_mat_ong

Xay thành bột 400 gam hạt lúa mì nảy mầm, nhiều quả óc chó và 12 tép tỏi bóc vỏ. Đặc biệt xay vỏ chanh và trộn tất cả nước ép chanh và sử dụng nước thu được. Khuấy đều để thu được một khối đồng nhất nhỏ gọn và sau đó đổ thêm mật ong và khuấy đều. Đổ tất cả vào lọ, đặt trong tủ lạnh và sau ba ngày, bắt đầu tiêu thụ phương thuốc đặc biệt. Trong trường hợp ung thư các công thức nấu mất hai giờ, và mục đích phòng ngừa tỏi như một phương thuốc với chanh, mật ong, lúa mì và các loại hạt có ba lần một ngày, nửa giờ trước bữa ăn chính.

Tỏi có hơn ba mươi kẻ thù chất gây ung thư khác nhau. Ở động vật, họ chặn các nitrosamine và aflatoxin, nguy hiểm nhất gây ung thư, trong đó đặc biệt liên kết với các khối u ác tính của phổi, gan và dạ dày. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người lớn tuổi thường xuyên ăn tỏi như một chữa bệnh – mỗi ngày, tiếp xúc với nguy cơ thấp hơn của phát triển bất kỳ loại ung thư.

Các nghiên cứu của Đức thực hiện trên các tế bào của con người, nó đã được chứng minh rằng ahoin, thành phần tỏi là độc hại đối với các tế bào ung thư. các hợp chất lưu huỳnh trong tỏi tăng hoạt động chống ung thư đại thực bào và tế bào lympho T, các thành phần của hệ thống miễn dịch có trách nhiệm để phá hủy các tế bào khối u.

Xem thêm thông tin về giảm cânsức khỏe  , làm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here