Một số lời khuyên giúp bạn giảm béo

0
1544
Một số lời khuyên giúp bạn giảm béo

Một số lời khuyên giúp bạn giảm béo

Trang thông tin sức khỏe 2T có một số lời khuyên giúp bạn giảm béo:

Ăn đủ protein và cắt thức ăn thừa

Protein không chỉ quan trọng khi xây dựng cơ, nó cũng rất quan trọng khi cố gắng để mất chất béo. Protein làm cho bạn cảm thấy nhanh hơn, có nghĩa là bạn ăn ít hơn. Điều này rất quan trọng vì nó có nghĩa là bạn có thể tiêu tốn ít calo mà không bị đói.

Nó cũng rất quan trọng là bạn giảm thiểu đồ ăn vặt và đường. Điều này bao gồm những thứ như pizza, kem , soda, kẹo và rượu. Không chỉ những thực phẩm này calorie dày đặc, đường mà chúng chứa có thể gây ra sự gia tăng lớn và giảm mức insulin, do đó có thể khiến bạn cảm thấy đói, làm cho bạn ăn nhiều hơn. Điều tốt nhất bạn có thể uống khi cố gắng để đổ chất béo là nước tinh khiết. Nó thậm chí đã được hiển thị để giúp bạn giảm cân .

Sử dụng bài tập HIIT

Cardio là cách tốt nhất để giảm cân?

HIIT hoặc đào tạo khoảng cách cường độ cao là một loại cardio đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc đốt cháy chất béo . Nó bao gồm việc thực hiện các đợt tập thể dục căng thẳng ngắn theo sau bởi thời gian ít căng thẳng hơn. Ví dụ, bạn chạy nhanh như bạn có thể trong 20-30 giây và sau đó chạy bộ với một tốc độ thoải mái cho một phút hoặc lâu hơn. Sau đó bạn lặp lại chu kỳ này trong 15 đến 20 phút.

HIIT có thể được thực hành với nhiều hoạt động như bơi lội , đi xe đạp, bỏ qua và đi thuyền. Nó cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các loại  thiết bị phòng tập thể dục tại nhà .

Lợi ích là HIIT có thể được hoàn thành trong một khoảng thời gian mà nó sẽ làm để làm cardio thường xuyên. Tuy nhiên nó là khá đánh thuế trên cơ thể và nó có thể mất một thời gian để xây dựng sức chịu đựng của bạn.

Theo dõi calo cẩn thận

Một số lời khuyên giúp bạn giảm béo

Mặc dù bạn có thể đang ăn thực phẩm lành mạnh hơn, nhưng không phải tất cả thực phẩm đều được tạo ra như nhau. Sử dụng công cụ này bạn sẽ nhận thấy rằng số lượng calo trong 100 g thực phẩm khác nhau có thể khác nhau rất nhiều. Ví dụ 100 g quinoa chứa 368 calo trong khi đó 100 g măng tây chứa chỉ 20.

>> Tìm hiểu thêm về nấm giảm cân tan mỡ thảo dược

Khi bạn mới bắt đầu, hãy làm cho nó là một điểm để đo ra các phần để bạn biết chính xác có bao nhiêu calo bạn đang tiêu thụ; Ẩn calo nằm ở khắp mọi nơi. Chúng tôi khuyên bạn nên nếu bạn muốn bắt đầu giảm mỡ, bạn cần phải ở mức thâm hụt 500 calo. Theo thời gian đôi mắt của bạn sẽ tự động được đào tạo để biết chính xác bao nhiêu loại thực phẩm bạn nên ăn, mà không cần phải đo chúng ra.

Phần kết luận một số lời khuyên giúp bạn giảm béo

Không thể trực tiếp chuyển chất béo thành cơ, chúng có các cấu trúc hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là tăng dần khối lượng cơ trong khi đốt các cửa hàng chất béo.

Nói chuyện với huấn luyện viên cá nhân của bạn để họ có thể cung cấp một số lời khuyên về cách tốt nhất để tiếp cận quá trình này. Thay đổi cách cơ thể của bạn có thể mất thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn và kiên trì, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here